Xốp dán tường có bền không ?

Xốp dán tường có bền không ?

Xốp dán tường có bền không ? Vì vừa được du nhập vào Việt Nam nên không có lý do gì để người dùng không thắc mắc và nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm. Một trong những câu hỏi thường gặp nhất về sản phẩm này là liệu các loại xốp dán tường này có bền hay tốt không? Có nên dùng miếng dán tường xốp để dán tường.

Ưu điểm của xốp dán tường

loi-ich-cua-xop-dan-tuong-3d-co-ban-can-biet

xốp dán tường giá rẻ giả da

xop-da-dan-tuong-3dXốp dán tường nhiều màu

Độ dày

Về độ dày, độ dày thành xốp dày tầm khoảng 0,8 – 1cm. Với độ dày vượt trội như vậy, xốp dán tường giúp bạn che phủ các khuyết điểm của bề mặt dán rất tốt. Nếu không may tường bị nứt, bề mặt tường bị nứt hoặc không được bằng phẳng sau khi tạo bọt sẽ không được phát hiện.

Chống nước

Nếu giấy dán tường chỉ được làm từ chất liệu là giấy coton kết hợp với nhựa vinyl chống nước cực kỳ kém, thì xốp dán tường lại khác. Chúng được làm bằng xốp và nhựa chính là những vật liệu siêu chống nước nên khả năng chống nước của xốp được đánh giá cao, đây cũng được coi là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của loại sản phẩm này. Bên cạnh đó, với vị trí tường ướt, hình nền không thể bị kẹt vì sợ nấm mốc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được xốp. Để đảm bảo độ bám dính cao hơn nếu tường ẩm, chúng ta nên sử dụng thêm keo silcon trong quá trình thi công để dán tường xốp.

Giá cả, thẩm mỹ và độ bền là ba điều kiện tiên quyết trong việc lựa chọn được vật liệu giấy dán tường.

Về 2 yếu tố trước đây, miếng dán tường xốp không được đánh giá cao, nhưng về độ bền, có thể khẳng định rằng xốp dán tường vượt trội hơn nhiều so với giấy dán tường nói riêng và các chất liệu giấy dán tường khác trên thị trường  nói chung. Nếu bạn hỏi tôi rằng miếng dán tường này có bền không, câu trả lời chắc chắn là có, miếng dán tường có độ bền trong tầm khoảng 10 – 15 năm trong điều kiện bình thường.

Nếu giấy dán tường có thể dễ dàng bị xé rách bằng tay, bạn không thể làm điều tương tự với tấm xốp dán tường, nói cách khác, miếng dán tường xốp gần như không thể phá hủy do tác động cơ học thông thường. Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, xốp trên miếng dán tường khó thể bị mốc, do đó chúng không thể bị hỏng do nấm mốc.

Thi công

Đối với nhiều người khi mua vật liệu trang trí nội thất khi xây dựng công cộng sẽ gây ra rất nhiều trở ngại, nếu thuê một công nhân, phải mất thêm một khoản chi phí nhỏ, tự thi công, chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Vì vậy, thông thường với giấy dán tường chúng tôi sẽ phải thuê công nhân dán có nghĩa là mất thêm 1 chi phí đáng kể. Đối với miếng dán tường, việc xây dựng vô cùng đơn giản, với tính năng có sẵn bằng keo cộng với tấm xốp nhỏ hơn 1m cho nên bạn có thể hoàn thành nó rất dễ dàng.

Xốp dán tường có độc hại không ?

Về độ an toàn so với sơn :

Sơn thường chứa nhiều chì, thủy ngân và một số hóa chất gây độc hại khác. Vì vậy, một căn phòng sau khi sơn phải mất khoảng 5 – 7 ngày để ở vì nó sẽ rất độc hại.

Đối với giấy dán tường, vật liệu xốp được làm từ vật liệu hoàn toàn thân thiện đối với môi trường nên an toàn với sức khỏe con người.

mua-xop-dan-tuong-cho-o-dau

Sử dụng xốp dán tường cần chú ý điều gì ?

Xốp dán tường cách âm các mẫu:

Lợi ích khi sử dụng tấm ốp tường 3D:

Bên cạnh một sản phẩm tường chất lượng, chúng ta cần phải bảo quản và vệ sinh đúng cách để tăng tuổi thọ và vẻ đẹp như ban đầu. Chúng ta cần chú ý đến các vấn đề sau:

– Không để vết bẩn dính vào xốp như là bút, cà phê, dầu mỡ trên bề mặt xốp quá lâu.

– Không để các vật sắc nhọn gây trầy xước bề mặt xốp.

– Không sử dụng dung dịch tẩy rửa để mà làm sạch tấm xốp 3D.

Một số loại xốp dán tường thông dụng

Xốp dán tường cách âm các mẫu:

Xốp dán tường cách âm các mẫu:

Lợi ích khi sử dụng tấm ốp tường 3D:

Những màu đá ốp tường đẹp tại Xốp Dán tường Lâm Hoàng :

Xốp ốp tường Hàn Quốc đẹp nhất:

Xốp ốp tường Hàn Quốc đẹp nhất:

Các mẫu tấm ốp dán tường 3D mới nhất:

xop-dan-tuong-3d-loai-2-1

xop-dan-tuong-3d-loai-2-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *