Ưu điểm của xốp dán tường 3D.

Ưu điểm của xốp dán tường 3D.

 • Ưu điểm nổi bật của xốp 3D dán tường

  Xốp dán tường 3D có rất nhiều ưu điểm nổi bật và vượt trội hơn so với các vật liệu trang trí nội thất khác có thể kể đến như sau

  Giá thành phải chăng

 • Khi mới xuất hiện tại Việt Nam thì giá xốp dán tường có thể cao hơn so với mặt bằng chung của các vật liệu trang trí dán tường khác. Tuy nhiên sau hơn 2 năm thì sản phẩm này đã được trở về mức giá bình ổn và rất cạnh tranh. Thậm trí là khi đặt lên bàn cân giá của xốp dán tường còn được coi là rẻ hơn nhiều so với nhiều loại giấy dán tường, tranh dán tường hay tấm ốp tường khác.

 • 8a7b6b4956d4b88ae1c5 1
 • Độ dày vượt trội

  Xét về độ dày, xốp dán tường dày khoảng 0.8 – 1cm nó được xếp vào nhóm dày nhất trong tất cả  loại vật liệu dán tường nói chung và dày hơn giấy dán tường rất nhiều. Với độ dày vượt trội như vậy thì xốp dán tường giúp che lấp khuyết điểm của bề mặt dán rất tốt. Nếu chẳng may tường bị nứt, vỡ tường hoặc bề mặt tường không được phẳng sau khi dán xốp sẽ không thể phát hiện ra.

 • Tính chịu ẩm cao

  Nếu như giấy dán tường đơn thuần chỉ là được làm bằng chất liệu giấy coton kết hợp với nhựa vinyl khả năng kháng nước cực kì kém thì tấm xốp dán tường lại khác. Chúng được cấu thành từ xốp và nhựa đều là những vật liệu siêu chịu nước vậy nên khả năng chống nước của xốp được đánh giá rất cao, đây cũng được coi là 1 trong nhưng ưu điểm vượt trội nhất của sản phẩm này. Bên cạnh đó với những vị trí tường ẩm giấy dán tường không thể dán vì sợ bị mốc thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng xốp. Để đảm bảo chắc chắn hơn trong khi khả năng bám dính nếu tường ẩm chúng ta nên sử dụng thêm loại keo silcon trong khi thi công xốp dán tường.

 • z1557446374598 5e1e2b4a971acbe591d3ed4eb769a59e 1
 • Thi công đơn giản và dễ dàng

  Với nhiều người khi mua vật liệu trang trí nội thất về việc thi công chúng gặp ra rất nhiều trở ngại, nếu thuê thợ thì lại mất thêm 1 khoản chi phí không hề nhỏ, tự thi công thì chất lượng cũng như tính thẩm mỹ không hề được đảm bảo. Đơn cử như giấy dán tường, việc thi công giấy dán tường rất phức tạp, ngoài kỹ thuật cắt giấy còn các vấn đề liên quan đến pha keo, canh hoa ghép mép…Vậy nên thông thường với giấy dán tường chúng ta đều phải thuê thợ dán đồng nghĩa với mất thêm 1 khoản chi phí khá lớn. Còn đối với xốp dán tường thì việc thi công vô cùng đơn giản, với đặc điểm có sẵn keo cộng với các tấm xốp nhỏ chưa đến 1m vậy các bạn hoàn có thể tự thi công rất dễ dàng.

 • Độ bền vượt trội

 • Giá thành, tính thẩm mỹ và độ bền chính là 3 yêu tố tiên quyết trong việc chọn lựa vật liệu dán tường. Về 2 yếu tố trước thì xốp dán tường không được đánh giá quá cao nhưng ở độ bền thì có thể khẳng định được xốp dán tường vượt trội hơn rất nhiều so với giấy dán tường nói riêng và các vật liệu dán tường khác nói chung. Nếu các bạn hỏi  là xốp dán tường có bền không thì câu trả lời chắc chắn là có, xốp dán tường có độ bền khoảng trên 10 – 15 năm trong điều kiện bình thường. Nếu như giấy dán tường có thể dễ dàng xé bằng tay thì các bạn không thể làm điều tương tự với xốp dán tường, nói một cách khác là xốp dán tường gần như không thể bị hỏng do tác động cơ học thông thường. Ngoài ra như đã nói bên trên xốp dán tường không thể bị ẩm mốc vậy nên chúng cũng không  bị hỏng do tác động của ẩm mốc.

  Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

 • Xốp dán tường 3D còn được biết đến là một sản phẩm xốp dán tường cách âm, xốp dán tường chống nóng. Với độ dày gần 1cm được cấu tạo bằng xốp nên khả năng tiêu âm và tán âm cũng như cách nhiệt chống nóng của xốp 3D dán tường rất vượt trội. Điều này chúng ta không thể gặp được ở loại giấy dán tường hay các vật liệu dán tường cơ bản khác. Tuy nhiên cũng phải lưu ý rằng đây không phải là dòng chuyên dụng đê cách âm vậy cho nên các bạn muốn dán cho phòng karaoke hoặc những nơi các tiêu âm tốt thì nên cân nhắc kĩ trước khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *