Thép Ánh Hòa trong xây dựng

Thép Ánh Hòa trong xây dựng

Thép Ánh Hòa trong xây dựng. Các thương hiệu thép trên thị trường. Trên thị trường hiện nay đang có nhiều thương hiệu sản xuất thép có tiếng như Thép Hòa Phát, Thép Việt Nhật, Thép Việt Đức, thép Việt Ý,…Mỗi thương hiệu đều sẽ có đặc tính thép khác nhau.

Do đó, về chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, giá cả sẽ không có sự chênh lệch nhau quá nhiều. Việc tìm ra ưu và nhược điểm của các loại thép giúp bạn khỏi băn khoăn chọn loại thép xây dựng nào tốt nhất.

Thép tổ hợp và thép Trung Quốc thường sẽ có giá rẻ hơn các loại thép trong nước.Tuy nhiên, chất lượng cũng sẽ kém hơn nhiều. Các loại sắt thép xây dựng này thường sẽ được in chữ nổi HVUC.

Do đó, để đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng, bạn nên chọn những thương hiệu thép uy tín. Bạn cũng đừng nên bỏ qua giấy chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO.

Hoặc nếu thép xây dựng nhập ngoại thì phải có giấy chứng nhận xuất xứ. Có như vậy bạn mới có thể chọn đúng được loại thép xây dựng tốt nhất.

Giới thiệu thép Ánh Hòa trong xây dựng

Công ty Cổ phần Thép Anh Hòa chính là một trong những đơn vị hàng đầu. Chuyên sản xuất thép cán nguội, thép hộp, thép mạ kẽm và ống thép,… Phục vụ cho xây dựng trong công nghiệp và dân dụng, hạ tầng giao thông, thiết bị gia dụng.

Ánh Hòa đang là một thương hiệu có sự hiện diện lâu dài trên thị trường hiện nay. Thép thương hiệu Ánh Hòa cũng đã góp phần vào xây dựng và tạo ra một loạt các công trình lớn nhỏ. Ống thép Ánh Hòa trong xây dựng đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên cả thị trường trong nước và quốc tế.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Thép Ánh Hòa đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng, huy chương và giấy chứng nhận danh hiệu cao quý từ Chính phủ và Nhà nước.

san pham chat luong

Thép Ánh Hòa trong xây dựng có mấy loại ?

Thép Ánh Hòa có 2 loại chính: Là thép vuông mạ kẽm và loại thép ống mạ kẽm.

Hộp thép Ánh Hòa có mặt cắt ngang hình vuông hoặc là hình chữ nhật. Có đặc tính chịu lực mạnh và rất mạnh, ít biến dạng hoặc cong vênh. Thép hộp Anh Hòa này có bề mặt thép rất sáng bóng. Với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với những yêu cầu cụ thể trong các công trình riêng biệt.

Hộp thép Ánh Hòa hay được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Thép tiêu chuẩn có độ bền cao, chống ăn mòn và oxy hóa khá tốt.

Hộp thép tiêu chuẩn Anh Hòa: JIS G3101, STK 400, ASTM A500 …

Chiều dài tiêu chuẩn: 6m, 12m

Độ dày tiêu chuẩn: 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.1mm, 1.2mm, 1.4mm, 1.8mm, 2.0mm,…

ong han 4

Ưu điểm và nhược điểm của thép Ánh Hòa trong xây dựng

Ưu điểm

  • Sản phẩm thép hộp Ánh Hòa rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, hình dạng,…
  • Độ bền cao và chất lượng tốt.
  • Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại khác
  • Dễ tìm kiếm mua, dễ sử dụng cùng với nhiều mục đích khác nhau. Đăc biệt là trong nội thất, xây dựng,…

Nhược điểm:

  • Các đại lý phân phối chưa nhiều hoặc là đa số ở các khu vực miền Nam.

sat thep anh hoa banner2 1140

Lý do nên mua sắt thép Ánh Hòa trong xây dựng

Được thành lập vào tháng 6 năm 2000, với hơn 20 năm thành lập và phát triển. Ngày nay, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thép Ánh Hòa đã rất lớn mạnh với gần 300 cán bộ và công nhân, cộng với 2 chi nhánh thương mại, 1 nhà máy sản xuất ống thép mạ kẽm và hàng chục đại lý khác nhau chuyên phân phối các sản phẩm sắt thép Ánh Hòa. Với dây chuyền máy móc nhập khẩu hiện đại, chất lượng nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đã được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

slide sat thep anh hoa 2

Thép hộp Ánh Hòa trong xây dựng có dễ bảo trì không ?

Phí bảo trì thấp

Nếu  được sản xuất trong điều kiện tốt, tuổi thọ của hộp thép sẽ lên tới 60 năm. Mặt khác, nếu sản phẩm được sử dụng trong các tòa nhà chịu ảnh hưởng trực tiếp của môi trường bên ngoài (vùng ven biển, khu vực mưa,…) 30 đến 40 năm chính là tuổi thọ trung bình của mặt hàng này. Do đó, khách hàng sẽ không phải mất nhiều công sức và nỗ lực để phải duy trì sản phẩm.

slide sat thep anh hoa 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *