Lau chùi sàn gỗ công nghiệp

Lau chùi sàn gỗ công nghiệp

Như các bạn cũng biết hiện nay sàn gỗ công nghiệp là một trong những nguyên vật liệu đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong nội thất nhà ở. Được lên ngôi vào năm 2015, sàn gỗ công nghiệp dường như đã thay thế tất cả các loại gạch lát nền, sàn gỗ tự nhiên,… bởi vì bản thân sàn gỗ công nghiệp có độ sáng bóng cao, giá thành lại rẻ. Tuy nhiên để lau chùi nó như thế nào cho đảm bảo độ bóng sáng thì ít ai có thể biết được. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách lau chùi sàn gỗ công nghiệp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

lau chui san go cong nghiep 1

Một số cách lau chùi sàn gỗ công nghiệp đảm bảo

Cách thứ nhất lau sàn gỗ công nghiệp có lớp phủ bảo vệ:

  • Đầu tiên bạn hãy pha một dung dịch bao gồm nước sạch và nước lau sàn. Tuy nhiên bạn không nên dùng các sản phẩm có chất tẩy rửa hay nước xịt dành riêng cho đồ đạc.  Bởi vì những dung dịch này sẽ để lại vết bẩn trên mặt gỗ.
  • Sau đó bạn lau sàn theo chiều vân gỗ. Nếu sàn nhà bạn có vết bẩn cứng đầu bạn nên dùng khăn mềm thấm vào dung dịch và tập trung lau vào những vết bẩn ấy.
  • Tiếp đến bạn lau sàn gỗ một lần nữa tuy nhiên đối với lần này bạn chỉ lau với nước để tránh tình trạng nước dung dịch còn nằm trên sàn.
  • Cuối cùng bạn nên để sàn tự khô một cách tự nhiên. Một chú ý mà bạn nên chắc chắn rằng nếu dùng quá nhiều nước sẽ làm sàn nhà bị rộp và tuổi thọ sàn dễ bị giảm.

Cách thứ hai lau sàn gỗ công nghiệp mà không có lớp phủ bảo vệ

  • Đối với các sàn nhà không có lớp phủ bảo vệ bạn nên lau sàn chỉ riêng với nước sạch và không cho bất kỳ dung dịch nào vào. Tuy nhiên bạn lau sàn càng ít nước càng tốt với nguyên tắc là giữ cây lau sàn ẩm nhưng vắt kiệt nước.
  • Những vùng nào có vết bẩn nhiều bạn cần chú ý xử lý riêng và có thể xịt thêm một số dung dịch lau sàn ở mức trung tính.
  • Bạn không phải lau khô lại nếu bạn dùng ít nước tuy nhiên để chắc chắn hãy dùng khăn khô để lau theo chiều vân gỗ.

lau chui san go cong nghiep dung cach

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách lau chùi sàn gỗ công nghiệp. Hy vọng bạn sẽ giữ cho sàn gỗ luôn sáng bóng với thời gian. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng thì hãy nhanh tay đến với Lâm Hoàng chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất và rẻ nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *