Xốp dán tường trang trí Doraemon

Xốp dán tường trang trí Doraemon

Những lý do xốp dán tường 3D luôn được nhiều khách hàng lựa chọn

Miếng xốp dán tường có thể sẽ được sử dụng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, văn phòng và phòng livestream… Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng hiếm khi sử dụng các vật liệu khác, mà thay vào đó lại chọn miếng dán tường 3D xốp.

Có thể nói, sản phẩm này đang được yêu thích trên thị trường trang trí nội thất. Dán tường xốp với nhiều ưu điểm nổi bật mà không có loại vật liệu nào có thể so sánh được.

mua-xop-dan-tuong-cho-o-dau

mua-xop-dan-tuong-cho-o-dau

Ưu điểm của xốp dán tường

Điều đầu tiên phải kể đến chính là xốp cách nhiệt và xốp cao cấp cũng được phủ một lớp chống cháy. Ngoài ra xốp là một vật liệu được thiết kế để cách âm và giảm tiếng ồn rất hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nên có được khả năng chống nấm mốc, rêu và chống sốc.

Việc sử dụng giấy dán tường 3d để làm trang trí cũng giúp bạn dễ dàng lau chùi. Xốp không thấm nước, mực, sơn … Dễ dàng thi công, lắp đặt và sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau như là tường thạch cao, tường sơn, tường mốc, thạch cao, nhựa, gỗ, kính, sắt…

Xốp dán tường giá rẻ hiện nay đang rất đa dạng về thiết kế cũng như nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau. Sản phẩm này được tin tưởng bởi các công ty thiết kế nội thất cùng với khách hàng. Bởi vì xốp có tính thẩm mỹ cao giúp không gian ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Top các mẫu xốp dán tường cho bé:

xốp dán tường cho trẻ em hiện đại 3

Top các mẫu xốp dán tường cho bé:

xốp dán tường cho trẻ em hiện đại 4

Các yếu tố nào phụ thuộc để báo giá xốp dán tường

Xốp dán tường trang trí Doraemon. Để có giá hiện tại của cửa hàng xốp dán tường 3d tại thành phố Hồ Chí Minh, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ, giá phụ thuộc vào từng chủng loại và độ dày khác nhau. Và nhà máy có chương trình khuyến mãi hoặc là đơn vị hỗ trợ nhập khẩu. Một phần vì chi phí vận chuyển từ Trung Quốc cho đến Thành phố Hồ Chí Minh cao.

Giá thành của miếng dán tường xốp trong thành phố phụ thuộc vào thời gian trong năm. Cũng như tùy thuộc vào loại sản phẩm cũng như là như độ dày và chất lượng khác nhau.

Hoặc nó phụ thuộc vào việc nhân dân tệ thấp hay cao. “Để cho bạn hiểu rõ hơn về lý do tại sao đồng nhân dân tệ của Trung Quốc lại xuất hiện bởi vì xốp xốp được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc nhưng được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc”.

Ý tưởng để chọn xốp dán tường hiện nay để trang trí cho gia đình:

xốp dán tường cho trẻ em hiện đại 6Hướng dẫn cách tính toán số lượng xốp dán tường

Để tính số lượng xốp bạn cần trong một khu vực nhất định, bạn chỉ cần đo chiều dài (m) và chiều rộng (m) của bức tường.

Sau đó nhân với tổng số mét vuông (m2). Lấy mét vuông (m2) chia cho kích thước của xốp dán tường 3D

(Lưu ý 1 tấm xốp 70x77cm = 0,54m2).

Ví dụ: Tường của bạn được dán có chiều dài 5m và chiều rộng 4m

Diện tích tường: 5mx4m = 20m2

Diện tích tấm xốp: 70x77cm = 0,54m2

Số miếng cần dán: 20m2 / 0,54m2 = 38 miếng dán tường

tham-xop-lot-tuong-hoat-hinh-cho-be

tham-xop-lot-tuong-hoat-hinh-cho-be

tham-xop-lot-tuong-hoat-hinh-cho-be

tham-xop-lot-tuong-hoat-hinh-cho-be

tham-xop-lot-tuong-hoat-hinh-cho-be

tham-xop-lot-tuong-hoat-hinh-cho-be

Có nên chọn lựa xốp dán tường 3D để trang trí không ?

Nếu bức tường của bạn đang bị mốc, cũ, thiếu thẩm mỹ hoặc bạn muốn tô điểm cho không gian của mình, hãy sống động hơn. Tham khảo của bạn về loại mô hình xốp 3D này là vô cùng hợp lý.

Như đã nêu ở đầu bài viết này, xốp 3D cũng tương đối rẻ hơn so với các loại vật liệu khác. Sản phẩm xốp cũng đạt được chất lượng rất cao và màu sắc tinh tế.

Trên thực tế, nhiều khách hàng đã sử dụng xốp để trang trí rồi nên vì vậy, đừng sợ vì sản phẩm không chất lượng, nhanh hỏng. Xốp dán tường trang trí Doraemon

tham-xop-lot-tuong-mau-tron-cho-be

tham-xop-lot-tuong-hoat-hinh-cho-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *