Trọn bộ máy phun sương chất lượng – giá rẻ

Máy phun sương chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta. Bạn có thể thấy máy phun sương ở khắp mọi nơi như: nhà hàng, quán ăn, trang trại chăn nuôi,… hay chính trong ngôi nhà của mình. Máy phun sương có khả năng làm mát không gian xung quanh một cách nhanh chóng, hiệu quả. Công ty phun sương Nhật Tân chúng tôi cung cấp trọn bộ máy phun sương uy tín, giá rẻ đến cho quí khách.

Trọn bộ máy phun sương chất lượng, giá rẻ

Trọn bộ máy phun sương bao gồm các bộ phận:

Bộ máy bơm phun sương mini: gồm có máy bơm và bộ đổi nguồn. Máy bơm thường là máy bơm tăng áp mini, thường dùng bộ nguồn có hiệu điện thế, công suất nhỏ. Khi mở van xả, máy bơm có tác dụng hút nước vào thân máy, sau đó được phun ra bên ngoài.

Ống dẫn nước: là một ống dẫn cỡ nhỏ, thường dùng là ống số 8, có tác dụng truyền nước đi khắp các nơi cần phun.

Bộ đầu phun: đây là bộ phận có tác dụng tạo ra các hạt sương nhỏ li ti, giúp làm mát không khí xung quanh.

Cút nối hai đầu máy bơm: dùng để nối hai đầu máy bơm lại với nhau.

Khi bạn đến công ty chúng tôi để mua sản phẩm máy phun sương, bạn có thể mua trọn bộ máy phun sương gồm các linh kiện như trên hoặc có thể mua từng linh kiện khác nhau, tùy theo nhu cầu của các bạn.

Trọn bộ máy phun sương

Ở đâu cung cấp trọn bộ máy phun sương chất lượng, giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cũng có dịch vụ cung cấp máy phun sương như của công ty Nhật Tân chúng tôi. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang đến những sản phẩm chất lượng cho các bạn. Nếu bạn không may mua phải những sản phẩm mà kém chất lượng thì sau một thời gian ngắn sử dụng, hệ thống phun sương đó có thể bị hỏng và không còn sử dụng được nữa, như vậy rất lãng phí số tiền mà bạn đầu tư cho cho hệ thống làm mát này. Vì vậy, lựa chọn một địa chỉ có uy tí trên thị trường như công ty Nhật Tân chúng tôi là một điều thật sự cần thiết. Công ty cam kết sẽ mang đến trọn bộ máy phun sương chất lượng, với giá cả phải chăng nhất đến tay người sử dụng.

Trọn bộ máy phun sương chất lượng, giá rẻ

Để đặt mua trọn bộ máy phun sương hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về hệ thống làm mát hiệu quả mà giá rẻ này, bạn có thể truy cập website: lamhoang.vn. Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *