Cho thuê phòng học

 • show blocks helper
 • Showing 1–6 of 7 results

  Cho thuê phòng học sang trọng đẳng cấp Hiện nay các doanh nghiệp thường hay thuê phòng họp ở ngoài công ty. Với rất nhiều lý do nhưng lý do duy nhất đó là chi phí. Vì văn phòng công ty không đủ lớn để trang bị phòng họp.

  Nhưng nếu thuê văn phòng lớn để có phòng họp thì chi phí quá cao nên hầu như các doanh nghiệp nhỏ thường chuộng thuê phòng họp ở ngoài. Khi doanh nghiệp mới mở, khi họp công ty không phải lo lắng về phòng họp, bàn ghế, máy chiếu,… dịch vụ cho thuê phòng họp là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  Với nhu cầu đào tạo ngày càng tăng, những khóa học diễn ra ngắn hạn hay các khóa học kỹ năng trong một thời gian ngắn đang rất được ưu chuộng ngày nay, thì việc lựa chọn thuê phòng học theo giờ HCM  hoàn toàn phù hợp là lựa chọn tối ưu nhất. Với không gian thiết kế rộng rãi, thoáng mát cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đó là địa điểm thuê phòng học theo giờ tại Lâm Hoàng Group rất thuận tiện trong việc di chuyển của học viên tham dự khóa học. Ngoài ra tại Lâm Hoàng chúng tôi có nguyên một không gian giữ xe rộng rãi an toàn cho học viên. Lựa chọn cho thuê phòng học theo giờ HCM sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa thuê và set up không
  Như thế nào là cho thuê phòng học theo giờ
  Lúc trước bạn chỉ có thể thuê phòng học theo tuần hoặc theo tháng, điều đó rất khó khăn cho những bạn chỉ có lớp học ngắn trong vài giờ hoặc vài lần trong tháng. Chính vì thế chúng tôi ra mắt dịch vụ cho thuê phòng học theo giờ giúp đáp ứng nhu cầu của các bạn chỉ cần thuê thời gian ngắn. Các bạn có thể thuê từ 1 giờ đến nhiều giờ, nếu thuê nhiều giờ thì nên tính theo buổi sẽ tiết kiệm hơn.
  Những ưu điểm và nhược điểm khi cho thuê phòng
  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng học theo giờ thì khách hàng sẽ được hưởng tất cả những ưu điểm về tiện ích đi kèm cùng với chi phí với mức giá phải chăng. Sức chứa đa dạng: Dịch vụ này cung cấp nhiều phòng học với các diện tích và sức chứa khác nhau, tùy theo tính chất công việc mà khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  Cung cấp đầy đủ tiện nghi trang thiết bị: Các phòng học cho thuê đều được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp cùng với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết và vô cùng hiện đại như: máy chiếu, tivi, ánh sáng, wifi tốc độ cao, bảng và bút viết… Tất cả đều được đảm bảo luôn trong tình trạng tốt nhất nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  Thời gian linh động: Các bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ thuê theo giờ sao cho thuận tiện nhất về thời gian và mục đích của mình.

  Ngoài ra, nếu cảm thấy phù hợp, bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận để được làm hợp đồng thuê cố định theo tháng hay theo năm.

  Chi phí hợp lý: Mô hình này được cung cấp với nhiều mức giá rất hợp lý, tương xứng chất lượng và không gian và dịch vụ mà nó mang lại cho khách hàng.
  Top địa điểm cho thuê phòng học theo giờ giá rẻ

  Khi nhắc đến dịch vụ cho thuê phòng học theo giờ giá rẻ thì không thể không nhắc đến Lâm Hoàng Group . Đây là một trong những địa điểm có dịch vụ rất chuyên nghiệp ở vị trí khá thuận lợi Mức giá ở đây cũng rất hợp lí, chỉ giao động trong khoảng từ 100.000 – 125.000 VNĐ/giờ với sức chứa lên đến 35 người, phù hợp nhiều hoạt động khác nhau của các cá nhân hay doanh nghiệp. Từ khi ra mắt đến nay, Lâm Hoàng  còn được biết đến như là điểm đến lí tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu.
  Cho thuê phòng học theo giờ Bình Thạnh Lâm Hoàng
  Chúng tôi Lâm Hoàng Group cung cấp Dịch vụ thuê phòng dạy học giá rẻ nhất kể cả việc thuê theo giờ, buổi hoặc tháng. Lâm Hoàng tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê phòng dạy học cùng với dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất tại TPHCM. Hiện tại bạn đang muồn thuê một phòng dạy học có sức chứa từ 10-35  người nhưng lại mà bạn lại rất e ngại trong việc phòng học của bạn cho thuê ở xa trung tâm và kẹt xe trong giờ cao điểm và hơn thế nữa  giá thành lại rất cao. Tại đây chúng tôi có dịch vụ cho thuê phòng dạy học từ 10- 35 người giá thành rất rẻ và không kẹt xe ở giờ cao điểm và đặc biệt rất dễ tìm vì vị trí phòng học cho thuê ở trung tâm của Bình Thạnh.

  25/06/2022 50 lượt xem

  Địa chỉ: Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: 60m2

  Giá: 90.000 - 120.000

  25/06/2022 94 lượt xem

  Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, Nha Trang

  Điện thoại: 0934101188

  Giá: 90.000 - 120.000

  29/06/2022 45 lượt xem

  Địa chỉ: Hồ Chí Minh

  Điện thoại: Cho thuê đặt số điện thoại tại đây

  Giá: 65.000 - 120.000

  25/06/2022 43 lượt xem

  Địa chỉ: Long Biên, Hà Nội

  Điện thoại: 60m2

  Giá: 90.000 - 120.000

  25/06/2022 49 lượt xem

  Địa chỉ: Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 78m2 - 145m2

  Giá: 90.000 - 120.000

  18/06/2022 151 lượt xem

  Địa chỉ: Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 38m2 - 145m2

  Giá: 90.000 - 120.000