Ứng dụng của thép Tisco trong xây dựng

Ứng dụng của thép Tisco trong xây dựng

Ứng dụng của thép Tisco trong xây dựng. Thép Tisco trong xây dựng là gì ? Các sản phẩm thép của TISCO hay còn được gọi là thép Thái Nguyên, đã được lựa chọn và sử dụng ở trong hầu hết các dự án trọng điểm quốc gia như Nhà ga, Sân bay Quốc tế Nội Bài, Cầu Nhật Tân, Tòa nhà Quốc hội và Trung tâm. Hội nghị toàn quốc, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, và nhiều công trình khác; thâm nhập vào cả các thị trường quốc tế như Canada, Singapore, Indonesia, Campuchia,…

Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên cùng với sản phẩm thép thương hiệu TISCO sắt thép xây dựng đã giành được nhiều giải thưởng: Hàng Việt chất lượng cao, Sao vàng Việt Nam, Thương hiệu nổi tiếng cho người tiêu dùng, Thương hiệu uy tín tại Việt Nam, Thương hiệu nổi tiếng ASEAN và Quản lý chất lượng quốc tế ISLQ, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và nhiều giải thưởng uy tín khác.

thep tisco 1

Thép Tisco có mấy loại ?

Sắt thép, Thép Tisco có 2 loại chính là thép cây (hay còn gọi là thanh vằn) và thép cuộn

Thép thanh vằn, còn được gọi là cốt thép bê tông, thường có đường kính gân từ 10 mm đến 40mm ở dạng thanh có chiều dài 11,7m hoặc là theo yêu cầu của khách hàng.Kích thước, diện tích mặt cắt ngang, chiều dài 1m, độ lệch được cho phép và các đại lượng khác được tính theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

Sản phẩm được đóng gói cùng với trọng lượng phải nhỏ hơn 5 tấn, đi kèm với ít nhất 3 dây thép hoặc dây đai. Các tính chất cơ lý của thép phải đáp ứng được các yêu cầu về giới hạn năng suất, cường độ tức thời, độ giãn dài và sẽ được xác định bằng phương pháp thử kéo và uốn ở trạng thái lạnh. Các tính chất cơ học của từng loại thép và phương pháp thử được quy định trong tiêu chuẩn.

Thép cuộn: Tròn, nhẵn hoặc có gân, đường kính từ 6 mm cho đến 8 mm. Được cung cấp dưới dạng cuộn, nặng khoảng 1000-2000kg / cuộn. Kích thước, diện tích mặt cắt ngang, chiều dài 1m, độ lệch cho phép cùng với các đại lượng khác được tính theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

Các tính chất cơ lý của thép phải được đáp ứng các yêu cầu về giới hạn năng suất, cường độ tức thời, độ giãn dài, được xác định bằng các thử nghiệm uốn và uốn. Các tính chất cơ học của từng loại thép cùng với phương pháp thử được quy định trong tiêu chuẩn.

thep thanh van tisco copy

Ưu điểm của thép Tisco trong xây dựng

– Sử dụng nguyên liệu đạt chất lượng cao: Sản phẩm thép xây dựng Tisco được sản xuất từ ​​nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quá trình kiểm tra nguyên liệu nghiêm ngặt cùng với công nghệ cán thép vô cùng hiện đại đã tạo ra những sản phẩm có ưu điểm vượt trội về khả năng chịu lực, độ bền, độ bền cao trong điều kiện nhiệt độ và trọng lượng …

Với cấu trúc chắc chắn và chặt chẽ, đây là một sản phẩm mà các nhà thầu nên chọn cho dự án của họ.

– Hệ thống sản xuất thép rất hiện đại và khép kín. Quy trình sản xuất với thiết bị cùng với máy móc hiện đại theo phương pháp sản xuất tiên tiến, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng năng suất.

Hệ thống nhà máy được trang bị hệ thống xử lý chất thải và nước theo đúng tiêu chuẩn lưu thông khép kín. Chất thải rắn sẽ được giữ lại trong hệ thống lọc chất thải và nguồn nước được xử lý sẽ được dùng tái sử dụng và không thải ra môi trường sau khi xử lý.

– Thép xây dựng Tisco được phân phối khắp cả nước với giá cả ổn định và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

– Thép xây dựng Tisco gần như có mặt ở tất cả các tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Đại lý chi nhánh có sẵn trong huyện, rất thuận tiện cho khách hàng mua thép. Các sản phẩm thép xây dựng của Tisco cũng đã được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á ….

thep tisco 3

Ứng dụng của thép Tisco trong xây dựng

Thép xây dựng Tisco cùng với chất lượng, độ bền cao và giá cả cực kỳ hợp lý, luôn là sản phẩm phổ biến và đã được sử dụng phổ biến trong các dự án trong và ở ngoài nước.

Với ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm, độ bền và khả năng chịu lực và khả năng chịu nhiệt cao

thep tisco 4

Giúp bạn phân biệt được thép Tisco thật – giả
Loại thép Thép thật Thép giả
Thép cuộn Trên mỗi một cuộn thép treo Eteket của đơn vị sản xuất, ghi rõ: Tên nhà sản xuất, tiêu chuẩn áp dụng, cấp thép, kích thước, số lô, ngày sản xuất, trọng lượng, mã KCS …Hình dạng bề mặt: Bề mặt thép nhẵn, màu xanh nhạt, thép, hình tròn không có gờ, với nhãn hiệu là TISCO.Các yếu tố kỹ thuật: đảm bảo đạt được các tính chất vật lý và cơ học theo đúng tiêu chuẩn BH 1651 – 85.  Trên mỗi gói và cuộn dây không treo hoặc treo Eteket nhưng trên đó không có ghi thông tin đầy đủ, sai hoặc thiếu như thép thậtHình dạng bề mặt: bề mặt gồ ghề, có nhiều vết gỉ, bong tróc bề mặt, hình dạng không đều và vát và không in thương hiệu TISCO

 

Các yếu tố kỹ thuật: không đáp ứng đủ các chỉ số cơ học và vật lý được tính toán theo tiêu chuẩn BH 1651 – 85.

 

 

Thép thanh vằn Trên mỗi bó thép, có treo Eteket của đơn vị sản xuất, trên đó có:Tên nhà sản xuất, tiêu chuẩn áp dụng, cấp thép, kích thước, số lô, ngày sản xuất, trọng lượng và mã KCS …Trên thanh thép được dập nổi chữ TISCO và hai gai là chỉ số đường kính nghiêng về phía bên phải

(Ví dụ: TISCO D20), các chữ cái trên thanh thép nhìn rất gọn gàng và sắc nét, bề mặt bóng, xanh, đều gai nhọn, mặt Cắt đầu cây thép dẹt, gọn gàng, không cong vênh.

– Đảm bảo đạt được các chỉ số cơ học theo đúng tiêu chíTiêu chuẩn GD 1651 – 85; JIS G3112

– Từ tháng 8 năm 2008, TISCO bắt đầu áp dụng in chữ Logo Công ty lên các sản phẩm thép có 2 gai trước thương hiệu TISCO.

Trên mỗi bó thép không treo hoặc treo Eteket nhưng ở trên đó không có thông tin đầy đủ, sai hoặc thiếu thông tin như thép thật.Trên thanh thép, một số từ có thể được dập nổi: TISCO, TIZCO, TISCQ, TLSGQ … nhưng các chữ cái không rõ ràng và thiếu đi các dòng sắc nét, đôi khi văn bản nghiêng sang trái và không có chỉ số đường kính.

– Hình dạng bề mặt gồ ghề, màu đỏ, gai không đều, đầu không phẳng và thường hay bị cong vênh.

– Nếu thử nghiệm vật lý và cơ học sẽ không đáp ứng được các chỉ tiêu tiêu chuẩn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *