Thiết kế trần thạch cao phòng ăn sang trọng 

Thiết kế trần thạch cao phòng ăn sang trọng 

Thiết kế trần thạch cao phòng ăn sang trọng. Phòng ăn không chỉ là nơi ăn uống mà đó còn là nơi gắn kết gia đình, nơi các thành viên tâm sự, trò chuyện với nhau khi ăn. Việc trang trí, xây dựng phòng xăn sao cho đẹp mắt là vô cùng quan trọng.

Hiện nay, trần thạch cao phòng ăn rất được ưa chuộng. Chúng ta cùng tìm hiểu về trần thạch cao cho phòng ăn ngay sau đây:

Tại sao nên sử dụng trần thạch cao phòng ăn?

Với nhiều công dụng thiết thực với cuộc sống, hiện nay, vậy liệu thạch cao đang rất được ưa chuộng. Cụ thể, nó là một vật liệu có trọng lượng nhẹ, dễ thi công, thời gian thi công ngắn và đảm bảo an toàn cho mọi người.

Bên cạnh đó, chi phí cho xây dựng trần thạch cao phòng ăn khá hợp lý, phù hợp với mọi người, có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với phong cách gia chủ, hơn thế nữa trần thạch cao rất nhẹ nên dễ thiết kế.

Một đặc tính nổi bật khác là thạch cao không độc hại, rất thân thiện với môi trường nên bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn vật liệu này cho không gian sống của mình. Đặc biệt, trần thạch cao còn mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

phong thach cao phong an sang trong 1

Các mẫu thiết kế trần thạch cao tinh tế

Thiết kế trần thạch cao phòng ăn kết hợp phòng khách

tran thach cao phong khach san trongpng

Hiện có khá nhiều mẫu thiết kế trần thạch cao phòng ăn phù hợp với nhu cầu, điều kiện của từng gia đình. Để tiết kiệm diện tích hiện nay, các kiến trúc sư đưa ra các mẫu thiết kế phòng ăn kết hợp với phòng khách ấn tượng mà vẫn tạo vẻ sang trọng, tinh tế với trần thạch cao.

Với mẫu này, bạn nên chọn các mẫu trần thạch cao có sự đồng bộ tương ứng về hình dáng, màu sắc cũng như cách trang trí giữa phòng khách và phòng ăn.

Bạn có thể sử dụng vách thạch cao để có một khu bếp ăn riêng, nhưng nó vẫn có sự đồng bộ với phòng khách. Cách sử dụng khéo léo này sẽ tạo không gian hợp lý, vừa đẹp, vừa hiện đại và sang trọng.

Với các phòng ăn riêng có diện tích rộng, bạn có thể chọn thiết kế trần thạch cao đơn giản, màu trung tính sang trọng, chiếc đèn chùm hoặc chiếc quạt trần trang trí nằm giữa trung tâm, hệ thống đèn led cũng được lắp đặt phù hợp, tạo nên không gian sang trọng và tinh tế. 

https://www.youtube.com/watch?v=ib_s2trQEZE&feature=emb_title

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *