Trang trí phòng bé yêu bằng xốp dán tường giả gạch hồng.

Trang trí phòng bé yêu bằng xốp dán tường giả gạch hồng.

Như các bạn đã được biết, màu hồng chính là biểu tượng của dễ thương. Một điểm đặc biệt là hồng là màu sắc được phái nữ vô cùng ưa thích. Ngay từ khi còn nhỏ, các bé gái đã cực kì yêu thích màu hồng cho búp bê, quần áo, phòng ngủ của mình…Đó cũng là một phần lý do giải thích rằng xốp dán tường màu hồng rất được các bạn nữ và các bé gái ưa chuộng.

Theo phong thủy , màu hồng thuộc hành Hỏa, được khuyến khích dùng cho những ngôi nhà có gia chủ là mệnh Hỏa. Hỏa tương sinh với Thổ nên người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng  được xốp dán tường màu hồng được.

Với các ngôi nhà hiện đại chịu nhiều ảnh hưởng từ tư tưởng, thẩm mỹ phong cách kiến trúc phương Tây thì việc ứng dụng màu xốp hồng khá dễ dàng. Nó phù hợp với người có tính hướng ngoại, sống thoải mái, thân thiện và dễ hòa đồng. Tuy nhiên với thiết kế nội thất phương Đông như chúng ta thì màu hồng thường chỉ được sử dụng nhiều cho phòng bé gái, các bé gái hoặc các hàng quán shop phục vụ cho nhóm khách hàng này.

Màu hồng của xốp dán tường được chia thành nhiều loại, từ màu hồng phấn nhạt đến hồng đậm và hồng đỏ, mỗi màu lại có ý nghĩa riêng và mang lại giá trị thẩm mỹ khác nhau.

Chúng ta cùng tham khảo một số hình ảnh trang trí phòng bằng xốp dán tường hồng nhé!

0e5073b0 093d 11ea b72b 29eef0741b99 68159b42bec2fb62eefbc12d34ef6b52 92060f8b7252eb0a39a2580adb27c295 images 1 images xop dan tuong gia gach mau hong dam xop gia gach hong dam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *