Thuê viết bài content ở đâu tốt ?

Thuê viết bài content ở đâu tốt ?

Thuê content marketing hiện nay đang trở thành một trong những vấn đề vô cùng nhức nhối đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hoặc là với những start – up vừa mới chập chững bước vào cuộc chơi. Tuy nhiên vấn đề vướng mắc của các doanh nghiệp ở đây chính là việc: thuê content marketing chuyên nghiệp ở đâu?

Content marketing công việc thông minh ngày nay cho doanh nghiệp

Content marketing, một công việc đang thu hút được một lượng lao động vô cùng đông đảo trong thời gian hiện nay. Có thể nói rằng bây giờ đang là thời đại của content marketing, nhà nhà, người người đều làm công việc content marketing. Chính vì thế chất lượng của các bài viết đang là một dấu hỏi chấm lớn cho các doanh nghiệp.

thue viet bai content o dau tot7
dịch vụ viết bài chuẩn seo

Viết bài chuẩn seo. Người ta cũng thuê content marketing, doanh nghiệp mình cũng thuê viết content marketing. Tại sao các chiến lược quảng bá của công ty họ lên thành công đến vậy, còn công ty mình, mãi vẫn chưa có hiệu quả cao?

Vậy thì nên thuê content marketing ở đâu để cho việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của công ty được hiệu quả? Lamhoang.vn sẽ có câu trả lời cho những doanh nghiệp ngay sau đây.

Tuy trước hết các doanh nghiệp cần phải hiểu, tại sao nên thuê về content marketing.

Thuê content marketing chính là tìm bạn đồng hành

Có một câu nói bất hủ ở trong thế giới marketing “ content is King”. Câu nói này có nghĩa là content ( nội dung) chính là vua trong lĩnh vực về marketing. Vậy thì câu hỏi này đặt ra chính là: người sinh ra vua có nên được trân trọng không?

thue viet bai content o dau tot3
dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ

Có thể nói rằng đối với các doanh nghiệp thì việc để thuê người viết content marketing cũng chính như là việc các doanh nghiệp đang đi tìm cho mình một người bạn đồng hành vậy.

Mỗi một dòng chữ, mỗi một hình ảnh, mỗi một chi tiết của các thương hiệu. Tất cả khi được sáng tạo ra đều có công lao của những người viết về content.

Bởi vì thế, cho nên trong suốt các quá trình xây dựng thương hiệu của mình. Các công ty, doanh nghiệp cũng cần phải có những người viết content là người bạn đồng hành cùng với mình qua việc thuê viết bài content ở đâu tốt.

Và những doanh nghiệp nào đủ về bản lĩnh để đồng hành cùng với họ thì tỉ lệ thành công sẽ tăng cao.

thue viet bai content o dau tot2
nhận viết bài seo

Và để giúp cho những doanh nghiệp này thành công, đội ngũ viết về content market tinh tại Lâm Hoàng Ads được thành lập. Họ được thành lập ra để đồng hành cùng với các doanh nghiệp lớn nhỏ những lúc doanh nghiệp đang bị chênh vênh.

Và đó cũng chính là nơi mà các doanh nghiệp cần đến để thuê content marketing trong thời buổi người người, nhà nhà đều viết content như hiện nay.

Thuê về content marketing – tại sao không?

1. Chọn đúng người và chọn đúng nơi.

thue viet bai content o dau tot8
giá bài viết chuẩn seo

Bài chuẩn seo. Đối với một doanh nghiệp vừa mới được thành lập, thì chắc chắn việc để thuê hẳn một nhân viên chuyên content marketing chắc chắn là một việc xa vời.

Vậy thì có nên thuê người viết bài hay không? Câu trả lời chính là tất nhiên rồi và bạn nên thuê người viết nội dung cho công ty của chính bạn.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra chính là ai sẽ là đối tác tuyệt vời dành cho bạn và công ty? Bởi vì có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ viết bài chuẩn seo content marketing hiện nay. Biết đâu sẽ là đơn vị tốt nhất.

2. Hiểu mình cần những gì để kiểm soát công việc

Thuê content marketing không phải là việc dễ dàng. Cho nên trước khi đi tìm thuê người viết content marketing chuyên nghiệp. Bạn cũng cần phải hiểu mình đang cần gì để thuê đúng người, đúng việc để kiểm soát về công việc được tốt hơn.

Bạn cần phải hiểu rõ về 2 vấn đề trước khi tìm người viết content.

-Nội dung bạn cần viết đó là gì? Nội dung của một bài seo, một bài PR hay là nội dung của fanpage….

-Cách kiểm duyệt về chất lượng của từng loại bài viết.

Một khi mục đích đã được rõ ràng rồi thì bạn dễ bước tiếp hơn. Không có gì có thể làm gây khó bạn được nữa.

Thuê content marketing ở đâu hiện nay

Có rất nhiều công ty hiện được mở ra với mục đích là để viết bài content marketing cho các doanh nghiệp. Cho nên khiến cho các doanh nghiệp gặp phải những khó khăn trong việc chọn lựa về các đơn vị viết content marketing cho mình.

thue viet bai content o dau tot1
dịch vụ viết bài thuê website

Điều đó sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa khi các doanh nghiệp gặp gỡ với Lâm Hoàng Ads.

Lâm Hoàng Ads được thành lập ra với mục đích viết bài content marketing cho các doanh nghiệp để giúp cho các doanh nghiệp quảng bá về thương hiệu và sản phẩm của mình.

Đội ngũ nhân viên content của Lâm Hoàng Ads toàn là những người đã được đào tạo rất bài bản lâu năm. Họ chuyên nghiệp và có ý thức cao trong công việc của chính mình. Họ trau truốt trong từng câu chữ để đem đến một bài content có chất lượng tốt nhất.

Khi đến với Lâm Hoàng Ads thì chi phí bạn bỏ ra để thuê người viết content cũng không hề cao so với những nơi khác. Mọi chi phí đều rất hợp lý hiện nay. Và Lâm Hoàng Ads cũng có rất nhiều gói viết content khác nhau để cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Những câu hỏi thường gặp:

SEO mũ trắng (White hat SEO) là dạng SEO về gì?

Kỹ thuật của SEO mũ trắng chính là hướng tới mục đích cải thiện một trang web bằng cách tập trung vào khách truy cập thay vì xếp hạng cao hơn. Ví dụ như để tạo nội dung có chất lượng cao và thêm thẻ mô tả tốt hơn so với các trang cùng chủ đề khác hiện nay

Bao Nhiêu Chi Phí SEO hiện nay?

SEO có thể rất tốn kém. Đây chính là một trong số ít ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số trị giá hàng tỷ đô la và ngành công nghiệp về SEO đang phát triển nhanh chóng.

Trung bình, một chuyên gia SEO tính phí tầm 100 đô la một giờ. Thậm chí, nó có thể “nhảy” lên đến vài ngàn đô la và tùy thuộc vào các chuyên gia SEO hoặc cơ quan mà bạn chọn. Điều đó có nghĩa là để SEO một website, bạn cũng cần mất đến $ 500 đến $ 5000 hoặc có khi nhiều hơn mỗi tháng.

Phải mất bao lâu để có được kết quả từ SEO hiện nay?

Chúng tôi đã làm SEO rất nhiều năm nay và chúng tôi biết chắc chắn một điều: nhận được kết quả từ SEO cần tốn nhiều thời gian. Không có câu trả lời chính xác nhất về việc kéo dài bao lâu để có được kết quả về SEO nhưng chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng về nó.

Thường phải mất từ ​​6 đến 8 tháng (hoặc ít nhất 1 năm nếu bạn tham gia vào ngành cạnh tranh) để bắt đầu nhận về các kết quả như khách truy cập tìm kiếm, khách hàng tiềm năng và bán hàng cho các trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm như là Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *