Chấp nhận quá khứ với người mình từng yêu, cần nhiều hơn một từ yêu ?

Chấp nhận quá khứ với người mình từng yêu, cần nhiều hơn một từ yêu ?

Chấp nhận quá khứ với người mình từng yêu, cần nhiều hơn một từ yêu? Dẫu biết rằng quá khứ là những gì đã lùi sâu về phía sau, thế nhưng đôi khi nó lại ảnh hưởng nhiều đến hiện tại và tương lai. Tình yêu tuổi trẻ đắm say  nhưng cũng thật mỏng manh như một trang giấy, vì thế yêu thôi chưa bao giờ là đủ để bên nhau lâu thật dài lâu. Một người nào đó đã nói với ta rằng quá khứ của đối phương chính là phép thử để xem liệu tình yêu có phải là thứ to lớn nhất để vượt qua tất cả hay chưa.

Hồi Ức

Hồi ức đẹp đẽ nhất là khi bạn có mối tình mà đã từng khiến bạn phải nhớ nhất, nó làm bạn có hồi ức sâu sắc khó quên dù đã trải qua nhiều năm tháng. Những chuyện tưởng như bỗng ngủ quên nhưng đôi khi lại chợt trỗi dậy, có người tự hào về quá khứ nhưng cũng có người ôm nỗi khuất hận trong lòng. Mỗi người mỗi câu chuyện, chẳng ai giống ai, và quá khứ đó cho dù tốt đẹp, hạnh phúc hay buồn bã, âu sầu cũng là một đoạn đời mà họ chẳng thể chối bỏ.

Thật dễ để nhìn lại và nhớ về người yêu cũ của bạn đã từng lãng mạn như thế nào. Có thể, người ấy từng một lần đã đưa bạn đi ăn tối. Có thể, người ấy từng một lần đã dỗ dành khi bạn bật khóc. Bạn cũng chưa thể quên được khoảnh khắc người ấy gọi mình là “bạn gái” ở chốn đông người! Nhưng xin hãy nhớ rằng, chúng ta không một ai có thể giữ bình tĩnh mãi trước những khoảnh khắc “hồi tưởng” ấy đâu

nhung hinh anh buon ve tinh yeu cua con trai 1bai3

Hậu Quả

Yêu một người với vô vàn lí do nào đó khiến bạn trở vui vẻ, yêu đời hơn. Người đó trong trái tim bạn đã lấp đầy khoảng trống mà bạn thiếu bấy lâu nay, khi sự hạnh phúc đang lên ngôi nhưng nghịch cảnh lại k để đều đó thành hiện thực. Chia tay sẽ là đều thất yếu khi mà một trong hai đã không còn muốn níu kéo tình cảm của hai bên.

Trong  tình yêu chia tay là đều không tránh khỏi nếu như  ta không biết vun vén nó cẩn thận. Hậu quả mà nó đem lại là những chuỗi quá khứ đau buồn khi cả hai đều có ngã rẽ riêng cho mình.

hinh an tinh yeu buon tan vobai3

Tâm Lý Bản Thân

Đừng cho rằng chia tay nghĩa là bạn đã mất đi tất cả. Chính từ một cuộc tình tan vỡ, bạn còn có thể học được rất nhiều điều khác nữa.

Người ta thường nói vài điều để xoa dịu một trái tim mang đầy thương tích. Bạn có thể sẽ tập quen dần với việc nghe về những chuyện phản bội, kéo theo đó là chia tay, cứ thế lặp đi lại.

“Bạn xứng đáng có được nhiều hơn thế.” “Vẫn còn rất nhiều người tốt hơn kia mà.”

images 4 1

Khi bạn đang thất tình, bản thân cảm thấy buồn bã, hãy cứ thoải mái khóc đi. Và sau đó tự nhắc nhở bản thân về những bài học mà bạn đã học được từ mối quan hệ đó, từ việc chia tay và cả từ việc làm lành. Có thể sẽ rất buồn, nhưng đừng quên, cũng chính nhờ vào những mối quan hệ đó mà bạn sẽ học được rất nhiều điều.

Đừng bao giờ đánh mất chính mình 

stt ve tinh yeu 6bai3

Chấp nhận quá khứ với người mình từng yêu, cần nhiều hơn một từ yêu ? .Đừng đếm những gì bạn đã đánh mất, thay vào đó hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi những đều bạn đã đánh mất trong quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.

Mở lòng để đón nhận một người hoàn toàn xa lạ bước vào thế giới của mình là một điều khá đáng sợ. Nhưng một khi bạn đã sẵn sàng cho đều đó , bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng thật tuyệt vời khi có một người yêu bạn, luôn để ở bên bạn dù có gì xảy ra. Bạn cũng sẽ học được một điều, trong tình yêu, càng gò bó thì lại càng khó phát triển.

Tình yêu, để tồn tại phát được lâu dài cần nhiều hơn một sự thấu hiểu. 

images 3 1

Quá khứ, đôi khi nó cứ như một kẻ ác lạnh lùng bám đuổi theo hạnh phúc của ta và chực chờ cơ hội để đến phá hủy bất cứ lúc nào. Tình yêu, dù có nồng nhiệt đến mấy thì không chỉ yêu thôi là đủ. Trong cuộc đời chúng ta sẽ gặp vô vàn người khác nhau, và trải qua rất nhiều mối tình tha thiết, gặp được đôi ba người hiểu chuyện nhưng không phải ai cũng sẽ chấp nhận con người thật của bạn. Chỉ đến khi bản thân bạn hoàn toàn chấp nhận được những sai lầm ngày cũ, chấp nhận rằng phần quá khứ ấy sẽ mãi mãi đi theo một nửa mà ta yêu thương, thì bạn mới có thể sống hạnh phúc bên cạnh họ được. Người yêu bạn thật lòng sẽ là chấp nhận luôn cả những quá khứ không mấy đẹp đẽ của bạn, là người sẽ cùng bạn vượt qua những tháng ngày kế tiếp không vướng bận gì.

Khi đã xác định sẽ gắn bó lâu dài với một ai đó, bạn đừng suy nghĩ về quá khứ của họ mà hãy tự vấn bản thân mình rằng có thực sự dồn cả chân thành cho tình yêu này hay không ? Chân thành chính là con đường ngắn nhất sẽ đưa bạn đến đích cuối cùng là thấu hiểu. Và khi thực sự thấu hiểu đối phương, tâm lý của bạn sẽ trong trạng thái vững vàng hơn rất nhiều.