Lâm Hoàng – nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp uy tín 

Lâm Hoàng – nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp uy tín 

Ở Việt Nam, nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp để thay thế các loại gạch men, gạch lát sàn,…ngày càng tăng mạnh bởi vì sàn gỗ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp không gian nhà ở trở nên sang trọng, tinh tế và hiện đại hơn. Để giúp khách hàng có thêm các thông tin cũng như lựa chọn được các sản phẩm gỗ phù hợp, Lâm Hoàng – nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp uy tín xin được chia sẻ với các bạn một vài thông tin về vấn đề này trong bài viết sau.

Vài nét tổng quan về sàn gỗ công nghiệp

  • Sàn gỗ công nghiệp là các sản phẩm gỗ được chế tạo, sản xuất từ nhiều loại gỗ khác nhau. Chúng có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới. 
  • Sàn gỗ công nghiệp thường có 4 lớp chính:

+ Lớp nằm dưới cùng (lớp nhựa mỏng) có tác dụng giúp sàn chống lại các tác nhân của môi trường. Nó giữ cho sàn không bị ẩm ướt hay cong vênh khi thiết kế và lắp đặt.

+ Lớp lõi ép có mật độ cao: sàn gỗ công nghiệp thường được ép keo đặc biệt để tăng độ bền, hạn chế các lực tác động từ bên ngoài.

+ Lớp film: lớp này được mô phỏng theo hình các vân gỗ. Các nhà sản xuất có thể mô phỏng được vân của rất nhiều loại gỗ trên thế giới. Lớp này có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho sàn nhà. 

+ Lớp cuối cùng nằm bên trên các lớp khác. Nó được phủ oxit nhôm để bảo vệ hình ảnh của lớp film và đảm bảo bề mặt gỗ không bị trầy xước trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

nha cung cap san go cong nghiep uy tin 1

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp hiện nay

Sàn gỗ ông nghiệp không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn tạo cảm giác ấm cúng, nổi bật cho không gian căn phòng cho nên nó được nhiều khách hàng tìm mua và sử dụng để lát nhiều căn phòng khác nhau.

So với sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu lực tác động lớn, sản phẩm ít bị cong vênh hay nứt vỡ nên là ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi tìm mua.

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam thì sử dụng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu khá phù hợp bởi vì sản phẩm này có khả năng ngăn chặn các vết nước đọng bám trên bề mặt sàn. Chính vì thế bạn không phải lo lắng sàn bị ẩm ướt, mối mọt khi trời mưa.

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp thường dao động từ 300.000 ngàn đến 500.000 ngàn đồng/ 1 m2 nên đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, việc thi công lắp đặt sàn gỗ khá dễ dàng nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và hạn chế tiền thuê nhân công tốt nhất.

Qua các thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng nó sẽ giúp bạn có thêm các thông tin và hiểu rõ hơn vì sao nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp thay cho sàn gỗ tự nhiên. Nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tìm kiếm địa chỉ bán các sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao với giá cả hợp túi tiền thì chắc chắn Lâm Hoàng – nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp uy tín sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *