Cách nhận biết nhanh sàn gỗ kém chất lượng

Cách nhận biết nhanh sàn gỗ kém chất lượng

Cách nhận biết nhanh sàn gỗ kém chất lượng

Nhu cầu mọi khách hàng sử dụng sàn gỗ tự nhiên để làm vật liệu trang trí nội thất để lát sàn ngày càng cao hơn các gạch truyền thống đây chính là cơ hội để các nhà sản xuất hay các đơn vị cung cấp tung ra thị trường những loại sản phẩm sàn gỗ nhiều mẫu mã đa dạng hơn. Vậy làm sao khách hàng có thể nhận biết nhanh được sàn gỗ kém chất lượng ?

Nhưng điều đó cũng là một phần lớn làm cho thị trường sàn tự nhiên đang dần trở nên cung cấp nhiều mẫu mã hỗn loạn, khiến cho việc nhập hàng, nhập những sản phẩm kém chất lượng, người tiêu dùng hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn để có thể lựa chọn được đúng những mẫu sản phẩm chất lượng và ưng ý cho ngôi nhà của mình

ky thuat thi cong san go
sàn gỗ có chất lượng tốt nhất

Nhận biết nhanh qua bề mặt ván sàn

Dù là các mẫu sàn gỗ gì như: Sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên thì điều đầu tiên mà quý khách hàng nên chú ý đến nhất khi lựa chọn đó chính là bề mặt sàn gỗ. Với sàn gỗ có nguồn gỗ được làm từ chính phẩm thì bề mặt của sàn sẽ hơi sần hoặc nhám, không bóng nhiều.

Vì đó là những vân gỗ tự nhiên, được xẻ từ những cây gỗ tự nhiên, không pha chế hay thêm vào bất kì chất phụ gia hay sản phẩm từ gỗ. Vân gỗ sần như vậy là một điều tăng thêm ưu điểm vì sẽ giúp sàn gỗ không bị trầy xước bởi những va chạm thường ngày và đặc biệt không bị trơn trượt khi di chuyển, rất tốt cho hoạt động di chuyển của mọi người hay những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Nếu bề mặt của sàn gỗ mà bóng và sáng, không có cảm giác sần như sàn gỗ tự nhiên thông thường thì có thể là mua nhầm sàn gỗ không đạt tiêu chuẩn.

>>Xem thêm thi công sàn gỗ<<

gia san go tu nhien co dat khong
lựa chọn nhanh sàn gỗ đạt chuẩn

Nhận biết nhanh qua hèm khóa liên kết

Với sàn gỗ thông thường sẽ rất dễ nhận biết nhanh có đệm chìa, các gờ lắp ghép của sàn gỗ tự nhiên được thiết kế lắp ghép các thanh lại với nhau theo dạng hèm khóa thường thấy.

Đối với sàn gỗ có chất lượng kém, các cạnh của những sản phẩm này thông thường sẽ mềm hơn, các móp có thể bị lỏng hơn hoặc kích thước giữa các cạnh khóa sẽ quá rộng. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được ngay khi bạn chụp ảnh hoặc nhìn bằng mắt thường.

>>Xem thêm thi công sàn gỗ quận Bình Thạnh<<

kinh nghiem thi cong san go an toan
lựa chọn nhanh sàn gỗ đạt chuẩn 2

Nhận biết nhanh qua kích thước

Kích thước tiêu chuẩn nhất hiện nay của tất cả các loại ván sàn tự nhiên chính hãng đó là bao gồm 6 kích thước chính được chia thành 2 độ dày chính nhất định đó là: 15mm và 18mm

Để tránh việc quý khách hàng có thể mua nhầm sàn gỗ kém chất lượng, bạn nên tiến hành tự mình trực tiếp đo lại sản phẩm một cách cẩn thận trước khi mua. Các loại sàn gỗ kém chất lượng thường sẽ có kích thước dài trong khoảng từ 800mm-1000mm hoặc lệch đi nhiều so với kích thước tiêu chuẩn. Các loại sàn kém chất lượng do không theo tiêu chuẩn về kích thước trên thường khó sẽ gây khó khăn cho việc thi công hơn.

dia chi mua san go va muc gia re nhat
lựa chọn nhanh sàn gỗ đạt chuẩn 3

Về sàn gỗ tại Lâm Hoàng

Lâm Hoàng chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các mẫu sàn gỗ, xốp dán tường Hàn Quốc và giấy dán tường. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình cho tất cả các khách hàng về tư vấn, lựa chọn sản phẩm và tiến hành thi công. Đội ngũ nhân viên thi công của chúng tôi luôn được đánh giá là nhanh chóng và đạt chất lượng, kịp tiến độ đã ký với tất cả các khách hàng

kinh nghiem su dung san go cong nghiep
lựa chọn nhanh sàn gỗ đạt chuẩn 4

Hỏi và Đáp

Hỏi: Sàn gỗ công nghiệp có dễ hư hỏng không ?

Đáp: Sàn gỗ công nghiệp là những loại sản phẩm được cấu tạo nhiều lớp nên có chất lượng rất tốt và không dễ bị hư hỏng

Hỏi: Sàn gỗ tự nhiên giá có cao không ?

Đáp: Sàn gỗ tự nhiên được nhiều người tin dùng hiện nay đánh giá là có mức giá thành khá hấp dẫn đi kèm với chất lượng

Hỏi: Xốp dán tường có dễ bị mối mọt không ?

Đáp: Các loại xốp dán tường của chúng tôi được thiết kế cấu tạo đạt chuẩn nhất hiện nay nên không dễ bị mối mọt

Hỏi: Giấy dán tường có được in theo yêu cầu không ?

Đáp: Hiện nay tất cả các loại giấy dán tường và tranh dán tường tại chúng tôi đều được thực hiện in theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và lấy ngay trong ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *