Tìm hiểu giá sàn gỗ công nghiệp trên thị trường

Tìm hiểu giá sàn gỗ công nghiệp trên thị trường

Tìm hiểu giá sàn gỗ công nghiệp trên thị trường

Trên thị trường sàn gỗ hiện có 2 loại chính là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Tùy vào mục đích sử dụng để khách hàng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với mình. Phần lớn, khách hàng nào cũng đều quan tâm đến giá cả khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Nhìn chung giá sàn gỗ công nghiệp thường rẻ hơn những sàn gỗ tự nhiên gấp nhiều lần. Để bạn biết rõ hơn về điều này thì chúng tôi có bài chia sẻ với các ý dưới đây.

tim hieu gia san go tren thi truong

Tìm hiểu giá sàn gỗ công nghiệp

Giá sàn gỗ công nghiệp được chúng tôi tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau trên thị trường dao động từ 260.000 đến 430.000 trên một mét vuông. Mức giá này thấp hơn khác nhiều sao với các loại sàn gỗ tự nhiên. Bởi vì, sàn gỗ tự nhiên được chế tác cầu kỳ và phức tạp. Chính vì thế mà giá của sàn gỗ tự nhiên lên tới 650.000 cho đến 1.650.000 trên một mét vuông cao hơn gấp mấy lần so với giá sàn gỗ công nghiệp. Đối với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí lắp được thì sàn gỗ công nghiệp là sẽ là lựa chọn tốt nhất. Cho nên đây làm sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhiều người tự đặt câu hỏi vì sao giá thành lại rẻ hơn so với gỗ tự nhiên? Thực tế cho thấy tiền lương để chi trả cho nhân công khi sản xuất sàn gỗ công nghiệp khá ít nên giá thành cũng tương đối dễ chịu.

Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất và thi công sàn gỗ công không mất nhiều thời gian nên đã tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Chính vì vậy, sàn gỗ công nghiệp khá rẻ cho nên nó đã giúp khách hàng tiết kiệm được khoản tiền cho việc chi phí thi công.

tim hieu gia san go cong nghiep tren thi truong 1

Vì sao người tiêu dùng lại thích sàn gỗ công nghiệp?

Một đặc điểm nổi bật của sàn công nghiệp là trong quá trình sử dụng không có dấu hiệu công vênh, không co giãn và khả năng chống thấm nước khác tốt. Trong khi khả năng chống thấm của sản gỗ tự nhiên lại thấp hơn loại sàn gỗ này.

Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế theo phong cách trẻ trung hiện đại nên thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có nhiều màu sắc để khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và không gian nhà mình. 

Qua bài viết chia sẻ giá sàn gỗ công nghiệp, chúng tôi hy vọng các bạn đủ kinh nghiệm đã chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý với giá cả rẻ nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp thì hãy đến Sàn gỗ Lâm Hoàng. Trong nhiều năm kinh doanh và hoạt động, công ty được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu mua sàn gỗ. Lâm Hoàng đang là địa chỉ cung cấp nhiều mẫu sàn gỗ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *