Quảng cáo video

Quảng cáo video

Quảng cáo video. Hiện tại, các doanh nghiệp muốn bán được sản phẩm phát triển thương hiệu cá nhân thì phải biết làm video và quảng cáo video. Nếu doanh nghiệp nào trong thời điểm hiện tại đang còn làm marketing online mà chưa biết làm video hoặc quảng cáo video thì sẽ có khả năng sẽ bị loại ra khỏi cuộc chơi ngay lập tức.  Xem thêm !

Tầm quan trọng loại hình Video

Thời gian được xem là quý báu nhất trong mỗi người chúng ta, việc sử dụng thời gian như nào là hợp lý thì đó là một câu chuyện rất dài. Cũng vì thời gian của mỗi người chỉ có 24h như nhau mà việc khách hàng muốn mua một sản phẩm nào đó mà ngồi đọc một văn bản dài là không còn nữa, Vì thể loại hình Video được thay thế mạnh mẽ cho việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu bằng văn bản dài trong mỗi website.

Quảng cáo video giúp được gì cho doanh nghiệp

Nắm rõ được tầm quan trọng của loại hình video. Doanh nghiệp của bạn đã có video, video rất hay và nội dung rất tốt nhưng lại không biết cách nào để đến khách hàng, đối tác của mình một cách tự nhiên nhất có thể.

Sau đây Lâm Hoàng Group có thể giới thiệu bạn những kênh hiệu quả có thể giúp bạn tiếp cận được khách hàng đối tác qua hình thức video.

  1. Kênh Youtube 
  2. Kênh Facebook
  3. Tiktok

Tất cả các kênh trên đều có thể chạy quảng cáo video được, và hiện tại kênh youtube được xem là hiệu quả nhất và chi phí thấp nhất. 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về một khóa học chuyên sâu về các kênh bạn có thể nhấp. Tại Đây !

quang cao video youtube 1 1