Thép Hoa Sen dùng trong xây dựng

Thép Hoa Sen dùng trong xây dựng

Thép Hoa Sen dùng trong xây dựng. Thép hộp Hoa Sen là loại thép đã có thương hiệu trên thị trường, thép hộp được phổ biến trong những công trình, từ công trình xây dựng dân dụng cho đến những công trình xây dựng công nghiệp.

Thương hiệu thép hộp Hoa Sen là một thương hiệu đã rất có tiếng trên thị trường với chất lượng tốt, độ bền cao.

phan biet thep hop hoa sen

Ưu điểm của thép Hoa Sen trong xây dựng

Vì có nhiều ưu điểm nổi bật nên loại thép này không thể thiếu trong các loại công trình xây dựng. Thép Hoa Sen dùng trong xây dựng

Độ bền cao:

Một ưu điểm nổi bật của loại thép hộp Hoa Sen là độ bền cao. Tuy thép được sản xuất từ nguồn nguyên liệu giá rẻ nhưng lại có tuổi thọ khá cao. Đặc biệt là đối với những loại thép hộp mạ kẽm có độ bền cao gấp nhiều lần so với những loại thép bình thường. Bên cạnh đó, thép cũng có khả năng chống mài mòn và không gỉ sét nên sản phẩm này có tuổi thọ cao lên tới 60-70 năm tùy theo từng khu vực xây dựng

Khả năng chịu áp lực tốt:

Chính vì ưu điểm này nên những công trình sử dụng loại thép hộp này sẽ có độ bền cao theo thời gian và luôn được sử dụng trong các công trình lớn.

Dễ kiểm tra

Khi nhìn bằng mắt thường, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết những mối tại thân của loại ống thép. Nhờ vậy nên khi có vấn đề xảy ra các kỹ sư đều sữa chữa, khắc phục một cách rất đơn giản.

Chính vì những ưu điểm này mà thép Hoa Sen ngày càng được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng.

thep hoa sen2

Tính ưu việt của ống thép Hoa Sen trong xây dựng

Sắt thép xây dựng. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” so với những thương hiệu khác, Ống thép Hoa Sen đang dần chiếm lĩnh thị trường, ngày càng được tin tưởng và đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực vì đặc điểm của nó.

Ống thép Hoa Sen được sản xuất qua nhiều quy trình rất tỉ mỉ bao gồm: tẩy, cán nguội, ủ mềm, mạ kẽm, cắt băng keo, tạo hình cuộn, tạo ra các sản phẩm có bề mặt trắng sáng, mịn và rất sáng bóng.

Cho tính thẩm mỹ cao; chống ăn mòn và oxy hóa vượt trội mà không cần phải có lớp phủ bảo vệ; độ bám dính kẽm, độ bền tốt, độ dày đồng đều, độ dẻo cao giúp các mối hàn không bị nứt và nứt hoặc vỡ khi uốn.

Tất cả tạo nên ống thép Hoa Sen thường có độ bền gấp nhiều lần so với ống thép thông thường. Những ưu điểm nổi bật trên của ống thép Hoa Sen sẽ giúp sản phẩm có những ứng dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực, từ xây dựng – kỹ thuật dân dụng, sản xuất công nghiệp đến đồ thủ công mỹ nghệ, …

Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín, hệ thống kiểm soát và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, Ống thép Hoa Sen luôn đảm bảo đúng chất lượng và độ dày được công bố. và kích thước bề mặt chính xác, đã được đáp ứng tất cả các nhu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng.

Đồng thời, nhờ quy trình sản xuất khép kín cùng với sức mạnh chủ động trong nguyên liệu, Tập đoàn Hoa Sen đã tăng cường về quy định và kiểm soát chặt chẽ chi phí trong từng giai đoạn. Do đó, mặc dù chất lượng cao gấp nhiều lần nhưng giá  thành sản phẩm của ống thép Hoa Sen vẫn rất hợp lý.

thep hoa sen 3

Thép Hoa Sen cung ứng trong xây dựng có nhanh chóng không ?

Sắt thép không chỉ nâng cao lợi thế cạnh tranh với chất lượng sản phẩm, hệ thống nhà máy còn có năng lực sản xuất cao còn giúp Tập đoàn Hoa Sen rút ngắn thời gian cung cấp sản phẩm ống thép.

Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đã sở hữu 4 nhà máy ống thép tại Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Hoa Sen tại Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu với 19 dây chuyền sản xuất có công suất 294.600 tấn / năm;

Chi nhánh Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Hoa Sen Hải Dương với 6 dây chuyền sản xuất với công suất 82.800 tấn / năm; Công ty TNHH một thành viên Hòa Sen Bình Định với 9 dây chuyền đều sản xuất với công suất 132.480 tấn / năm;

Công ty TNHH một thành viên thép tấm Hoa Sen Nghệ với 6 dây chuyền sản xuất 82.800 tấn / năm; nâng tổng công suất ống thép của Tập đoàn lên đến 592.680 tấn / năm.

Đó là hệ thống nhà máy có quy mô sản xuất lớn, luôn chủ động về nguồn nguyên liệu, cơ cấu cung ứng linh hoạt, giúp Tập đoàn Hoa Sen đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời mọi nhu cầu của thị trường.

thep hoa sen 4

Dấu hiệu để giúp bạn phân biệt được ống thép Hoa Sen trong xây dựng

– Tem ống đầu: Tem ống đầu có kích thước 80x130mm và thể hiện tất cả các nội dung liên quan đến thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm như: tiêu chuẩn, số lượng mạ, phân loại sản phẩm, kích thước, ngày sản xuất, sản xuất ca, kiểm soát chất lượng, số lượng ống / bó, khối lượng / bó, bó mã cùng với địa chỉ sản xuất.

– Gói thắt lưng: Gói bó được làm bằng dây thép màu xanh. Kích thước dây đai có 2 loại: 19mm và 32mm. Mỗi bó được đóng từ 4 cho đến 6 quai chắc chắn, cân đối, không bị vênh.

– Chữ in trên ống:

Hiển thị nội dung: Thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn sản xuất, số lượng mạ, phân loại sản phẩm, độ dày, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát chất lượng, sản xuất địa chỉ. In rõ ràng và khó xóa.

– Bề mặt ống: Bề mặt sáng bóng, bông kẽm rất trong suốt.

Kích thước ống vuông / hình chữ nhật: góc tròn nhỏ, góc phải, cạnh phẳng, độ thẳng cao, không hình bầu dục và không xoắn.

Kích thước ống tròn: Phần đồng đều, độ thẳng cao, không hình bầu dục và không xoắn.

thep sen 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *