Những lưu ý khi sử dụng máy phun sương công nghiệp

Để bảo quản cũng như giúp máy phun sương có thời gian bền bỉ, bạn phải luôn bảo quản một cách kỹ lưỡng. bài viết sau đây sẽ nói lên những lưu ý khi sử dụng máy phun sương công nghiệp. 

Máy phun sương công nghiệp luôn giúp chúng ta có một không khí mát mẻ, không bị khô da bởi được làm ẩm, không gây khó thở và những bệnh liên quan đến đường hô hấp. Để bảo quản máy được an toàn và hiệu quả, hãy lưu ý đến những phương pháp sau. 

Đặt máy phun sương nơi khô ráo.

Nếu bạn sử dụng máy phun sương ở những nơi có độ ẩm cao, nó sẽ khiến những luồng sương phun ra không đều và không lan tỏa được trong môi trường không khí ở bên trên, từ đó sẽ làm mất đi tác dụng ưu việt của thiết bị phun sương mà còn làm các đồ nội thất, dụng cụ trong khu xưởng bị ẩm mốc hay ngấm nước và dễ dàng gây nên tình trạng hư hỏng. Vì vậy, hãy đặt máy phun sương ở nơi khô ráo để luồng sương được phun ra đều khắp mang đến một không gian mát mẻ, thoải mái

Máy phun sương công nghiệp làm giảm bụi

Thay nước và vệ sinh khoang chứa máy phun sương thường xuyên

Nếu như bạn để lâu ngày, máy phun sương sẽ chứa những bụi bẩn và vi khuẩn sẽ tích tụ dần dần, đồng nghĩa với việc máy sẽ phun ra những hơi sương không được tinh khiết. Khi hít vào sẽ ảnh hưởng lớn đến hệ hô hấp và sức khỏe của mọi người. Vì vậy, bạn nên thay nước 1 ngày/ lần cho máy và phải vệ sinh khoang chứa máy phun sương thường xuyên cho đảm bảo độ an toàn và sạch sẽ nhất cho người sử dụng.

Kiểm tra hệ thống máy phun sương thường xuyên

Thay lưới lọc ẩm cho máy phun sương

Nếu như máy phun sương có lưới lọc không khí, bạn phải thường xuyên thay lưới này theo đúng với những hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất đề ra. Nếu không thay sẽ gây ra các tác hại không mong muốn và làm giảm hiệu quả máy. Nên lau sạch các vị trí có thể đóng cặn và bụi bẩn, vệ sinh sạch sẽ để tăng tuổi thọ cho máy phun sương. 

Nếu bạn muốn cất máy phun sương hãy chú ý vệ sinh máy thật sạch sẽ và để cho máy thật khô ráo không còn nước, bỏ túi lọc đã qua sử dụng, cho máy vào trong hộp đựng, rồi mới cất. Khi muốn mang ra sử dụng lại bạn cũng nên vệ sinh lại thêm một lần nữa để máy phun sương tạo ra được những luồng sương tạo ẩm tươi mát, trong lành nhất. Hãy truy cập lamhoang.vn để đọc thêm những bài viết hữu ích khác cũng như chọn cho mình một sản phẩm thích hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *