Tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách

Tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách

Tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách. Dù ngôi nhà bạn đang ở là kiểu cấp 4 bình thường hay những căn nhà cao cấp thì khi xây dựng luôn cần có mẫu thiết kế sao cho phù hợp và đẹp nhất. Nhiều chủ nhà quan điểm đây là mặt tiền đại diện cho cả gia đình, là nơi hàng ngày tiếp đón khách nên họ muốn tạo lên sự sang trọng độc đáo riêng. Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp được lựa chọn để lát nền rất nhiều. Tuy nhiên sự đa dạng về các mẫu mã sàn gỗ khiến bạn không dễ để mua được sàn gỗ phù hợp. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp dành cho phòng khách đẹp nhất. 

tu van mua san go phong khach

Tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp dựa trên tiêu chuẩn nào?

Có nhiều yếu tố để nhà cung cấp và khách hàng quan tâm khi mua sàn gỗ như sau:

  • Bạn nên quan tâm đến chất lượng sàn gỗ

Không gian phòng khách là nơi thường xuyên diễn ra mọi sinh hoạt, đi lại của các thành viên trong nhà nên bạn cần chọn loại sàn gỗ có tính năng chịu lực tốt nhất. 

Trên thị trường, sản phẩm sàn gỗ phù hợp với phòng khách được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau như: Thụy Sĩ, Bỉ, Malaysia,…Bạn có thể tìm hiểu và so sánh từng mẫu để chọn nơi nào vừa chất lượng tốt vừa có giá rẻ.

  • Tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp liên quan đến mẫu mã và màu sắc.

Mỗi khách hàng có một sở thích khác nhau và cũng tùy vào kiến trúc của ngôi nhà để mẫu mã và màu sắc sàn gỗ sao cho hài hòa. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì trên thị trường cung cấp rất nhiều loại sàn gỗ có mẫu mã, màu sắc khác nhau. 

Theo kinh nghiệm từ những người chuyên về sàn gỗ cho biết, nếu trong phòng khách có đồ nội thất màu ghi thì bạn có thể kết hợp với sàn gỗ màu xám hoặc màu ghi là hài hòa nhất. Nếu phòng khách của gia đình bạn có diện tích nhỏ hẹp thì bạn hãy sử dụng sàn gỗ có gam màu sáng, nhẹ nhàng. Nó sẽ giúp không gian căn phòng trở nên thoải mái và rộng rãi hơn.

  • Độ an toàn của sản phẩm.

Mỗi loại sàn gỗ sẽ có những thuộc tính riêng trong đó có nhiều mẫu có độ trơn rất lớn. Nếu trong gia đình bạn có thành viên là người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật thì bạn không nên những loại sản phẩm này. Bạn nên chọn sàn có dạng vân sần nhẹ sẽ an toàn cho họ trong việc đi lại, tránh tình trạng trượt ngã. 

Ngoài ra, để đảm bảo độ bền lâu dài và chất lượng sản phẩm thì sàn gỗ phải đảm bảo được tính năng chịu lực, chống trầy xước, không có khả năng bén lửa, khả năng chống ẩm cao. 

tu van mua san go cong nghiep phong khach 1

Hy vọng với nội dung tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp đã được trình bày ở trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn sàn gỗ lắp đặt cho phòng sách thêm sang trọng nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hoặc muốn mua sàn gỗ chất lượng bạn có thể đến với Sàn Gỗ Lâm Hoàng. Sau nhiều năm hoạt động thì công ty chúng tôi đã tự tạo được thương hiệu riêng trên thị trường. Sàn Gỗ Lâm Hoàng cam kết sẽ đem lại sản phẩm có chất lượng và giá rẻ nhất.