Cát đá xây dựng tại Bình Dương

Cát đá xây dựng tại Bình Dương

Bạn cần tìm mua cát đá xây dựng tại Bình Dương

Bình Dương đang là một thành phố mới hiện tại có mức độ phát triển nhanh chóng, mức sống của người dân nhộn nhịp. Bạn có thể tìm mua được tất cả các vật liệu xây dựng tại đây, nhưng một số bạn sẽ lo lắng không biết nên mua cát xây dựng ở tại Bình Dương có uy tín – chất lượng.

cat den 4

cát xây dựng tại Bình Dương

Kinh nghiệm khi lựa chọn cát xây dựng

Cát là một nguồn vật liệu xây dựng rất quan trọng để xây dựng nhà. Nếu có những vết nứt và vết nứt trên tường nhà sau khi sơn, lý do chính là cát.

Bạn nên chọn cát hạt vừa phải không quá lớn (cát bê tông) hoặc là các hạt quá nhỏ (cát mịn) và đặc biệt là không có tạp chất (như rác, đá, vỏ chai, nylon …).

Cát dùng để sơn phải sử dụng lưới thép để loại bỏ được những tạp chất và chọn những hạt cát tốt nhất để trát quá trình mịn và đẹp.

Đối với cát được sử dụng cho nền tảng, bạn nên sử dụng cát rẻ nhất chính là cát lấp.

>> Xem Thêm: Bảng giá đá xây dựng hôm nay <<

cat den 3

cát xây dựng tại Bình Dương 2

cat den 2

cát xây dựng tại Bình Dương 3

Phương pháp phân biệt cát kém chất lượng

– Kiểm tra chất lượng  của cát sơ bộ bằng cách lấy một muỗng cát và sau đó cầm tay. Bụi bẩn (như bùn, xỉ, …) sẽ dính chặt vào lòng bàn tay của bạn. Trong cát với đất sét, đá mạt hoặc các chất gây ô nhiễm khác có thể sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc. Bạn cần sàng lọc cát bằng lưới trước khi dưa vào sử dụng.

– Một phương pháp thử nghiệm khoa học hơn chính là đổ cát vào trong một nửa lọ thủy tinh, thêm một chút nước và khuấy. Cát sẽ lắng xuống đáy, bụi bẩn và cặn bã sẽ xuất hiện thật rõ ràng. Nếu hàm lượng bùn hoặc bụi bẩn vượt quá 3% tổng trọng lượng của cát, cát phải được làm sạch trước khi sử dụng. Nói tóm lại, cát chất lượng là loại cát không thể chứa các chất bẩn như: đất sét, bụi bẩn, mica hoặc vỏ sò.

Cát xây dựng kém chất lượng ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào ?

45ff4c7ea2d8f793df5c3cebeb5315a3

cát xây dựng tại Bình Dương 6

Hiện nay, tình hình cát xây dựng kém chất lượng đang được cung cấp tràn lan trên thị trường đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính bền vững của nhiều công trình xây dựng.

Cát xây dựng kém chất lượng là một trong những vấn đề của kinh doanh vật liệu xây dựng hiên nay của nước ta. Kèm theo đó là những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình, gây nguy hiểm đến tính mạng con người sau khi công trình hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Mua cát xây dựng tại Bình Dương cần chú ý điều gì ?

7a49616fbf02fe6b09eaf1c6e346e98c

cát xây dựng tại Bình Dương 7

Trước khi quyết định mua cát xây dựng cho công trình đang xây dựng, bạn cần hiểu và xác định thành phần của cát thật cẩn thận, để tránh trường hợp chọn nhầm phải  vật liệu cát hoặc vật liệu cát không đáp ứng yêu cầu. chất lượng.

Để có thể lựa chọn tốt nhất, nhà thầu, nhà đầu tư có thể áp dụng bảng giá cát xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh để cùng tham khảo, cùng với việc sử dụng máy móc, thông số kỹ thuật để đo lường và Xác định được thành phần trong cát.

Ngoài chất lượng cát xây dựng tiêu chuẩn, bạn cần xem xét và tính toán lượng cát cần thiết cho những dự án, tránh tình trạng thừa cung hoặc thiếu vật liệu. Nếu bạn mua thừa, vật liệu không sử dụng sẽ trở nên lãng phí, bạn cũng mất vốn đầu tư không đáng. Nếu bạn mua thừa, tiến độ thi công bị ảnh hưởng, quá trình mua vật liệu bổ sung và vận chuyển đặc biệt sẽ mất rất nhiều thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *