Thép Nguyễn Minh trong xây dựng

Thép Nguyễn Minh trong xây dựng

Thép Nguyễn Minh trong xây dựng là gì ?

Trên thị trường sắt thép hiện nay có rất nhiều công ty tôn thép xây dựng. Và bạn đang tự hỏi có nên sử dụng bất kỳ loại nào chất lượng và tiêu chuẩn thép. Vì vậy, ống thép Nguyễn Minh chắc chắn chính là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Đây là một dòng thép vô cùng HOT và phổ biến hiện nay. Bởi đặc điểm, lợi thế của nó vô cùng nổi bật.

Thép Nguyễn Minh trong xây dựng chính là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thép cán nguội, thép hộp, thép mạ kẽm, ống thép,… Phục vụ cho nền xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng giao thông, thiết bị gia dụng.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, ống thép Nguyễn Minh đã được xây dựng và phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp từ Bắc vào Nam. Và đã xuất khẩu ổn định sang nhiều nước ASEAN, Trung Đông, Châu Phi, Úc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

thep hop chu nhat nguyen minh

Tại sao nên sử dụng thép Nguyễn Minh trong xây dựng?

Ống thép Nguyễn Minh đang được coi là sản phẩm hàng đầu cho tất cả các dự án từ lớn đến nhỏ, từ công nghiệp đến dân dụng. Chắc chắn nó phải có những ưu điểm nổi bật và vô cùng vượt trội mà chỉ có ống thép Nguyễn Minh mới có. Vậy đâu là những ưu điểm?

1 / Thiết kế đa dạng

Tập đoàn thép Nguyễn Minh hiện đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thép xây dựng. Cho đến nay, các sản phẩm ống thép Nguyễn Minh đã có mặt và phủ sóng ở  trên toàn thị trường

Với nhiều kiểu dáng và hình thức rất đa dạng, phong phú. Để khách hàng có thể tự do lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Thích hợp cho nhu cầu của bạn. Nhiều sản phẩm chất lượng của ống thép Nguyễn Minh sẽ thường được sử dụng như ống thép mạ kẽm, ống thép đen, ống thép hàn, ống thép đúc, v.v… Ngoài ra, Nguyễn Minh còn có loại sản phẩm ống thép siêu âm. Vô cùng có lợi trong việc để đổ bê tông xây dựng.

Do đó, khi chọn ống thép Nguyễn Minh thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về thiết kế và chất lượng của từng sản phẩm. Bởi vì với mỗi thiết kế sẽ có nhiều đặc điểm và ưu điểm nổi bật nhằm đáp ứng mọi mục đích và nhu cầu của khách hàng

2 / Chất lượng ống thép

Nguyễn Minh được đánh giá cao về Tất cả các sản phẩm của ống thép Nguyễn Minh được sản xuất trên hệ thống NOF hiện đại.

Ống thép Nguyễn Minh là sản phẩm có độ bền cao, chống oxy hóa cao và độ bền tốt. Đây sẽ là những sản phẩm đáng tin cậy cho tất cả các công trình xây dựng

Sự phổ biến và ưa thích rộng rãi của ống thép Nguyễn Minh chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự khẳng định: Chất lượng sản phẩm thép của Nguyễn Minh được đánh giá hàng đầu trên thị trường hiện nay.

3 / Giá cả hợp lý

Giá ống thép Nguyễn Minh sẽ được cam kết đúng giá, phù hợp với chất lượng. Ngoài ra, vì khả năng chống va đập cao, tuổi thọ cao, bạn tiết kiệm được nhiều chi phí lớn cho việc sửa chữa và bảo trì.

thep hop den co lon 03

Yêu cầu kỹ thuật của thép Nguyễn Minh trong xây dựng

Các tính chất cơ học của sắt Thép Nguyễn Minh phải đảm bảo các yêu cầu về giới hạn năng suất, cường độ tức thời và độ giãn dài. Xác định bằng phương pháp thử độ bền kéo và thử uốn ở trạng thái lạnh. Các tính chất cơ học của từng loại thép cùng phương pháp thử được quy định trong tiêu chuẩn.

+ Mác thép: SS 400

+ Giới hạn lưu lượng: Tối thiểu 235 – 245 N / mm2

+ Giới hạn vỡ: 400 – 510 N / mm2+ Độ giãn dài tương đối: Tối thiểu 20 – 24%

thep nguyen minh

Ưu điểm nổi bật của thép Nguyễn Minh

thep nguyen minh 3
+ Thiết kế đa dạng. Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

+ Dễ thực hiện, dễ vận chuyển

+ Hàng xanh đẹp, dẻo dai và dễ uốn

+ Có thể cắt theo kích thước theo yêu cầu

+ Bề mặt thép mịn và sáng bóng

+ Đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền và độ cứng cần thiết cho từng sản phẩm

Thép Nguyễn Minh có tốt không

Thép Nguyễn Minh chính là một thương hiệu sản phẩm thép lâu đời và đứng vững trên thị trường. Vì vậy, loại thép này luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Bằng các tính năng và ưu điểm sau:

+ Sản xuất hoàn toàn theo công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Sản phẩm đa dạng về kích thước và thiết kế để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các dự án từ lớn đến nhỏ

+ Hộp thép Nguyễn Minh có tuổi thọ cao và khả năng chống ăn mòn và oxy hóa tuyệt vời

+ Một trong những vật liệu xây dựng phổ biến và rất phổ biến nhất hiện nay

+ Phân phối và vận chuyển tất cả các loại sản phẩm thép trên toàn quốc.

thep hop chu nhat nguyen minh 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *