Trang trí phòng ngủ bằng xốp dán tường 3d.

Trang trí phòng ngủ bằng xốp dán tường 3d.

Phòng ngủ chính là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, sau những bộn bề của cuộc sống hằng ngày chúng ta  trở về với căn phòng ngủ để tìm được chốn bình yên. VÌ vậy nên việc trang trí cho phòng ngủ nói chung và lựa chọn xốp dán tường 3d phòng ngủ nói riêng cần sự tỉ mỉ và cẩn trọng cao.

Tuy nhiên phòng ngủ cũng là thế giới riêng của mỗi người, nơi mà bạn được thỏa sức sáng tạo, nếu chúng ta muốn tạo cho mình điểm nhấn phá cách thì phòng ngủ của bạn chính là không gian lý tưởng nhất.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tìm hiểu cùng các bạn các phương pháp trang trí phòng ngủ bằng xốp dán tường đẹp và đưa ra một số gợi ý mẫu xốp phòng ngủ đẹp mời quý anh chị và các bạn cùng tham khảo

Một số gợi ý về cách phối màu xốp dán tường 3d phòng ngủ đẹp

Bất kì ai cũng thích thú với những kiểu trang trí phòng ngủ đầy phong cách, cực ấn tượng nhưng điều này đặc biệt quan trọng với bất cứ ai. Đối với những người trẻ tuổi, phòng ngủ không chỉ là nơi dành cho một giấc ngủ ngon sau một ngày dài mệt nhoài mà còn chính là nơi lưu giữ, trang trí tranh ảnh kỷ niệm, nơi để học hành, làm việc kết hợp…Để các bạn có thêm những gợi ý tham khảo, sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một số hình ảnh thi công thực tế cách trang trí phối màu cho xốp dán tường phòng ngủ đẹp.

10 y tuong 10 phong ngu sang trong mau xop dan tuong gia gach mau xanh duong Slide xop dan tuong nnd 2unnamed 2 3  xop dan tuong 3d da nang 1 1 xop dan tuong phong ngu 2 2 xop dan tuong quan 7 gia re 1 xop phong ngu mau tim 1280x720 1

 • Cấu tạo chung của xốp dán tường 3D

  Xốp dán tường nói chung và xốp dán tường giả gạch 3D nói riêng thường có cấu tạo rất phức tạp bao gồm 8 lớp (như hình ảnh đính kèm) Tuy nhiên bằng mắt thường chúng ta chỉ có thể thấy được 4 lớp chính sau:

  • Lớp giả nhựa: Đây chính là phần phủ ngoài bề mặt của xốp giả gạch được phủ 1 lớp giả nhựa pvc để in tạo họa tiết hoa văn. Lớp giả nhựa này quyết định chính đến chất lượng và tính thẩm mỹ của xốp dán tường.
  • Lớp xốp: Bên dưới lớp giả nhựa của gạch xốp dán tường là 1 lớp xốp cách âm và  cách nhiệt
  • Lớp keo: Được phủ chết vào lớp xốp, lớp keo mỏng có tác dụng bám dính và tuổi thọ và độ bền của xốp giả gạch phụ thuộc nhiều vào lớp keo dán này
  • Lớp bảo vệ keo: là phần giấy giúp bảo vệ keo khi dán chúng ta sẽ bóc bỏ đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *