Báo giá sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay

Báo giá sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay

Báo giá sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay. Hiện nay, có nhiều người chọn sàn gỗ làm vật liệu để trang trí nền nhà để tăng thêm phần sang trọng, ấm cúng cho ngôi nhà của mình. Chính vì lẽ đó sản phẩm sàn gỗ trên thị trường ngày càng nhiều để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Một vấn đề đang được người bán và người mua quan tâm là mức giá của mặt hàng này là bao nhiêu? Để giúp bạn hiểu hơn chi phí khi muốn thi công sàn gỗ thì chúng tôi có bài báo giá sàn gỗ công nghiệp dưới đây để bạn tham khảo.

bao gia san go cong nghiep hien nay

Báo giá sàn gỗ công nghiệp dựa trên những yếu tố nào?

Hiện nay, tại các cửa hàng sàn gỗ có 2 loại là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng. Nếu như sàn gỗ tự nhiên được sản xuất bằng nguyên liệu 100% từ gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp chắc chắn sẽ có thêm hỗn hợp phụ khác. Cho nên giá cả của hai loại sàn này có sự chênh lệch đáng kể. Sàn gỗ tự nhiên đang có giá dao động từ 650.000 cho đến 1.650.000 trên 1 mét vuông. Còn sàn gỗ công nghiệp thì có giá từ 260.000 cho đến 430.000 vnđ trên 1 mét vuông.

Khi báo giá sàn gỗ công nghiệp nhiều nơi dựa vào chất lượng của sản phẩm để áp dụng mức giá bán khác nhau. Cũng giống như mặt hàng khác thì sàn gỗ được phân ra nhiều loại có chất lượng tốt nhất đến loại trung bình. Đúng như câu cửa miệng ta thường nói, tiền nào thì của đó, loại bình thường sẽ được bán với giá rẻ hơn so với loại cao cấp. 

Dựa vào nguồn gốc, xuất sứ: hiện các cửa hàng nhập nguồn hàng sàn gỗ từ nhiều nước khác nhau: Bỉ, Thụy Sĩ, Malaysia,… Do công nghệ sản xuất ở mỗi quốc gia khác nhau nên giá xuất ra thị trường cũng có sự chênh lệch. Cũng chính vì điều này mà khi cửa hàng báo giá sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ các nước khác nhau cũng có sự chệnh lệch. Khi phí nhập khẩu cao thì giá bán của sản phẩm cũng cao bù vào khoản chi phí đó. 

bao gia san go cong nghiep hien nay 2

Ngoài ra, còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá bán ở nhiều nơi khác nhau như: cửa hàng tại thành thị sẽ áp dụng giá bán khác với những địa điểm bán ở nông thôn, đại lý sỉ lớn sẽ có giá bán rẻ hơn những nơi bán lẻ,…

Nếu bạn đang có ý định mua sàn gỗ và muốn được báo giá sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay một cách chi tiết và chính xác nhất bạn hãy đến với công ty Sàn Gỗ Lâm Hoàng. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã xây dựng được uy tín cao trong thị trường. Không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà giá bán sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi cũng phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ A đến Z mọi thông tin về sản phẩm mà khách hàng muốn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *