Bánh tráng trộn luôn là món ăn vặt có mặt trong danh sách các món ăn nức tiếng của Việt Nam. Sự phong phú, đa dạng về nguyên liệu kết hợp đã tạo nên món ăn đậm đà gia vị, giòn dai đặc trưng mà ai cũng muốn nhâm nhi. Nếu đã nhàm chán với món bánh tráng trộn truyền thống, tại sao bạn không thử qua món bánh tráng phô mai đang làm mưa làm gió trên các hội ăn vặt và được nhiều tín đồ yêu thích.
Giới thiệu bánh tráng phô mai
Bánh tráng phô mai là món ăn được làm từ bánh tráng Tây Ninh. Những miếng bánh tráng được cắt vuông vức, vừa ăn kết hợp cùng vị phô mai béo ngậy, thơm thơm đã tạo nên hương vị khó quên.
Không phải ngẫu nhiên, bánh tráng phô mai lại được yêu thích đến như vậy bởi nhiều đối tượng người dùng. Từ các em nhỏ cấp 1, 2 cho đến học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa… Với cách đóng gói tiện lợi, món ăn vặt này có thể mang đi bất cứ đâu để nhâm nhi cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân.
Thông tin sản phẩm: Bánh tráng phô mai
- Nguyên liệu, thành phần: Bánh tráng, gia vị, phô mai, sữa đặc, sữa bột
- Quy cách đóng gói: Bịch 50g, 100g, 200g, 500g, 1000g
- Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn ngay không cần qua sơ chế
- Hương vị: Mặn ngọt, béo ngậy
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Mỗi món bánh tráng đều có điểm đặc trưng riêng của mình. Và bánh tráng phô mai cũng không ngoại lệ. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận vị ngon trên đầu lưỡi khi các gia vị hòa lẫn với nhau. Kết hợp cùng độ mềm dẻo của bánh tráng, thơm béo ngậy của phô mai. Và tất nhiên, bạn sẽ không thể nào ngừng thưởng thức. Và sẽ thật tuyệt vời hơn khi cùng ăn món bánh này cùng cốc trà sữa hoặc ly nước ép ngon bổ dưỡng.
Vì sao bánh tráng phô mai được yêu thích?
Bánh tráng phô mai là món ăn dễ thưởng thức, tiện lợi khi sử dụng. Không chỉ phù hợp với học sinh, giới trẻ mà bánh tráng phô mai còn chinh phục cả những đối tượng khác như nhân viên văn phòng, người lớn tuổi.
Bánh sau khi được tẩm lớp phô mai cùng gia vị sẽ có màu vàng ươm vô cùng ngon mắt. Các gia vị để làm nên món ăn vặt này bao gồm tỏi sấy, mè trắng, dầu mè, bột ớt… và quan trọng nhất không thể không nói đến phô mai – thành phần chính và cũng là “tâm hồn” tạo nên món bánh tráng phô mai.
Lý do bánh tráng phô mai được yêu thích:
- Nguyên liệu sạch, tươi mới và tuyển chọn kỹ càng
- Công thức tẩm gia vị độc đáo, tạo nên hương vị thơm ngon, đặc trưng và ngon miệng
- Bánh tráng dẻo dai, thấm đượm gia vị, phô mai sữa
- Bánh tráng phô mai có màu vàng cam đặc trưng, kích thích thị giác
- Sản phẩm đóng gói trong túi zip, tiện lợi khi mang đi bất cứ đâu
- …
Những ai nên thưởng thức bánh tráng phô mai?
Sản phẩm với hương vị thơm ngon, tiện lợi khi sử dụng nên phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.
- Trẻ em trên 5 tuổi: Thưởng thức bánh tráng phô mai như món quà vặt sau giờ tan học
- Học sinh: Các em học sinh có thể nhâm nhi món bánh tráng phô mai vào giờ nghỉ giải lao cùng bạn bè, đi chơi dã ngoại cùng lớp
- Sinh viên: Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè thưởng thức món ăn này vào những buổi học nhóm, làm bài tập hay đi cà phê
- Nhân viên văn phòng: Bánh tráng phô mai rất phù hợp để hội chị em văn phòng nhấm nháp vào giờ nghỉ trưa hay những lúc giải lao, không chỉ ngon hấp dẫn, món ăn vặt này còn giúp chị em chống đói vào giờ cuối ngày.
Thế nào là bánh tráng phô mai ngon chuẩn vị?
Mặc dù bánh tráng phô mai ngày càng được đón nhận và yêu thích nhưng bạn cần biết được cách nhận biết đâu là bánh tráng ngon, đáng thưởng thức. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở, địa chỉ cung cấp món ăn vặt này.
- Bánh tráng phô mai chuẩn vị, ngon hấp dẫn phải đạt được các yếu tố dưới đây:
- Bánh tráng dẻo, làm từ gạo mới, công đoạn phơi cần đủ nắng, đủ sương. Khi ăn cảm nhận được độ mềm dẻo, dai và vị ngọt tự nhiên
- Phô mai phủ lên bề mặt bánh phải có màu sắc bắt mắt, hương vị béo ngậy
- Các gia vị đi kèm phải giòn rụm, thơm phức
- Quy cách đóng gói đảm bảo để giúp giữ trọn vẹn hương vị
Tốt hơn hết, cần tìm mua bánh tráng phô mai ở những cơ sở uy tín, đáng tin cậy. Có như vậy, mới đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi dùng.
Lưu ý khi ăn bánh tráng phô mai
Bánh tráng phô mai tuy ngon nhưng bạn nên nhớ không nên thưởng thức vào ban đêm trước khi đi ngủ. Bởi, hệ tiêu hóa có thể bị khó tiêu, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Không những thế, nếu thường xuyên ăn vào ban đêm, cơ thể sẽ nạp vào lượng calo tương đối cao, không phù hợp cho những ai đang muốn giảm cân.
Mua bánh tráng phô mai ở đâu ngon, chất lượng đảm bảo?
Như đã nói, bánh tráng phô mai đang được bán khá rộng rãi với nhiều cơ sở, đại lý bánh tráng trên thị trường. Ngoài ra, các cửa hàng, quán nước, quán ăn vặt cũng cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, cần chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo bánh tráng phô mai vừa ngon, vừa chất lượng lại an toàn cho sức khỏe người dùng.
Bởi, những địa chỉ cung cấp uy tín mới cam kết nguồn nguyên liệu kỹ lưỡng, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và khâu đóng gói đảm bảo.
Lâm Hoàng Groups là địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm bánh tráng phô mai với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Tại đây, bạn có thể mua số lượng bánh tráng phô mai tùy ý theo nhu cầu sử dụng. Với chính sách giá tốt cho khách hàng sỉ, Lâm Hoàng cam kết đem lại lợi nhuận hấp dẫn và tiềm năng kinh doanh ổn định, lâu dài.
Vì sao nên chọn bánh tráng phô mai tại Lâm Hoàng Groups?
- Bánh tráng tươi mới mỗi ngày
- Cam kết nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng
- Khâu sản xuất và đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Chính sách giao hàng nhanh chóng
- Giá cả phải chăng
Nếu đang có nhu cầu tìm mua bánh tráng phô mai để thưởng thức hoặc kinh doanh, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0767 389 607 – 0934 10 11 88 để được tư vấn báo giá chi tiết.