Sàn gỗ công nghiệp có bền không

Sàn gỗ công nghiệp có bền không

Sàn gỗ công nghiệp có bền không

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất đã và đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm vật lót sàn bởi vì sàn gỗ công nghiệp không chỉ đóng vai trò chỉ là sản phẩm lót sàn mà còn đóng vai trò quan trọng giúp không gian nhà cửa, văn phòng thêm phần sang trọng, đẹp mắt hơn.  Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng vẫn còn băn khoăn, lo lắng không biết sàn gỗ công nghiệp có bền không? Để san sẻ nỗi lo lắng đó của người tiêu dùng, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến vấn đề này để khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp có bền không4 scaled

Sàn gỗ công nghiệp có bền không?

Để biết được sàn gỗ công nghiệp có bền không? Bạn cần tìm hiểu về cấu tạo của loại vật liệu này. Nếu nó được làm từ chất liệu tốt thì chắc chắn là độ bền sẽ cao.

  • Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp có bề chỉ số chống mài món lên đến AC4, AC5. Chính vì thế khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt và chống nước của nó rất tốt. Bên cạnh đó sản phẩm còn có gỗ chống cháy, chống chập điện để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Tỷ lệ bột bột gỗ tự nhiên đạt chuẩn chất lượng từ 85% đến 95%. Tỷ lệ bột gỗ càng nhiều thì độ bền càng chắc. Lớp cốt gỗ dày cùng với tỷ lệ bột gỗ tự nhiên cao nên giúp ván gỗ công nghiệp chịu được những tác động lớn trong quá trình sử dụng mà không bị vênh, cong hay nút gãy.

Từ cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp ta có thể khẳng định đây là một loại vật liệu có độ bền cao. Nếu bạn lựa chọn được một mẫu sàn gỗ tốt sẽ làm tăng tuổi thọ của sàn gỗ mà không sợ phai màu hay trầy xước. Ngoài ra sàn gỗ còn dử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau như văn phòng, khách sạn, phòng ngủ,… mang đến cho bạn không gian sống trang trọng, hiện đại và cao cấp hơn..

Địa chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp uy tín

 

 

Sàn gỗ công nghiệp có bền không3

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng hãy đến với Sàn gỗ Lâm Hoàng của chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng sàn gỗ. Bên cạnh đó bạn còn được nhân viên của chúng tôi tư vấn làm thể nào để mua được sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao. Mỗi sản phẩm của chúng tôi làm ra đều đạt chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như giá có độ bền đảm bảo. Bạn hãy đến với chúng tôi để được nhận những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

Từ những chia sẻ của chúng tôi hy vọng bạn sẽ giúp không còn phải băn khoăn về vấn đề  sàn gỗ công nghiệp có bền không? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *