Nên chọn thép Việt Úc hay thép Hòa Phát

Nên chọn thép Việt Úc hay thép Hòa Phát

 Ưu điểm của thép Hòa Phát và Việt Úc

Nên chọn thép Việt Úc hay thép Hòa Phát. Hòa Phát và Việt Úc là hai thương hiệu đang được đông đảo người tiêu dùng, nhà thầu, chủ đầu tư sử dụng nhất hiện nay tại Việt Nam. Được đánh giá là những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn và sau nhiều năm ra mắt thị trường thì hai loại thép này vẫn luôn giữ vững vị thế của mình. Đáp lại lòng tin của tất cả các khách hàng, các thương hiệu thép vẫn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình để phục vụ được nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng. Cả hai loại thép đều có chất lượng cao, điểm khác biệt lớn nhất là về ưu điểm của hai loại thép này.

thep viet uc

1 thep thanh van hoa phat

Ưu điểm của thép Việt Úc

Thép Việt Úc đang ngày càng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Nhờ ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, do đó thép Việt Úc có độ bền cao, phù hợp với hầu hết các loại công trình hiện nay. Hơn nữa, thép Việt Úc còn có độ dẻo cao, đảm bảo được sự an toàn không xảy ra rủi ro trong quá trình thi công.

thep viet uc2

 

Ưu điểm của thép Hòa Phát:

Thép xây dựng Hòa Phát hiện nay luôn dẫn đầu tại Việt Nam về sản lượng sản xuất cũng như lượng tiêu thụ trên thị trường. Tất cả sản phẩm của Hòa Phát đều có chất lượng ổn định, có ưu điểm tốt do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và quy trình đặt hàng khắt khe về các thành phần hóa học của phôi thép

Nên mua thép Hòa Phát hay thép Việt Úc

Sau nhiều năm ra mắt trên thị trường thì hai thương hiệu đã khẳng định được chất lượng của sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Để đáp lại sự tin tưởng của người tiêu dùng, hai sản phẩm này luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến hầu hết về thiết kế, mẫu mã nhằm phục vụ tốt cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Đối với thép Hòa Phát thì phải nhắc tới lượng tiêu thụ đang dẫn đầu ở nước ta. Sắt thép Hòa Phát có khả năng chịu hàn, tối ưu hóa được độ uốn và giảm mức độ hen gỉ của sản phẩm.

Đối với thép Việt Úc, thương hiệu này cũng được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại để giúp cho sản phẩm có độ bền cao và đặc biệt phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ khác nhau, ưu điểm đặc biệt là rủi ro trong quá trình thi công đảm bảo sẽ không xảy ra.

thc3a9p hc3acnh h

Những điều cần lưu ý khi chọn mua thép Hòa Phát và Việt Úc

Ngày nay, hàng nhái tràn lan vượt ngoài tầm kiểm soát vì vậy khi bạn quyết định chọn mua sắt thép Hòa Phát hay Việt Úc thì nên cân nhắc kỹ đến những đại lý hay những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công và tuổi thọ của công trình. Để tránh hao tổn thời gian, chi phí sửa chữa về lâu dài bạn hãy xem xét kỹ lưỡng sản phẩm trước khi thanh toán.

ung dung cua sat phi 6

Đánh giá chung về tình hình giá sắt thép hiện nay

Cập nhật tình hình về giá sắt thép xây dựng hiện nay sẽ giúp quý khách hàng, đại lý phân phối sắt thép có thể nắm được  đúng giá, tình hình tăng giảm của sắt thép – vật liệu xây dựng vào đầu năm 2020.

Hiện nay các loại sắt thép xây dựng của những nhà máy như là : Pomina, thép Miền Nam, thép Việt Nhật, thép Hòa Phát, thép Thái Nguyên đnag  được tin dùng, với nhiều chủng loại thép tròn, thép hình và loại thép cây…

Khó khăn gặp phải của nhiều khách hàng mua thép chính  là tìm cho  được nhà phân phối uy tín có năng lực đáp ứng được mọi công trình lớn nhỏ. Các đại lý thông thường sẽ đội giá lên cao và sẽ pha trộn các loại thép xấu ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Chính vì vậy Holcim đã kiểm chứng và giới thiệu với các bạn một nhà phân phối có hệ thống phân phối trên toàn quốc. Lâm HoàngĐây là đơn vị đã được các nhà thầu, các nhà phân phối, các khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm trở lại nay.

Tình hình giá sắt thép năm 2020

Giá sắt thép xây dựng đầu năm 2020 trong nước được dự đoán là có thể sẽ tăng giá thêm từ 100 – 200đ/kg so với những tháng cuối năm 2019. Nguyên nhân tăng giá có thể dễ dàng dự đoán đó chính là do giá điện và giá xăng dầu tăng cao, dẫn đến tăng chi phí đầu vào cho các nhà máy mà sản xuất sắt thép.

Xu hướng tăng có thể sẽ kéo dài lên đến tận tháng 9 khi mà giá nhiên liệu lại tiếp tục có dấu hiệu tăng tiếp trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó việc tổng cầu thép đang tăng do các dự án đang tích cực vào giai đoạn triển khai cũng chính là một phần làm giá sắt thép trong nước tiếp tục tăng.

Hiện tại giá bán tại các nhà máy đang ở mức khoảng từ 12.300 – 15.000 đồng/kg (giá giao nhà máy, chưa bao gồm 10% VAT, chiết khấu bán hàng).Giá thép xây dựng bán lẻ phổ biến ở tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung đang dao động ở mức 12.800 – 15.600 đồng/kg. Tại các tỉnh miền Nam, giá thép dao động ở tại mức là13.000 – 15.500 đồng/kg.

Thị trường tiêu thụ với định mức ổn định và có nguồn cung đảm bảo của các nhà máy sản xuất sắt thép . Đây sẽ là thời điểm tốt để khách hàng có nhu cầu cân nhắc thời điểm này để bạn có thể mua vào.

Báo cáo triển vọng ngành thép vào năm 2020 mới được là VCBS công bố cho biết, trong năm 2020, khả năng giá thép giảm sâu xuống dưới 12 triệu đồng/tấn là khá thấp do thuế tự vệ bổ sung vẫn còn kéo dài cho tới hết tháng 3/2020, thép phế liệu vẫn duy trì ở một mức khá cao (350 USD/tấn) so với giai đoạn 2015-2017 (250 – 300 USD/tấn) cùng với việc đang bị siết chặt nhập khẩu dẫn tới các nhà sản xuất từ lò điện sẽ có xu hướng nhập phôi bạn đang giảm giá từ Trung Quốc về để cán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *