Giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước trên thị trường

Giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước trên thị trường

Giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước trên thị trường

Khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp để lót sàn thì nguyện vọng của khách hàng là lựa chọn được loại sàn gỗ có độ chống ẩm cao để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Đây là một tiêu chí quan trọng khi khách hàng tìm hiểu và lựa chọn loại sàn gỗ. Đi đôi với chất lượng thì khách hàng luôn quan tâm đến giá cả của sản phẩm. Chính vì vậy, hiện có nhiều khách hàng đang muốn biết giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước giao động ở mức nào?

gia san go cong nghiep chiu nuoc

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước trên thị trường

Sàn gỗ công nghiệp chống nước có độ bền cao hơn so với nhiều loại vật liệu lát nền khác cho nên nó đang được khách hàng lựa chọn để trang trí nội thất cho căn phòng nhà ở hay nơi làm việc. Giá của loại sàn gỗ này chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố. Cụ thể là:

  • Nguyên liệu: để có được sản phẩm chống chịu nước hiệu quả thì khi sản xuất cần nguyên liệu từ bột gỗ tự nhiên, bột phụ gia và kéo chống nước loại cao cấp.
  • Chi phí nhân công: nguồn nhân lực khi sản xuất sàn gỗ công nghiệp không cần nhiều nên  giá cả ưu ái hơn so với sàn gỗ tự nhiên. 
  • Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp chịu nước còn chịu ảnh hưởng từ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Sản phẩm của các quốc gia khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí nhập khẩu cũng sẽ ảnh hưởng đến giá sàn gỗ.
  • Địa điểm của cửa hàng kinh doanh cũng ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm. Điều này rất dễ hiểu, những cửa hàng ở vùng nông thôn sẽ áp dụng mức sàn gỗ công nghiệp chịu nước rẻ hơn so với những nhà cung cấp tại thành phố. Bởi vì ở thành phố thì chi phí trả cho việc thuê mặt bằng, trả lương nhân viên, tiếp thị, dịch vụ chăm sóc,…sẽ cao hơn so với nông thôn.

Giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước trên thị trường

Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp chống nước thì hiện trên thị trường có nhiều loại sản từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá khác nhau. 

Bên cạnh đó, với mục đích của nhà cung cấp là đảm bảo quyền lợi xứng đáng của người mua nên họ đã thực hiện giảm giá thành, tiết kiệm khoản chi phí lớn.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước thường có nhiều mức giá khác nhau nên bạn hãy tìm hiểu giá ở nhiều nhà cung cấp khác nhau trước khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm.

Với những nội dung liên sàn gỗ công nghiệp chịu nước mà chúng tôi đã trình bày ở trên hy vọng sẽ bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp sàn gỗ chịu nước uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý bạn hãy đến với Sàn Gỗ Lâm Hoàng. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng trước quyết định của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *