Giá cát đá tại TPHCM

Giá cát đá tại TPHCM

Giá cát đá Tại TPHCM không nằm ngoài sự biến động vật tư xây dựng trong cả nước. Nhu cầu về vật liệu xây dựng đặc biệt là cát xây dựng và đá xây dựng ngày càng tăng cao nhưng nguồn cung cấp đang ngày một khan hiếm là nỗi khó khăn cho ngành xây dựng.

Cách nhận biết cát đá tốt hay kém chất lượng

Chất lượng cát đá có ảnh hưởng không nhỏ đến công trình. Bạn cần lưu ý trong khâu chọn loại vật liệu này để hạn chế tổn hại về tính lâu bền cho công trình của bạn.

giá cát đá tại TPHCM

  • Mỗi loại cát đá chỉ phù hợp với một khâu xây dựng. Nên dùng đúng loại cát đá cho từng khâu xây dựng ấy, ví dụ: Đá 1×2 để đổ bê tông, Cát sàng dùng để xây trát,…
  • Cát đá kém chất lượng là cát đá không sạch, chứa nhiều tạp chất như: bùn đất, vỏ ốc sò, mạt gỗ,…
  • Cát vàng đổ bê tông hạt phải to, có màu vàng, chứa nhiều phèn
  • Các loại cát đá yêu cầu chỉ tiêu cơ lí thì phải có chỉ tiêu cơ lý đầy đủ.
  • Đá không bị bám bùn trên bề mặt

Nên mua cát đá ở đâu tại TPHCM

Cát đá xay dựng hiện nay là hai nguyên liệu khá khó kiếm loại tốt. Vì thời gian gần đây hai nguyện liệu này đang dần trở nên khan hiếm hơn. Bên cạnh đó, nhiều mỏ khai thác đã bị tạm ngừng do việc khai thác gây ảnh hưởng đến môi trường một cách nghiêm trọng. Nếu bạn đan cần cần tìm hai nguyên liệu này thì cần phải bỏ chút thời gian tìm hiểu. Tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc hàng khai thác lậu.

giá cát đá tại TPHCM

Trên thị trường xây dựng TPHCM là một trong những thị trường sôi động nhất cả nước. Có quá nhiều những địa chỉ cung cấp vật tư xây dựng khiến các bạn băn khoăn không biết chọn nơi nào là uy tín, đúng giá, chất lượng. Vật liệu xây dựng không phải cứ rẻ là tốt, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thật sự đảm bảo để có giá hợp lí nhất, không làm gián đoạn đến tiến trình xây dựng của bạn. Hãy đến với Hiệp Hà để được sự hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi.

Giá cát đá xây dựng hôm nay

Cát đá xây dựng luôn là nhữn gnguyeen vật liệu rất cần thiết trong xây dựng. Vì vậy giá cát đá xây dựng cũng là đề tài mà những nhà xây dựng, nhà thầu, chủ tiệm,…., đều rất quan tâm. Giá cát đá xây dựng rất ít khi ứng yên mà sẽ giao động theo từng thời điểm khác nhau.

Gía cát  đá trong này hôm nay và nhiều ngày qua không có gì thay đổi. Mức giá cát trong khoảng từ 140k/m3 đến  700k/m3, thấp là giá cát san lấp. Giá đá trong khoảng từ 250k/m3 đến 800k/m3, thấp nhất là giá đá 0x4 đen.

giá cát đá tại TPHCM

Giá cát đá xi măng 2020

Tùy vào từng khu vực, công ty,  khác nhau sẽ có mức chênh lệch giá khác nhau. Tuy vậy, Giá cát đá xi măng nửa đầu năm 2020 nói chung khá ổn định và không tăng nhiều so với năm ngoái. THeo đó, các mặt hàng cát đá đều bình ổn. Các loại xi măng không Xi măng không tăng nhiều. 

giá cát tại TPHCM

ĐƠn giá cát đá xây dựng tại TPHCM 2020

Cập nhật đơn giá cát đá xây dựng tại TPHCM 2020. Vật liệu xây dựng là mặt hàng liên tục thay đổi theo từng ngày, từng khu vực, đơn vị cung cấp,…. Giá dưới đây chỉ là giá tham khảo cho thời điểm hiện.

Đơn giá cát đá xây dựng TPHCM 2020:

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ

TÍNH M3

GHI CHÚ
1 Đá 1×2 đen 280,000 /M3
2 Đá 1×2 xanh 450,000 /M3
3 Đá 0x4 đen 230,000 /M3
4 Đá 0x4 xanh 370,000 /M3
5 Đá 4×6 đen 340,000 /M3
6 Đá 4×6 xanh 430,000 /M3
7 Đá Mi 240,000 /M3
8 Cát Bê Tông 360,000 /M3
9 Cát Xây Tô 2,000,000 /M3
10 Cát san lấp 170,000 /M3

Hỏi và đáp:

Hỏi: Nên dùng đá xây dựng nào để xây nhà?

Đáp: Đá xây dựng có rất nhiều loại, mỗi loại lại có thể sử dụng vào các múc đích xây dựng khác nhau. Để xây nhà ở, chúng tôi khyên bạn nên dùng đá xanh. Đá xanh đắt hơn nhiều so với đá đen, tuy nhiên tính chất lại tốt hơn đá đen nhiều.

Hỏi: Xây trát nên dùng loại xi măng nào?

Đáp: nếu bạn xây trát tường và gạch thì có thể dùng các loại xi măng có Mac bình thường dưới 30. Nên chọ xi măng của những thương hiệu lớn, uy tín. Không nên chọn mua xi mẳng rẻ tiền.

HỎi: Cát thường dùng xây dựn là cát ở đâu?

Đáp: Cát dùng trong xây dựng chủ yếu là cát được khai thác dưới lòng sông, hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *