Giá cát đá miềm Nam

Giá cát đá xây dựng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi đang có ý định xây dựng. GIá cát đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, mỗi miền và khu vực khác nhau cũng có sự chênh lệch giá khác nhau. Bạn đang muốn tìm hiểu về giá cát đá xây dựng tại khu vực miền Nam để thuận tiện cho công việc của mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài dưới đây.

Bảng giá cát đá xây dựng miền Nam mới nhất

Báo giá cát đá xây dựng luôn thay đổi liên tục. Có tính chất không ổn định. Trước khi xây dựng bạn nên tìm hiểu giá thành tại nhiều cơ sở để có được bảng giá phù hợp với mình nhất.

Bảng giá đá xây dựng

STT Báo giá đá xây dựng Tính theo 1m3 Giá có VAT 10%
1 Đá mi 250.000đ 270.000đ
2 Đá đen 1×2 230.000đ 245.000đ
3 Đá xanh Biên Hòa 1×2 420.000đ 460.000đ
4 Đá 4×6 225.000đ 270.000đ
5 Đá 5×7 220.000đ 270.000đ
6 Đá 0x4 220.000đ 250.000đ

Bản giá cát xây dựng

STT Báo giá cát xây dựng Tính theo 1m3 Giá có VAT 10%
1 Cát san lấp 130.000đ 145.000đ
2 Cát bê tông rửa loại 1 245.000đ 245.000đ
3 Cát bê tông rửa loại 2 200.000đ 210.000đ
4 Giá cát xây tô 150.000đ 160.000đ

Những loại cát xây dựng tốt

Các loại cát sau đây loại cát tốt và được sử dụng thường xuyên cho xây dựng:

  • Cát vàng xây dựng

Cát vàng có lẽ là loại cát phổ biến nhất trong xây dựng. Cát có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ cho đến lớn và được ứng dụng trong hầu hết các mục đích xây dựng.

>> Xem thêm: cát đá xây dựng uy tín tại TPHCM

  • Cát xây tô

Cát xây tô hay còn gọi là cát xây trát. Cát được dùng chủ yếu cho việc xây gạch và tô trát trường. Vữa trát tường được xem là phần da thịt của công trình. Vì thế mà cát xây tô phải có độ mịn, hạt đều nhỏ và sạch hoàn toàn.

  • Cát san lấp

Cát san lấp là loại cát xây dựng không có nhiều chỉ tiêu lựa chọn. Chỉ cần đáp ứng được độ sạch tương đối và không lẫn nhiều tạp chất. Đúng như cái tên của nó loại cát này chủ yếu dùng trong san lấp mặt bằng. Giúp phần nền móng trở nên khỏe hơn.

  • Cát bê tông

Loại cát này có kích thước hạt khá lớn. Được dùng chủ yếu làm nguyên liệu cấp phối trong bê tông. Đây là loại cát đắt nhất vì phải đáp ứng những chỉ tiêu cơ lý mới có đủ điều kiện để dùng vào việc đổ bê tông.

1 khối cát xây được bao nhiêu m2 tường

Để xây 1m2 tường bạn cần đến một vài nguyên liệu bắt buộc. Cát dùng cho việc xây tường là cát đen với lượng 0.02m3, xi măng xây dựng càn với lượng 5.44kg, gạch khoảng 114 viên cho bức tường 220m2, cát vàng với lượng 0.055m3, xi măng thạch cao cần với lượng 12.8kg và thêm 20l nước.

Vậy theo như trên, để có thể xây một bức tường chất lượng và hoàn chỉnh ta cần đến 2 loại cát xây dựng. Cát đen được trộn cùng xi măng và nước để tạo ra vữa để sử dụng trong công đoạn xây tường gạch. Cát vàng được trộn với xi măng và nước để tạo vữa sử dụng cho công đoạn trát tường. 

Đôi khi cũng có người dùng cát bê tông để xây tường tại những vị trí phải chịu lực lớn. Nhưng không dùng cát bê tông để xây toàn bộ bức tường và không ai dùng để trát tường. Vì tường xây bằng cát bê tông sẽ có vẻ ngoài lồi lõm, không được thẩm mỹ.

Vật theo như trên, với một khối cát đen bạn có thể xây 50m2 tường. VỚi 1 khối cát vàng có thể trát được 10m2 tường.

Mua cát đá xây dựng giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Để chọn một cơ sở cung cấp cát đá xây dựng giá rẻ chất lượng tại TPHCM thì công ty Hiệp Hà là địa chỉ uy tín. Vì sở hữu các lý do như sau:

  • Nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vật liệu xây dựng nên có một nguồn hàng ổn định chất lượng. 
  • Nhân viên có hiểu biết cao trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Có thể tư vấn cho khách hàng tỉ mỉ. Các quy trình tiến hành nhanh chóng.
  • Có hệ thống các kho bãi trong toàn thành phố. Nhanh chóng cung cấp vật liệu đến mọi ngõ ngách trong thành phố. Đảm bảo đúng thời và tiến độ giao hàng mà khách hàng yêu cầu.
  • Tư vấn 24/7 bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu đều có thể liên lạc để nhận hỗ trợ của chúng tôi.
  • Hiệp Hà có đa dạng các loại vật liệu khác nhau cùng những dịch vụ xây dựng khác.
  • Kho sỉ lẻ toàn khu vực thành phố nên luôn có giá thành tốt nhất cho khách hàng.
Hỏi và đáp:

Dùng đá nào để xây nhà?

Bạn muốn có một công trình bền đẹp nên sử dụng đá xanh để xây nhà ở. Tuy nhiên, loại đá này đắt hơn đá đen rất nhiều nên bạn cần cân nhắc về tài chính trước khi mua sử dụng.

Có dùng cát đen đổ bê tông được không?

Không ai dùng cát đen để đổ bê tông. Vì đặc điểm loại cát này hạt nhỏ mịn và không đủ sạch để sử dụng làm cát đổ bê tông.

Đá dùng trong xây nhà cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Đá dùng trong xây nhà có nhiều loại. Nhưng nhìn chung các loại đá đều cần đáp ứng về cường độ nhất định. Có kích thước phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Đá phải sạch, không mang tạp chất, không dính bùn, đất sét và rác thải.

Loại cát xây dựng nào đắt nhất và bao nhiêu tiền một khối?

Cát đắt nhất dùng trong xây dựng thông thường là cát bê tông. Giá thành sẽ chênh lệch tùy vào từng thời điểm khác nhau. Bạn muốn biết chi tiết về giá cát bê tông hãy liên hệ với HIệp Hà theo số liên lạc 0799.070.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *