Cách tìm giá sàn gỗ hương tự nhiên hiệu quả

Cách tìm giá sàn gỗ hương tự nhiên hiệu quả

Như các bạn cũng biết gỗ hương là một trong loại gỗ thuộc những nhóm gỗ quý được ông cha ta thường lựa chọn. Nó được xem là bộ đứng đầu trong tứ thiệt. Thông thường mọi người sử dụng sàn gỗ hương tự nhiên vì nó phù hợp với nhiều không gian phòng và nhiều phong cách khác nhau đảm bảo tính hiện đại và truyền thống. Tuy nhiên trong những năm gần đây việc tìm một sản phẩm chất lượng nơi cung cấp gỗ hương có mức giá hợp lý rất khó. Biết được những lo lắng ấy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm mua gỗ hương chất lượng và tìm nới có giá sàn gỗ hương tự nhiên hợp lý thông qua bài viết sau đây.

cach tim san go huong tu nhien hieu qua

Kinh nghiệm khi lựa chọn gỗ hương tự nhiên chất lượng

Trước khi tìm hiểu về cách tìm địa chỉ có sàn gỗ hương tự nhiên uy tín bạn nên nhận biết một số cách nhận biết sàn gỗ chất lượng như sau:

  • Thứ nhất khi cầm thanh gỗ hương chất lượng bạn sẽ cảm thấy thanh gỗ rất khô, hai bên sườn gỗ không bị ẩm ướt, gỗ cứng cáp, nặng và chắc chắn. Nhìn xung quanh bề mặt thì tom gỗ rất nhỏ có những đường vân lượn sóng và xoáy có chiều sâu. Đặc biệt khi ngửi có mùi thơm thoang thoảng rất dễ chịu có thể điều hòa không khí.
  • Thứ hai bạn cần quan sát bề mặt xem gỗ có màu đỏ hoặc vàng hay không? Đồng thời quan sát kỹ để tìm ra đường vân gỗ hương. Tấm gỗ chất lượng phải mịn màng và có những dải màu sắc rất tinh tế rất đẹp, thớ gỗ dai và dẻo.
  • Thứ 3, một cách nữa mà ông cha ta ngày xưa thường dùng để nhận biết sàn gỗ hương chất lượng đó chính là ngâm gỗ hương vào nước. Bởi vì khi ngâm nước gỗ sẽ chuyển dần từ màu trắng sang màu xanh nước chè như vậy mới là gỗ chất lượng.

cach tim gia san go huong tu nhien

Một số cách tìm địa chỉ có giá sàn gỗ hương tự nhiên hợp lý

Để tìm được địa chỉ bàn sàn gỗ hương tự nhiên có mức giá hợp lý bạn cần tuân thủ một số bước như sau:

  • Tìm kiếm giá bán sàn gỗ hương tự nhiên trên thị trường mới nhất vừa được cập nhật. 
  • Sau đó bạn so sánh giá thành của địa chỉ mà bạn lựa chọn có gì khác so với thị trường, lớn hơn bao nhiêu phần trăm hay nhỏ hơn bao nhiêu phần trăm.

Thông qua bài viết của chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn về việc lựa chọn địa chỉ với giá sàn gỗ hương tự nhiên hợp lý nhất. Nếu bạn muốn hiểu thêm về các thông tin giá thành sản phẩm hãy liên hệ với Lâm Hoàng chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.