1001 Ý TƯỞNG PHỐI MÀU XỐP DÁN TƯỜNG

1001 Ý TƯỞNG PHỐI MÀU XỐP DÁN TƯỜNG

Xốp dán tường có cấu tạo từ chất liệu PVC tổng hợp có độ bền cao, dán được lên hầu hết các bề mặt chất liệu khác nhau như tường gạch, tường ximang, tường vôi, gỗ, tôn, sắt, thạch cao,… có sẵn lớp keo ở trên xốp giúp dễ dàng thi công, cũng có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chống va đập, chống ẩm mốc, tiện lợi khi sử dụng, vì vậy  mà xốp dán tường trang trí 3d không còn xa lạ gì với mọi người.

Nhược điểm lớn nhất của xốp dán dán tường chính là ít mẫu mã để lựa chọn, không đa dạng như giấy dán tường, decal dán tường. Xốp dán tường  có khoảng vài chục mẫu có mặt trên thị trường thì việc lựa chọn mẫu mã để trang trí cho căn phòng cũng hết sức khó khăn.

Để chọn được một mẫu xốp dán tường ưng ý, đẹp mắt và phù hợp cho căn phòng của bạn có thể bạn phải mất khá nhiều thời gian. Nhằm giúp bạn lựa chọn được mẫu xốp ưng ý, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn và trang trí căn phòng bạn bằng xốp dán tường 3D theo nhiều cách mới lạ nhất, đảm bảo sẽ mang lai cho căn phòng bạn một sắc thái mới đẹp hơn và mới mẻ hơn.

Hướng dẫn cách phối xốp dán tường cho ngôi nhà thêm đẹp:

Đối với xốp dán tường giả gạch chúng ta có rất nhiều cách phối hợp để tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà chính bạn.

Tùy vào sở thích mà chủ nhân căn phòng có thể chọn màu sắc của xốp

  • Dán một tông màu:

  • Cách dán này đơn giản nhất, chỉ dùng một màu xốp cho cả căn phòng
  • Dán phối màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *