Yếu tố nào quyết định đến giá sàn gỗ trong nhà

Yếu tố nào quyết định đến giá sàn gỗ trong nhà

Bạn đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ cho căn nhà của mình thêm hiện đại, sang trọng và tạo được tính thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên bạn vẫn còn đang phân vân giá sàn gỗ trong nhà có đắt không hay mua ở đâu để được mức giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

yeu to quyet dinh gia san go trong nha

Sàn gỗ trong nhà

Giá các loại sàn gỗ trong nhà

Sàn gỗ hiện đang là xu hướng được nhiều người sử dụng bởi nó đem tới nhiều lợi ích, đặc biệt là tính thẩm mỹ và độ bền cao. Giá sàn gỗ trong nhà phụ thuộc vào từng loại sàn gỗ, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Các loại sàn gỗ phồ biến hiện nay bao gồm:

Sử dụng sàn gỗ cho không gian nội thất sang trọng hơn

  • Sàn gỗ tự nhiên: là loại sàn có nguồn gốc hoàn toàn từ gỗ tự nhiên như: gỗ xoan, gỗ xà cừ, gỗ lim, đác, sến, táu,… Những loại cây gỗ phổ biến có giá thấp hơn, những loại gỗ quý hiếm như lim, gõ, cẩm lai thì có mức giá cao, đến rất cao. 

Vì được sử dụng chất liệu tự nhiên nên mức giá của loại sàn gỗ này khác cao nhưng đổi lại nó có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền đẹp, không bị ảnh hưởng, tác động bởi các yếu tố môi trường, mối mọt, độ thẩm mỹ.

  • Sàn gỗ công nghiệp: Nhìn chung giá sàn gỗ công nghiệp sẽ thấp hơn gỗ tự nhiên. Do mức giá thấp hơn nên lượng khách hàng tìm mua các loại sàn gỗ này cũng nhiều hơn. Có các loại như sau:

+ Gỗ PW – Plywood (gỗ ép, gỗ dán): hay còn gọi là gỗ ván ép. Các miếng gỗ được lạng mỏng và ép chặt theo nhiều chiều để tạo thành một khối, có tác dụng tăng tính chịu lực. Bề mặt thường được phủ một lớp PU vừa tăng độ bền, vừa chống trầy xước. 

+ Gỗ HDF – High Density fiberboard: Được tạo thành từ bột gỗ trộn keo, định hình dưới áp suất và nhiệt độ cao. Ưu điểm của loại gỗ này là bề mặt khá giống gỗ tự nhiên, độ bền khá tốt.

gia san go trong nha

Địa chỉ có giá sàn gỗ trong nhà tốt nhất

Ngoài việc lựa chọn giá sàn gỗ trong nhà theo chất liệu gỗ, các bạn cũng cần phải chọn loại sàn gỗ phù hợp với không gian, tính chất của căn phòng. Trên thị trường hiện nay có các loại sàn gỗ cho phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn với sự đa dạng và phong phú, cho bạn tha hồ lựa chọn.

Sàn gỗ là loại vật liệu xây dựng được đánh giá cao

Một địa chỉ có giá sàn gỗ trong nhà được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay đó chính là sàn gỗ Hoàng Lâm. Đây là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các loại sàn gỗ đảm bảo tiêu chí bền đẹp, chất lượng, mẫu mã phong phú, giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tất cả khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *