Học quảng cáo video Youtube tại Hồ Chí Minh

Học quảng cáo video Youtube tại Hồ Chí Minh

Học quảng cáo video youtube Quảng cáo Video là chủ đề rất hot hiện nay trong marketing online. Vì nó đang là xu hướng giúp người dùng nhớ lâu hơn đến sản phẩm hay dịch vụ của mỗi doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Nhưng làm thế nào để để quảng cáo video hiệu quả thì phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

Quảng Cáo Video trên Youtube là gì ?

Trên YouTube, người xem có thể khám phá video của mỗi người theo nhiều cách khác nhau (ví dụ: bằng cách tìm kiếm trên trang tìm kiếm của Youtube, nhấp vào video đề xuất trên trang xem hoặc chọn video từ bản tin trên trang chủ). Bạn có thể sử dụng Youtube để quảng cáo hiệu quả hơn tới những người đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn.

Lợi ích của quảng cáo video trên Youtube

  • Kết nối với người đang tìm kiếm hoặc những người đang có ý định tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp
  • Tiếp cận đối tượng phụ hợp. Thông qua việc xét quảng cáo với độ tuổi, giới tính, nhân khẩu học, trình trạng hôn nhân v.v.v đối với sản phẩm của mỗi doanh nghiệp
  • Giúp đối tượng khách hàng nhớ đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp lâu hơn
  • Truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp đến với người dùng nhanh chóng và chính xác nhất

Loại hình quảng cáo video

Quảng cáo video có 2 loại hình quảng cáo:

  1. Quảng cáo trong luồng
  2. Quảng cáo discovery

Tùy vào nhu cầu và mục đích truyền trãi thông điệp của mỗi người nên sử dụng loại hình quảng cáo nào phù hợp . Hướng dẫn ! 

Về Chúng Tôi

Ở đây ! Lâm Hoàng Group muốn chia sẻ đến các bạn về những xu hướng, những kiến thức giúp phát triển doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng và không bị đối thủ bỏ ở phía sau quá xa.  

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều khóa học về quảng cáo video, nếu bạn muốn tìm một nơi để học nên cân nhắc tìm nơi uy tín để tránh học trường hợp tốn thời gian học mà không đem lại kết quả gì cho doanh nghiệp. Xem Thêm