Phân biệt sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Trung Quốc

Phân biệt sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Trung Quốc

Cách phân biệt sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Trung Quốc

Sàn gỗ Trung Quốc.

Sàn gỗ Malaysia thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp, có khả năng chịu nước, chống cong vênh, không mối mọt… Đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Do có chất lượng cao cho nên sàn gỗ Malaysia cũng có giá thành khá cao. Sàn gỗ Trung Quốc.
Lợi dụng điều này nhiều người bán hàng thiếu trung thực đã tư vấn sai lệch cho khách hàng, đưa ra mẫu sàn gỗ Trung Quốc nhưng lại giới thiệu là sàn gỗ Malaysia để bán với giá cao thu lại cái lợi trước mắt cho mình mà bỏ mặc lợi ích của khách hàng. Về phía khách hàng không phải ai cũng phân biệt được đâu là sàn gỗ Malaysia thật.
unnamed 6
Quý khách hàng nên lưu ý về thuật ngữ sàn gỗ Malaysia là để chỉ các loại sàn gỗ được sản xuất tại Malaysia chứ không có loại sàn gỗ Malaysia sản xuất tại Malaysia và sàn gỗ Malaysia sản xuất tại Trung Quốc, sàn gỗ Malaysia sản xuất tại Trung Quốc  là cách gọi cho dễ nghe, dễ bán hàng và để “chống cháy” khi người bán hàng gian dối và bị người mua hàng phát hiện ra.
Sàn gỗ Malaysia được sản xuất trên dây truyền công nghệ rất hiện đại. Dưới đây là thông tin về 2 loại sàn gỗ Malaysia có chất lượng hàng đầu đó là sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi.
gia lot san go bao nhieu tien 1m2 1
Lớp bề mặt được nhập khẩu từ Đức, đây là lớp fim trong suốt có chứa thành phần oxit nhôm có tác dụng bảo vệ bề mặt, chống thấm bề mặt, chống cháy, chống bay màu và chống trầy xước.
Lớp Cốt gỗ HDF đã được sản xuất từ gỗ rừng trồng, loại cây keo Malaysia thuộc họ gỗ dầu có khả năng chịu ẩm cao, kết hợp với dây truyền ép ván hiện đại đã tạo ra cốt ván vô cùng chắc chắn có khả năng chịu ẩm cao, chống mối mọt.
Hèm khóa đặc biệt công nghệ mới R-Click/R-Lock ® được phủ sáp nến bằng công nghệ Vacumat cho nên lớp sáp nền này được phủ đều, dày tăng cường khả năng chống thấm cạnh. Khi lắp ghép các tấm gỗ lại rất chắc chắn, kín khít, tuyệt đối êm ái và không bao giờ bị kêu.
cach lat san go cong nghiep
Các đặc điểm để nhận biết sàn gỗ Malaysia
Ở tại thị trường sàn gỗ lớn HCM hiện tại chỉ có các thương hiệu sàn gỗ sau sản xuất tại Malaysia; sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Rubi và  sàn gỗ Maika. Trong đó Robina và Janmi được sản xuất bởi một nhà máy Robin Resources(M) SDN BHD là một thành viên của Robin Group. Ba thương hiệu gồm Masfloor, Rubi, Maika được sản xuất chung một nhà máy, phía sau 3 loại gỗ này có dập dòng chữ nổi Smartchoice.
Sàn gỗ Malaysia có chiều dài của tấm gỗ từ 1,2m trở lên, các loại sàn gỗ bản ngắn trên thị trường không phải là sàn gỗ Malaysia. Các loại sàn gỗ Malaysia đều có bề mặt rất sần, chỉ duy nhất dòng DV của sàn gỗ Inovar có bề mặt bóng.
Phía sau sau mỗi tấm sàn gỗ Malaysia đều có dòng chữ “Made In Malaysia”, có thể là chữ in thường hoặc in hoa tùy thuộc từng lô hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *