Pod hút 1 lần – Sản phẩm nổi bật 2024

Pod hút 1 lần – Sản phẩm nổi bật 2024

Pod hút 1 lần – Sản phẩm nổi bật 2024. Khi nhắc đến dòng Pod Disposable hiện đang làm mưa làm gió trên cộng đồng vaper thì chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm Pod Romio với bộ sưu tập đa dạng hương vị, vị ngọt của trái cây cùng với hương thơm mát lạnh, mang lại cho người sử dụng cảm giác giải nhiệt, Pod Romio đã thực sự làm tốt nhiệm vụ của mình. 

Cơn sốt của sản phẩm chưa hạ nhiệt, hãng tiếp tục cho ra đời một số sản phẩm mới đó là Pod Romio Plus Disposable với nhiều tính năng vượt trội. 

banner pod

Có thể kể tới đó là dung lượng pin lên đến 500mah, sẽ giúp khách hàng sử dụng sản phẩm lâu hơn.

Pod Romio trước đó chỉ cho đạt mức sử dụng 300-400 hơi, thì giờ đây Pod Romio Plus đã có thể lên đến 600 hơi và có thể nói là gấp đôi so với các sản phẩm trước đó. 

Đặc biệt, sản phẩm Romio Plus Disposable cũng đã có những cải tiến tiện lợi hơn cho người sử dụng, về phần đầu hút hãng đã thiết kế có điểm nhấn hơn. 

Ngoài ra hương vị Pod Romio Plus cũng đa dạng hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm trước đó.

Sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng luôn là ưu điểm nổi trội của tất cả dòng Pod Disposable chứ không chỉ riêng dòng sản phẩm Pod Romio Plus. 

Vì vậy, việc Pod hút 1 lần đang được nhiều người khách hàng yêu thích đó chính là hương vị đặc biệt, đa dạng. Romio Pod Plus luôn biết cách làm hài lòng khách hàng hài lòng nhất.  

Romio Pod là gì?

Pod Romio
Pod Romio

Romio Pod là một thiết bị thuốc lá điện tử dùng một lần tương tự như dòng sản phẩm VGOD Stig, tuy nhiên hương vị của nó dễ chịu hơn nhiều khi hút. 

Thiết kế của sản phẩm Pod Romio khá độc đáo, nhỏ gọn và đẹp mắt, trong đó tinh dầu vape đã thấm sẵn vào bên trong bộ phận đầu đốt không tách rời của sản phẩm. 

Mỗi sản phẩm Romio Pod có dung tích 2,5ml cho phép người sử dụng hút từ 300 đến 400 hơi và dung lượng pin là 280 mAh. 

Vì là sản phẩm dùng một lần nên vô cùng vệ sinh, khác với các loại thiết bị vape khác khách hàng phải mua theo bộ, riêng với sản phẩm Romio Pod khách hàng có thể mua theo từng sản phẩm riêng lẻ. 

Dòng sản phẩm Pod Romio này dành riêng cho thị trường châu Á, nếu các bạn ở Hoa Kỳ sẽ không thể tìm được nó, bởi chính sách kiểm soát của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Nguyên nhân là vì họ nghĩ rằng những bao bì có màu sắc và thiết kế sặc sỡ sẽ dễ bị nhầm lẫn với những loại thực phẩm khác như bánh kẹo, trái cây,… 

Vì thế những sản phẩm là thuốc lá thì phải viết rõ ràng chi tiết trên bao bì sản phẩm là thuốc lá. 

Sản phẩm Pod Romio có bao nhiêu hương vị?

Pod Romio
Pod Romio

Khi nhắc đến thương hiệu này có lẽ người tiêu dùng không cần bàn về độ ngon của nó nữa. Bởi vì, hương vị nào ra hương vị đấy, trong đó sản phẩm có 4 vị thông dụng nhất đó là dâu, táo, dừa, mâm xôi,… 

Đặc biệt có một hương vị tinh dầu hoàn toàn mới dành cho những vaper hảo ngọt đó là kem đậu xanh. 

Romio Pod giúp người sử dụng cảm nhận rõ ràng hương vị của mùi lẫn hương vị của nicotine. 

Nồng độ nicotine ở mức từ 30 – 35mg, đây cũng là mức độ nicotine vừa phải không quá nặng hay quá nhẹ cho những khách hàng chơi Pod System.

Cách sử dụng Pod Romio dùng 1 lần

Pod Romio
Pod Romio

Có nhiều người sử dụng thắc mắc tại sao hút Romio Pod chỉ mới được vài hơi là hết? Tại sao hút sản phẩm không cho cảm giác phê?

Nguyên nhân đều đến từ cách sử dụng sai lầm của người tiêu dùng. Đối với dòng sản phẩm shisha pen Romio nói riêng hay các dòng Pod System có nồng độ nicotine cao nói chung, khách hàng phải hút như hút thuốc lá. 

Tức là phải giữ luồng khói ở trong cổ họng sau đó siết vào phổi càng lâu càng tốt, điều này sẽ giúp người sử dụng đạt được trạng thái như khách hàng mong muốn, từ đó sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn. 

Tần suất hút vì thế cũng được giảm dần, sau cảm giác phê sẽ có thời gian để người sử dụng nghỉ. 

Đừng hút Romio Pod liên tục, quá nhiều, hút hơi ngắn hoặc vừa hút vào đã thổi ra, hút để biết, để tìm hương vị. 

So sánh Shisha pen Romio với dòng vape VGOD Stig

Pod Romio
Pod Romio

Điểm khác biệt chính giữa dòng Shisha pen Romio và VGOD Stig là Shisha pen Romio có sẵn tinh dầu vape, sau khi hút khô thì bắt buộc phải bỏ mà không thể tái sử dụng được, ngược lại dòng VGOD Stig sẽ kèm theo một hũ tinh dầu để thay thế. 

Nhược điểm của sản phẩm này là gây cảm giác mất hứng, nhất là khi khách hàng đang thỏa mãn, phiêu với hương vị hiện tại. 

Ngoài ra khi vận chuyển sản phẩm cũng có thể gặp các trường hợp leak tinh dầu, tinh dầu bị rò rỉ. 

Khi sản phẩm thuốc lá điện tử dùng 1 lần của bạn chẳng may gặp phải tình huống này, bạn chỉ cần lấy khăn giấy lau sơ, đừng cố cầm và vẩy sản phẩm vì mọi tinh dầu vape đều có thể văng ra ngoài hết do sản phẩm không có buồng chứa tinh dầu.

Tuy nhiên ưu điểm của nó mang lại là loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bắn tinh dầu. Ngoài ra thiết kế này giúp người sử dụng tiết kiệm nhiều tinh dầu hơn so với sản phẩm có buồng chứa, vì khi lượng tinh dầu thừa không hút hết sẽ tự động thấm ngược lên bông gòn, như một quá trình tuần hoàn hoàn hảo. 

Các câu hỏi thường gặp

Sản phẩm thuốc lá dùng 1 lần sử dụng có an toàn không?

Hiện nay thì dòng sản phẩm thuốc lá dùng 1 lần Pod Romio đang được mọi người đánh giá khá an toàn và tiện lợi.

Đơn vị cung cấp sản phẩm Pod Romio nào uy tín và chất lượng tại TP HCM?

Nếu các bạn đang tìm đơn vị cung cấp sản phẩm Pod Romio uy tín thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được mức giá ưu đãi nhất.

Sản phẩm thuốc lá hút 1 lần Pod Romio giá có rẻ không?

Đối với những ưu điểm mà sản phẩm mang lại thì mức giá của nó khá hợp lý với người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *