Giá sàn gỗ tự nhiên có đắt không?

Giá sàn gỗ tự nhiên có đắt không?

Những thiết kế sàn gỗ bằng chất liệu gỗ tự nhiên luôn thu hút được người sử dụng ngay từ cái nhìn bạn đầu. Mặc dù hiện nay có rất nhiều các loại gỗ công nghiệp mới được ra đời, có loại nhìn bề ngoài giống y hệt với gỗ tự nhiên nhưng vẫn không có loại nào thay thế được nó. Một câu hỏi mà khách hàng thường đưa ra với các sản phẩm này đó là giá sàn gỗ tự nhiên có đắt không và làm thế nào để mua được với mức giá tốt nhất? Sau đây sẽ là câu trả lời dành cho các bạn.

gia san go tu nhien co dat khong

Sàn gỗ tự nhiên luôn đem lại không gian sang trọng đẳng cấp

Về giá sàn gỗ tự nhiên

Nhìn chung có thể thấy sàn gỗ tự nhiên sẽ sở hữu giá bán cao hơn so với gỗ công nghiệp cùng loại, cùng thiết kế. Đây là lẽ dĩ nhiên bởi vì để có được những tấm sàn gỗ tự nhiên phải mất rất nhiều thời gian, cây gỗ phải trải qua hàng chục năm, thậm chí hàng trăm năm mới có thể khai thác. Độ bền của gỗ tự nhiên cũng cao hơn hẳn, khả năng chống mối mọt, chống nước, chống mốc tốt hơn hẳn, do đó sàn gỗ tự nhiên cao hơn là điều mà ai cũng biết. 

gia san go tu nhien

Sàn gỗ tự nhiên có độ bền ưu việt

Tuy nhiên, mức giá cũng dao động từ bình dân tới cao cấp. Giá sàn gỗ tự nhiên còn phụ thuộc vào từng loại gỗ. Một số loại gỗ có mức giá thấp hơn như gỗ chò chỉ, dái ngựa, ốc chó, gỗ xoan đào, sồi,… Loại gỗ cao cấp, đắt tiền như: lim, sưa, hương, mun, gụ,…  Tùy vào mục đích và khả năng, nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

Sàn gỗ tự nhiên hiện nay trên thị trường

Thị trường gỗ tự nhiên hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái khiến cho giá của loại sàn này không đúng với chất lượng sản phẩm. Điều này gây tâm lý lo ngại cho khách hàng khi chọn mua. 

Sàn gỗ tự nhiên không hề rẻ

Các loại gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, nhất là các loại gỗ quý. Vì vậy nhiều đơn vị đã sử dụng các loại gỗ tạp, giả gỗ hay gỗ kém chất lượng để nhái gỗ cao cấp và bán cho người tiêu dùng. Nếu không có những hiểu biết, kiến thức về gỗ thì rất khó có thể phát hiện. 

Chính vì vậy việc lựa chọn địa chỉ cung cấp các sản phẩm sàn gỗ uy tín như Lâm Hoàng là điều cần thiết và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp 100% các bản phẩm sàn gỗ tự nhiên đúng như mô tả cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Ngoài ra các mức giá sàn gỗ tự nhiên đưa ra luôn là mức giá thấp nhất và được đông đảo khách hàng đón nhận.