Nên mua sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

Nên mua sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

Nên mua sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất. Dù là khách hàng ở thành thị hay nông thôn đều có một tâm lý chung là mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng đúng với giá trị thật của nó. Trên thị trường kinh doanh thì mặt hàng nào cũng có nhiều loại khác nhau để khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Trong lĩnh vực mua bán sàn gỗ cũng vậy, có nhiều khách hàng không biết nên mua sàn gỗ công nghiệp loại nào thì tốt nhất? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này bạn hãy dành thời gian tham khảo nội dung bài viết dưới đây để hiểu hơn về nó nhé.

mua san go cong nghiep loai nao tot nhat 1

Khách hàng nên mua sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?

Nếu bạn muốn mua được sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt thì bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến các tiêu chuẩn chất lượng của các loại sàn gỗ. Từ đó bạn sẽ đánh giá được sản phẩm loại đó có tốt hay không? Các tiêu chuẩn đó bao gồm:

  • Độ dày tấm sàn: Tại các cửa hàng bán sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với 2 loại 8mm và 12mm. Tùy vào thuộc tính khác nhau ở từng không gian mà khách hàng sẽ quyết định chọn loại nào. 
  • Độ chống mài mòn của mặt sàn: Các công ty sản xuất sàn gỗ đã dùng ký hiệu AC để chỉ cường độ mài mòn của bề mặt. Nếu bạn muốn chọn sản phẩm chất lượng tốt thì bạn nên chọn những loại có chỉ số AC càng cao. Hiện các cửa hàng cung cấp sản phẩm có tiêu chuẩn từ AC3, AC4, AC5. 
  • Một chỉ số nữa dùng để đánh giá chất lượng sàn gỗ là khả năng chịu va đập (ký hiệu là IC). Loại sàn gỗ công nghiệp thường được lựa chọn nhiều hiện nay có khả năng chống va đập là IC2. 
  • Theo lời khuyên từ những người có kinh nghiệm thì bạn có thể chọn lựa theo tiêu chí sáp nến cạnh hèm: Vì sao chúng tôi lại nói đến yếu tố này? Bởi vì điều này sẽ làm tăng độ khít của hèm khóa giữa các tấm gỗ và hạn chế khả năng thấm nước ở mức cao nhất. Bạn có thể chọn loại sàn có phủ nhiều sáp nến khô hoặc sáp nến phủ dầu. 

mua san go cong nghiep loai nao tot nhat 1 1

Tiêu chí này không phải người nào cũng sành để nhận biết. Tuy nhiên nếu quan sát bằng mắt thì sáp nến sẽ có hèm màu nâu, khi bạn sử dụng móng tay cạo nhẹ được thì đó là loại sáp nến khô. Ngược lại, nếu hèm khóa được phủ màu tối là sáp nến phủ dầu.

  • Chỉ số độc hại này: chỉ số này được đánh giá dựa trên tiêu chí lượng khí thải Formaldihyde ra môi trường. Cũng giống như nhiều sản phẩm khác, sàn gỗ cũng chứa các chất độc hại như E0 và E1. Nếu bạn muốn sàn gỗ đạt tiêu chuẩn Châu Âu thì nên chọn mức độ E1.

Trên đây là những tiêu chí nhằm hỗ trợ khách hàng trả lời câu hỏi nên mua sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất? Nếu bạn muốn biết rõ hơn về vấn đề này thì hãy đến với Sàn Gỗ Lâm Hoàng. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sàn gỗ. Đến đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ về việc nên mua sàn gỗ loại nào là tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *