Màng PE màng chít 50cm nặng 3kg dài 120m là loại vật liệu đóng gói chuyên dụng giúp bảo vệ hàng hóa trong quá trình lưu trữ và vận chuyển. Sản phẩm có độ co giãn cao, bền chắc, chống bụi, chống ẩm và dễ sử dụng trong cả môi trường công nghiệp và dân dụng.
Đặc điểm nổi bật
-
Khổ rộng 50cm giúp bao phủ hàng hóa nhanh chóng
-
Trọng lượng 3kg bao gồm lõi giấy phù hợp đóng gói bằng tay hoặc máy
-
Chiều dài khoảng 120 mét sử dụng lâu dài
-
Độ dày 17 micron và khả năng co giãn đến 350 phần trăm
-
Làm từ nhựa PE nguyên sinh trong suốt, an toàn và bền bỉ
Ứng dụng phổ biến
-
Quấn pallet, kiện hàng, thùng carton trong kho bãi
-
Đóng gói hàng hóa vận chuyển xa tránh trầy xước và bụi bẩn
-
Sử dụng trong ngành thực phẩm, gỗ, dệt may, điện tử và logistic
Lợi ích khi sử dụng màng chít PE 50cm
-
Tiết kiệm chi phí đóng gói nhờ độ bám dính và co giãn cao
-
Bảo vệ hàng hóa khỏi nước, bụi, va đập trong quá trình vận chuyển
-
Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại hình đóng gói khác nhau
-
Giúp tăng tính chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Thông số | Giá trị |
---|---|
Khổ rộng | 50 cm |
Trọng lượng | 3 kg đã bao gồm lõi giấy |
Chiều dài | Khoảng 120 mét |
Độ dày | 17 micron |
Co giãn | 300 đến 350 phần trăm |
Màu sắc | Trắng trong suốt hoặc đen, xanh |
Chất liệu | Nhựa PE nguyên sinh |
Liên hệ đặt hàng
Quý khách có nhu cầu mua màng chít PE khổ 50cm trọng lượng 3kg vui lòng liên hệ ngay với Lam Hoang Group để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giao hàng nhanh tại TP HCM và toàn quốc.
- Địa chỉ: 115 Đường Số 12, KDC CityLand, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
- Call: 09321111607 (Zalo)
- Website: https://lamhoang.vn/
Câu hỏi thường gặp:
Có. Sản phẩm phù hợp cho cả quấn tay và máy quấn tự động hoặc bán tự động. Với khổ rộng 50cm và độ co giãn tốt, đây là lựa chọn lý tưởng cho việc đóng gói hàng hóa bằng máy
Đã bao gồm. Trong đó lõi giấy thường nặng khoảng 0.4 đến 0.5kg, phần còn lại là màng nhựa PE sử dụng được
Thông thường, một cuộn màng chít PE 3kg có chiều dài từ 100 đến 130 mét, tùy theo độ dày thực tế (thường là 16 đến 17 micron).
Không nên. Màng chít PE là loại dùng một lần để đảm bảo độ bám dính và an toàn khi quấn hàng. Tuy nhiên, có thể tận dụng trong một số trường hợp quấn hàng nhẹ hoặc tạm thời
Có. Ngoài loại 50cm 3kg, chúng tôi còn cung cấp nhiều kích cỡ khác như 10cm, 25cm, 100cm và các mức trọng lượng từ 0.5kg đến 5kg tùy theo nhu cầu sử dụng.
Chúng tôi cung cấp màng chít trong suốt, đen và xanh lá. Màng đen giúp che kín hàng hóa, phù hợp khi cần bảo mật sản phẩm hoặc tránh ánh sáng.
Có. Với đơn hàng từ số lượng lớn hoặc hợp đồng định kỳ, quý khách sẽ được báo giá ưu đãi và chiết khấu tốt nhất. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể.