Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp Châu Âu

Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp Châu Âu

Sàn gỗ công nghiệp của châu Âu là gì?

Khác hoàn toàn so với loại sàn gỗ châu Á. Sàn gỗ công nghiệp châu Âu là dòng sản phẩm đang lẩn phẫm dẫn đầu xu thế thị trường hiện nay. Đây là những loại sàn gỗ được sản xuất trực tiếp ở tại các nước châu Âu như Đức, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Sàn gỗ công nghiệp châu Âu đang rất được ưa chuộng Sàn gỗ công nghiệp châu Âu đang rất được ưa chuộng

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp châu Âu

Cũng như cấu tạo chung của những loại sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Châu Âu được cấu tạo từ 4 thành phần chính như sau:

Lớp đáy của sàn gỗ

Lớp này được sản xuất từ loại nhựa tổng hợp. Nó có tác dụng gia tăng sự chịu lực, cách nhiệt và cách ẩm cho tấm ván sàn. Thông thường ở mặt đáy tấm ván sàn sẽ được in các thông tin như: tên thương hiệu, mã sản phẩm, thời gian sản xuất. Bên cạnh đó là dòng chữ nơi in xuất xứ sản phẩm “made in + nước sản xuất”. Ví dụ như sàn gỗ công nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có dòng chữ “Made in Turkey”.

Lớp lõi

Lớp lõi được cấu tạo từ bột gỗ, keo và chất phụ gia. Cốt gỗ của loại sàn này có khả năng là chịu ẩm ướt rất tốt. Thời gian lâu nhất có thể lên tới 72 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó còn rất cứng và ổn định hơn nhiều so với các loại sàn gỗ thông thường khác.

Lớp vân

Sàn gỗ công nghiệp châu Âu thể hiện bởi lớp vân trên lớp phim nhựa cao cấp. Vân gỗ trên sàn rất sắc nét, rõ ràng từng chi tiết. Màu sắc cũng tương đối hài hòa, chân thực. Nếu so sánh lớp vân sàn châu Âu với những loại khác sẽ thấy có sự khác biệt rõ rệt. Sản phẩm Châu Âu có vân gỗ tự nhiên và sắc nét hơn rất nhiều.

Lớp phủ bề mặt

Đây là lớp phủ trên cùng tạo độ bóng và chống trầy xước, va đập. Sàn gỗ Châu Âu có lớp phủ bề mặt 100% là mặt sần lụa. Tạo cảm giác bám chân, chống trơn trượt những không bị thô ráp, không khó vệ sinh. Tiêu chí chống trầy xước của sản phẩm này tối thiểu là AC3.

Sàn gỗ châu Âu cũng có kết cấu 4 lớp Sàn gỗ châu Âu cũng có kết cấu 4 lớp như sàn gỗ công nghiệp thông thường

>> Xem Thêm: Dịch vụ thi công sàn gỗthi công sàn nhựa tại đây <<

Đặc điểm của sàn gỗ châu Âu

Khác hoàn toàn với sàn gỗ Châu Á thì sàn gỗ công nghiệp Châu Âu là dòng sàn gỗ công nghiệp đứng đầu thị trường hiện nay. Bởi dòng sản phẩm này được mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm

Với lợi thế về kỹ thuật công nghệ cùng với lịch sử lâu đời trong ngành sàn xuất gỗ công nghiệp. Sản phẩm này có được rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Màu sắc sắc nét, vân gỗ tự nhiên và chân thực.
  • Chịu nước và ẩm ướt tốt.
  • Chịu lực cực kì tốt.
  • Độ bền rất cao.
  • An toàn đồi với với sức khỏe.
  • Hèm khóa thiết kế đa dạng nhằm hạn chế được sự thấm nước và bụi bẩn qua khe gỗ.
  • Chống cháy rất tốt.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của sàn gỗ châu Âu chính là giá thành cao hơn so với các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường ở trên thị trường. Ngoài ra một điểm trừ nhỏ của sàn là chỉ có mặt sần. Không phù hợp với những người vốn ưa thích bề mặt trơn bóng.

Sàn châu Âu có giá thành cao hơnSàn châu Âu có giá thành cực cao hơn các loại sàn gỗ khác

Tại sao nên chọn sàn gỗ châu Âu?

Sản phẩm chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn trên thị trường sàn gỗ công nghiệp. Bởi những lý do đơn giản. Chất lượng tương xứng với giá tiền, vân gỗ đẹp, tuổi thọ lâu dài và an toàn cho sức khỏe.

Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp châu Âu với các loại sàn gỗ khác

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại sàn gỗ Châu Âu giả, không chính hãng có chất lượng kém. Bởi vậy cần biết cách nhận biết để bạn có thể  mua được sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất!

  • Ở đằng sau tấm gỗ hàng chính hãng sẽ có in laser xuất xứ sản phẩm. Ví dụ Made in Germany, Made in Turkey,… Nếu không có thì đó không phải là hàng chính hãng.
  • Nên lựa chọn nơi mua hàng uy tín và có tiếng tăm trên thị trường. Nếu cần thiết bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp cho xem giấy tờ xuất xứ để chắc chắn được đây là sàn gỗ nhập khẩu từ châu Âu.
  • Các tấm ván sàn châu Âu sẽ có chiều dài trên 1.2m và mặt gỗ sần. Ngoài ra không có loại chiều dài ngắn hơn và không có bề mặt bóng.

9fa80597895093.5ecfcb826ed89

Theo bạn, tại sao chúng ta lại nên sử dụng hoặc nên chọn sàn gỗ công nghiệp châu Âu? Cùng chia sẻ trải nghiệm của chính bạn cho mọi người biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *