Sắt thép xây dựng

Hiển thị kết quả duy nhất

Sắt thép xây dựng còn có tên tiếng anh là Construction steel. Sắt thép xây dựng đã được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng, lí do được sử dụng rộng rãi như vậy là do đặc tính của sắt thép có độ bền rất cao, chịu được nhiệt độ lớn và chuyên dùng trong ngành công nghiệp xây dựng

Sắt thép xây dựng dùng để làm gì

Sắt thép CB300 hay còn được gọi là thép Pomina SD295. Sắt thép CB300 được sử dụng nhiều, phổ biến rộng rãi hầu hết ở trong các công trình.

Còn có loại sắt thép CB400 hay còn gọi là SD390, loại sắt thép này thì đa số rất hiếm, thường ít sử dụng hơn CB300 vì các công trình lớn luôn đòi hỏi tính chắc chắn nhiều mới được sử dụng loại sắt này. Thường thì loại sắt thép CB400 rất hiếm nên phải cần đặt trước với nhà máy sản xuất.  Tuy nhiên, vẫn có một số các nhà máy sản xuất sắt thép quy mô lớn vẫn sản xuất sẵn để được thuận tiện đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng hơn

Sắt thép xây dựng giá năm 2020

Trong năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn đối với ngành công nghiệp sắt thép do đại dịch COVID19 đã làm giá sắt thép tăng giảm liên tục gây ảnh hưởng cho các đại lý cũng như người tiêu dùng. Vì sự ảnh hưởng mạnh của chuỗi cung ứng khi các thị trường trên thế giới đều đang trong những giai đoạn kiểm soát dịch bệnh, khiến nguồn nguyên liệu cho việc sản xuất sắt thép đang bị gián đoạn, đặc biệt là các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Đầu tháng 06 năm 2020 giá của sắt thép đã tăng khoảng 300-500VND/kg do chi phí nhập khẩu tăng cao. Giá sắt thép tăng nhanh đã gây ra rất nhiều sức ép lớn cho các chủ doanh nghiệp lẫn người dân đang có ý định xây nhà.

  • Thép ống mạ kẽm hòa phát
  • Thép ống đen cỡ lớn
  • Thép hộp đen Hòa Phát
  • Thép ống đen siêu dày
  • Thép ống đen mạ kẽm Hòa Phát

Đặc điểm và ứng dụng của sắt thép xây dựng

Sắt thép đã và đang đáp ứng được hầu hêt nhu cầu sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng vì có ưu điểm tốt và phù hợp với mọi công trình. Sự hiện diện của sắt thép trong các công trình không chỉ là giúp cho mọi công trình thi công được hoàn thành nhanh chóng, thuân lợi mà còn đảm bảo được tính chắc chắn, an toàn, hiệu quả. Không chỉ có vây, sắt thép  còn giúp cho các công trình thi công có tính thẩm mỹ cao, vũng chắc và làm tăng khả năng phòng cháy chữa cháy.

Sắt thép có khả năng uốn cong khá tốt, hoàn hảo nhất, kích thước, mẫu mã, đa dạng và luôn được cải tiến mỗi ngày một hoàn thiện hơn. Đây là một yếu tố góp phần dẫn đến giá thành của sắt và thép mỗi ngày một tăng.

Như các bạn cũng biết, sắt thép chính là một trong những vật liệu không thể thiếu trong quá trình xây dựng. Vì vậy, sắt thép xây dựng sẽ xuất hiện ngày càng nhiều tại các cơ sở sản xuất. Đó chính là lý do có những đơn giá thép sẽ khác nhau, tuy nhiên cũng không chênh lệch quá nhiều.

Nếu bạn là người đang có nhu cầu mua sắt thép xây dựng thường xuyên thì việc cập nhật đơn giá thép cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi cập nhập đơn giá sắt, giá thép không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn sẽ giúp dự tính số tiền để mua vật liệu xây dựng cho phù hợp.

Lưu ý:

Miễn phí vận chuyển dành cho khách hàng trong khu vực nội thành TP.HCM. Đối với những khách hàng ở tỉnh thành khác thì sẽ có phí vận chuyển hoặc không có tùy đơn hàng (vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để biết chi tiết). Sau khi đặt hàng 8 – 24 tiếng sẽ có hàng ngay ở tại công trình (tùy vào số lượng ít hay nhiều, công trình ở gần hay xa)
Chúng tôi  có hệ thống xe tải, xe cẩu đa trọng tải, số lượng lớn đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và kịp thời. Chúng tôi NÓI KHÔNG với hàng kém chất lượng, cam kết bán đúng quy cách, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng và có tem đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất Thanh toán 100% tiền mặt sau khi nhận hàng hoặc là chuyển khoản. Có xuất hóa đơn đỏ trong trường hợp quý khách có yêu cầu. Công ty chúng tôi chỉ thu tiền sau khi quý khách đã kiểm soát đầy đủ được số lượng, quy cách, chất lượng hàng hóa được giao.

17/09/2022 698 lượt xem

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Điện thoại: Cho thuê số điện thoại tại đây

Giá: 800.000 Vnđ

17/09/2022 4391 lượt xem

Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, Nha Trang

Điện thoại: Cho thuê số điện thoại tại đây

Giá: 800.000

17/09/2022 5762 lượt xem

Địa chỉ: Hồ Chí Minh và Hà Nội

Điện thoại: Cho thuê số điện thoại tại đây

Giá: 800.000

17/09/2022 3701 lượt xem

Địa chỉ: Toàn Quốc

Điện thoại: Cho thuê số điện thoại tại đây

Giá: 800.000 Vnđ

17/09/2022 6077 lượt xem

Địa chỉ: Hồ Chí Minh và Hà Nội

Điện thoại: Cho thuê số điện thoại tại đây

Giá: 800.000 Vnđ