Xi măng xây dựng

Hiển thị kết quả duy nhất

Xi măng xây dựng có tên tiếng anh là Cement, bảng giá xi măng nằm ở mức tương đối thấp, nhưng tính chất của xi măng để ứng dụng trong xây nhà là một điều không thể thiếu. Giá xi măng xây dựng lại tăng giá Dưới đây là bài viết chia sẻ trong chuyên mục Xây Dựng báo giá xi măng mới nhất 2022, xi măng là một loại chất kết dính thủy lực, được dùng làm vật liệu xây dựng. Xi măng được tạo thành bằng cách nghiền mịn clinker, thạch cao thiên nhiên và phụ gia. Khi tiếp xúc với nước thì xảy ra các phản ứng thủy hóa và tạo thành một dạng hồ gọi là hồ xi măng. Tiếp đó, do sự hình thành của các sản phẩm thủy hóa, hồ xi măng bắt đầu quá trình ninh kết sau đó là quá trình hóa cứng để cuối cùng nhận được một dạng vật liệu có cường độ và độ ổn định nhất định 

Xi măng dùng để làm gì

Xi măng đóng một vai trò rất quan trọng vì xi măng gắn kết các cốt liệu lại với nhau và làm đông cứng để trở thành bê tông. Trong xây dựng nhà cửa, xi măng luôn hiện diện trong các quá trình quan trọng như: nền móng, cột nhà,… vì vậy để đảm bảo quá trình thi công diễn ra an toàn, nhanh chóng, không xảy ra sơ suất không nên lựa chọn loại xi măng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Hiện nay vẫn chưa có vật liệu nào có thể thay thế vai trò của xi măng. Trong mỗi loại công trình, dĩ nhiên sẽ đòi hỏi nhiều loại bê tông khác nhau nên loại xi măng cũng sẽ khác nhau.

STT

Giá Xi Măng

ĐVT

Đơn giá (VNĐ)

1

Giá Xi măng Thăng Long

Bao 50 kg

74.000

2

Giá Xi măng Hạ Long

Bao 50 kg

74.000

3

 Giá Xi măng Holcim

Bao 50 kg

89.000

4

Giá Xi măng Hà Tiên Đa dụng / xây tô

Bao 50 kg

88.000 / 75.000

5

Giá Xi măng Fico

Bao 50 kg

78.000

6

Giá Xi măng Nghi Sơn

Bao 50 kg

75.000

Đặc điểm và ứng dụng của xi măng

Xi măng có thành phần khoáng, độ mịn, xi măng được lựa chọn và sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành bởi những ưu điểm vượt trội mà nguyên liệu này đem lại. Với tính chất cơ học tốt, chịu nhiệt, thời tiết, cũng như những yếu tố bên ngoài tác động vào, các bước thực hiện đơn giản, cốt liệu ban đầu có sẵn, nên xi măng đã được ưu ái lựa chọn là vật liệu chính để xây dựng cầu đường, nhà ở, kênh, cống, các công trình qua trọng khác…

Xi măng là gì?

Xi măng là chất kết dính thủy ở dạng bột mịn, khi sự dụng khi trộn với nước thành dạng hồ dẻo, có khả năng đóng rắn trong không khí và trong nước nhờ phản ứng hóa lý, thành vật liệu dạng đá.

Tổng hợp 10 loại xi măng bán chạy nhất

Dưới đây là tổng hợp 10 loại xi măng ban chạy nhất hiện nay đang phổ biến được đề xuất rộng rãi trên thị trường và có chất lượng cực kỳ tốt. Cho dù các công trình cao cấp hay chung cư , nhà ở cấp 4 cũng không thể nào thiếu được vật liệu quan trọng nhất đó chính là xi măng – Linh hồn trong xây dựng. Nếu bạn đang boăn khoăn không biết chọn chất liệu xi măng nào cho công trình hay nhà ở của bạn . thì Cùng mình tìm hiểu TOP 10 loại 10 xi măng bán chạy nhất hiện nay .

Cùng tìm hiểu các loại xi măng phổ biến trên thị trường  trước hết bạn cần nắm khái niệm rất cơ bản đó là xi măng là gì. Xi măng được hiểu là chất kết dính thủy lực có độ chịu lực chịu nén cao, có dạng bột mịn màu đen xám. Xi măng là một loạt hỗn hợp clinker nghiền mịn, thạch cao thiên nhiên và các loại vật liệu phụ khác. theo tỷ lệ hỗn hợp thích hợp.

Top 10 cái tên đi đầu về cam kết chất lượng: Thị trường xây dựng có rất nhiều thương hiệu xi măng và chủng loại khác nhau với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Qua nghiên cứu và tìm hiểu từ nhiều nguồn tổng hợp sau đây là 10 loại xi măng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

1.Xi măng Pomihoa

Có nhà máy và dây chuyền đồng bộ chuyên nghiệp tự động hóa sản xuất cao, công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn về chất lượng châu âu , ứng dụng công nghệ thông tin ở mức cao.

nhà máy hiện đại có dây chuyền sản xuất 12 triệu tấn xi măng / năm. Với lượng công suất cung cấp ở mức 5000 tấn/ ngày. Hiện nay, xi măng Pomihoa cung cấp ra thị trường chủ yếu các dòng sản phẩm :Clinker CPC 50 theo tiêu chuẩn TCVN 7024 -2002, xi măng PCB 30,PCB40,PCB50 theo tiêu chuẩn 6260-2009, Xi măng PC 50 theo TCVN 2682-2009.

2.Xi măng Bỉm Sơn

Với nhãn hiệu vô cùng quen thuộc với người việt, đặc điểm với biểu tượng con voi đã trở thành niềm tin của người việt nam ta, tượng trưng cho sự vững bền với các công trình. Với lượng tiêu thụ hơn 10 tỉnh thành trong cả nước. Trải qua 26 năm hình thành và phát triển. Bỉm sơn đã sản xuất và tiêu thụ hơn 27trieu tấn sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9000-2001  cho hệ thống quản lý chất lượng. đạt được sp người tiêu dùng chất lượng cao.

3.Xi măng Holcim

Holcim là công ty xi măng việt nam có tiền thân là công ty xi măng Sao Mai Tp HCM,được thành lập vào năm 1994, đến nay đã có hơn 1500 nhân viên đang làm tại 4 nhà máy ,12 trạm trộn bê tông lớn phân phối rộng khắp. Với chiều dài lịch sử và kinh nghiệm 100 năm truyền thống, Holim cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt và chất lượng tối ưu đến tay người tiêu dung .

4.Xi măng Thăng Long

Là công ty cổ phần xi măng thăng long sản xuất hàng đầu tại việt nam, với số vốn hóa đầu tư hơn 6000 tỷ đồng và hơn 5 cơ sở xi măng tại Quảng Ninh và một trạm nghiền đặt Hiệp phước- TPHCM. Qua hơn 5 năm xây dững đã vận hành cho ra thị trường các loại sản phẩm như xi măng PCB40, CLINKER CPC50 chất lượng cao. Được người tiêu dùng tin tưởng.

5.Xi măng Hoàng Thạch

Là đơn vị thành viên của tổng công ty công nghiệp xi măng việt nam .với 3 dây chuyền sản xuất hiện đại công suất thiết kế cho 3 dây chuyền lên đến 3,5 triệu tấn / năm, với công nghệ hiện đại của Đan Mạch công ty đã cung cấp thị trường gần 60 triệu tấn sản phẩm.Sản phẩm xi măng Hoàng Thạch mang nhãn hiệu sư tử đãtham gia vào nhiều công trình lớn trọng điểm của quốc gia như : Bảo tàng hồ chí minh, cầu Thăng Long, Thủy Điện Hòa Bình,……

6.Xi măng Vicem Hoàng Mai

Xi măng Vicem Hoàng Mai có công suất 1,26 triệu tấn CLINKER trên một năm tương ứng với 1,4 triệu tấn xi măng / năm , sản xuất theo phương phát khô, lò quay do hãng FCB chuyển giao công nghệ và động bộ sản xuất . Hoàng mai đã tận dụng tốt năng lực của xã hội trong tiêu thụ sản phẩm. Với đội ngủ lao động cốt cán và trình độ giỏi về nghề kinh nghiệm lâu năm, dây chuyền tiên tiến động bộ do pháp và các nước thuộc nhóm G7 cung cấp. Sản phẩm của Vicem Hoàng Mai đã cung ứng tốt cho các công trình trọng yếu của nước ta hiện nay : trung tâm hội nghị quốc gia . Thủy Điện Bản Vẽ ,Thủy Lợi Ngàn Truoi7,….

7.Xi măng Chinfon

Với 20 năm xây dựng và phát triển, tổng số vốn  đầu tư 450 triệu USD, công ty xi măng Chinfon đã thực hiện nhiều chiến lược phát triển và gặt hái nhiều thành công với nhiều dây chuyền ở miền bắc , một nhà máy nghiền tại miền nam, với mạng lưới tiêu thụ dày. Nguồn cung ứng chất liệu tốt đội ngũ cán bộ kinh nghiệm cao , xi măng chinfon ngày càng khẳng định địa vị của mình trong nước và ngoài nước.

8.Xi măng Cotec

Ra đời trễ hơn các đàn anh vào năm 2003 , nhưng thương hiệu xi măng Cotec của tập đàn vật liệu xây dựng cotec đã trở nên quen thuộc với nhiều người và có nhiều gặt hái thành công . dây chuyền hiện đại với máy nghiền khép kín của nhật bản , hệ thống điều khiển của Đức, hệ thống lọc của mỹ ,Cotec còn nhập nguồn nguyên liệu Clinker từ Thái Lan.

9.Xi măng Hà Tiên 1 và 2

Thành lập từ năm 1964 đến nay , Vicem Hà Tiên đã trở thành 1 cái tên quen thuộc đồng hành cùng người xây dựng việt nam, các sản phẩm mang thương hiệu Hà Tiên nổi tiếng có mặt hầu hết trên các công trình xây dựng công nghiệp Miền Nam, Với nguyên tắc “Nhân –Lê-Nghĩa-Trí-Tín” là kiêm chỉ nam cho mọi hoạt động tổ chức , kinh doanh.

10.Xi măng Nghi sơn

Là một công ty liên doanh giữa Tổng công ty xi măng Việt Nam(VICEM) với 2 tập đoàn đa quốc gia của nhật là TAIHEIYO xi măng và Mitsubishi vật liệu . với trình độ chuyên môn cao, hệ thống dây chuyền hiện đại,các kỹ sư và cử nhân nhiệt tình trong công việc , các công nhân lành nghề .chính nhờ điều đó mà ngày nay, Nghi sơn đã trở thành một trong những thương hiệu Xi măng nổi tiếng nhất cả nước.

>> Trên đây là tổng hợp 10 loại xi măng bán chạy nhất thị trường, hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về những thương hiệu xi măng tốt nhất thi trường hiện nay để chọn cho công trình nhà cửa của mình mợt sản phẩm xi măng đáng tin cậy nhất cho công đoạn xây dựng của mình.

Tiêu chuẩn trên bao bì của xi măng phổ biến là các loại nào ?

Một trong các yếu tố mà bạn cần chú ý khi mua xi măng chính là tiêu chuẩn in trên bao bì . Tiêu chuẩn Việt nam TCVN 6260:2009 ở đây là tiêu chuẩn áp dụng chính và bắt buộc đối với sản phẩm xi măng hỗn hợp

+ PCB30-40-50 ý nghĩa là gì ?

PCB 30 -40 -50 có nghỉa là cường độ chịu nén tối thiểu của mẫu trộn mác sau 28 ngày . khác tiêu chuẩn gọi là xi măng , loại xi măng có giá càng cao thì be6tong6 sẽ có khả năng chịu tác động càng lớn và ngược lại.

+ Nên chọn mua sản phẩm như nào ?

Bạn cần lưu ý đến thương hiệu và uy tín và có mạng lưới phân phối rộng lớn . sản phẩm tốt phải đi với các dịch vụ chất lượng tốt từ kỹ thuật và chính sách hậu đãi khách hàng. Việc lựa chọn đúng thương hiệu sản phẩm tốt , bền đúng loại sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm cũng như đảm bảo và chất lượng công trình và bảng giá phải phù hợp với giá cả mà người tiêu dùng đang nhắm đến.

+ Xi măng proland thông dụng (pc ) là gì

Nghĩa là loại xi măng thông dụng nhất trong xây dựng, nó còn được làm dùng xi măng nền, pha trộn với các bột mịn khác nhau thành những tên gọi khác nhau.

Xi măng được ứng dụng trong xây dựng

Xi măng nở là một loại vật liệu xây dựng xi măng có tính chất đặc biệt hơn những loại xi măng thông thường khác, khi trộn loại xi măng này với nước sẽ tạo thành một loại hỗn hợp có xu hướng làm tăng khối lượng xi măng lên đáng kể so với xi măng truyền thống khác.

Trên thị trường hiện nay, loại xi măng nở này càng trở nên ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi cho hầu hết mọi công trình, thay thế các phương pháp phá hủy các trụ bê tông đá, gây nguy hiểm lớn.

Xem thêm thông tin mới cập nhật về bảng giá cát đén xây dựng mới nhất

Xi măng nở và ứng dụng trong xây dựng

Trên thị trường hiện nay, các loại xi măng nở đang ngày càng được sử dụng phổ biến nên đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong xây dựng và được ứng dụng sử dụng rộng rãi, thay thế hầu hết cho các phương pháp đó chính là phá đá gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh.

Xi măng nở hiện nay đã trở thành một loại vật liệu xây dựng rất quen thuộc, đồng thời cũng vô cùng phong phú nhiều mặt nhất về chủng loại, công dụng và giá thành hấp dẫn hơn nhiều xi măng truyền thống

Xi măng xây dựng truyền thống

Xi măng loại truyền thống được sử dụng trong xây dựng là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng để làm ra một chất kết dính giữa các loại giá vật liệu xây dựng khác nhau. Xi măng truyền thống là loại xi măng được sử dụng để xây dựng nhanh chóng các cơ sở hạ tầng như nhà ở, trường học

Người tiêu dùng cần lưu ý đến lời khuyên của nhà thầu, hay những nhà cung cấp và phân phối các loại xi măng hoặc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Không nên sử dụng các loại xi măng tùy tiện và quá mức vì điều này có thể gây nhiều ảnh hưởng đến độ bền và kết cấu của các công trình.

Quý khách có nhu cầu cần mua và báo giá các loại vật liệu xây dựng xin liên hệ ngay cho chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất

Báo giá xi măng trong tuần qua

Mời các bạn xem giá xi măng vừa mới cập nhật hôm nay.

STT

Giá Xi Măng

ĐVT

Đơn giá (VNĐ)

1

Giá Xi măng Thăng Long

Bao 50 kg

74.000

2

Giá Xi măng Hạ Long

Bao 50 kg

74.000

3

 Giá Xi măng Holcim

Bao 50 kg

89.000

4

Giá Xi măng Hà Tiên Đa dụng / xây tô

Bao 50 kg

88.000 / 75.000

5

Giá Xi măng Fico

Bao 50 kg

78.000

6

Giá Xi măng Nghi Sơn

Bao 50 kg

75.000

Những Thông tin về báo giá xi măng hôm nay

Xi măng là một sản phẩm luôn đi kèm với đời sống của con người. Con người sử dụng xi măng để xây dựng các cơ sở hạ tầng cho mình từ nhà cửa, trường học, bệnh viện, đường xá đến các công trình công cộng lớn đều phải sử dụng đến xi măng. Xi măng là chất kết dính giữa các vật liệu khác như gach, cát đá, sắt thép để tạo thành công trình xây dựng có độ bền cao.

Xi măng được ứng dụng rộng rãi do ưu điểm thi công đơn giản, nguyên liệu ban đầu có sẵn, có tính chất cơ học tốt và tuổi thọ cao. Trong lĩnh vực xây dựng dân dụng đây là vật liệu chính để xây cầu, nhà, kênh, cống…

Ở Việt Nam, xi măng là ngành công nghiệp phát triển sớm nhất (để phục vụ cho công cuộc khai thác thuộc địa của người Pháp), từ năm 1899 tại Hải Phòng. Hải Phòng cũng là cái nôi của ngành xi măng Việt Nam hiện nay.  chúng tôi luôn cập nhật giá xi măng mới nhất và thường xuyên nhất để quý độc giả tham khảo

Bảng giá xi măng xây dựng 2022 cập nhật hôm nay

Hiện nay năng lực sản xuất xi măng trong nước của Việt Nam vào khoảng trên 60 triệu tấn. Một số nhà máy lớn.

Cập nhật mới nhất: giá xi măng hôm nay

STT Sản phẩm xi măng         Đơn Giá không Thuế               Đơn Giá Có Thuế Ghi Chú
1 xi măng hocim (saomai) 79,000/bao 86,900/bao CMC
2 Xi măng hà tiên pc40 77,000/bao 84,700/bao CMC
3 Xi măng thăng long 70,000/bao 77,000/bao CMC
4 Xi măng Hạ Long 70,000/bao 77,000/bao CMC
5 Xi măng Fico 71,000/bao 78,100/bao CMC
6 Xi Măng Cẩm Phả Đang cập Nhật

Lưu Ý: Hiện tại có khá nhiều đơn vị cung cấp xi măng  trên thị trường với giá thấp hơn khá nhiều so với giá ở trên. Tuy nhiên bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, phải cẩn thận kiểm tra kỹ lưỡng vì rất có thể những đơn vị đó cung cấp kém chất lượng. Vì vậy để đảm bảo cho chất lượng của công trình người tiêu dùng phải biết lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín, có tiếng trên thị trường.

Bảng giá xi măng mới nhất 2020. Xi măng chính là một trong những loại vật liệu vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong xây dựng. Chính vì thế mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại xi măng đa dạng khác nhau. Vậy xi măng loại nào mới và là tốt nhất hiện nay? Đặc biệt, giá xi măng hiện nay đang là bao nhiêu? Ngay sau đây bạn hãy cập nhật bảng báo giá xi măng các loại đang mới nhất trên thị trường hiện nay

  • Thông tin liên hệ:
  • Hotline: 0907285999 (Hoàng Hải)
  • Công ty TNHH TM Vật Liệu Xây Dụng Hoàng Hải
  • Số 22F Đường Số 22, Khu Phố 4, Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐẶC ĐIỂM, TÍNH CHẤT CHUNG CỦA XI MĂNG

Xi măng chính là chất kết dính thủy lực được tạo thành bằng cách nghiền mịn clinker, thạch cao thiên nhiên cùng phụ gia. Về tính chất thì bên ngoài thì xi măng là 1 loại vật liệu gồm các hạt nhỏ và mịn như bột. Được cấu tạo từ các loại vật liệu khác nhau. Mà khi trộn nó cùng với các loại vật liệu khác như cát đá sỏi ,sắt thép (vật liệu bền) và nước thì sẽ tạo ra một loại vật liệu mới gọi là bê tông Cấu tạo của xi măng + Được làm từ đá vôi:  80 % + Đất sét 20% + Thạch cao – Rất ít + Cát – Rất ít

Đầu tiên người ta sẽ nung đá vôi cùng với đất sét và một số phản ứng hóa học ở trong lò với các quy trình khá là phức tạp. Sau khi nung ở trong lò với nhiệt độ cao sẽ tạo thành Clinker. Clinker được nghiền nhỏ và trộn với một lượng nhỏ các loại khoáng chất, phụ gia và thạch cao. Xi măng thường có màu xám xanh (hoặc nâu đất, trắng). Xi măng sẽ không tan khi bị trộn với một ít nước mà trở nên dẻo, rất mau khô, khi khô, kết thành tảng và cứng như đá. Chính vì tính chất này mà xi măng thường được ứng dụng chủ yếu làm vật liệu kết dính. Đem lại sự chắc chắn và vô cùng bền vững dùng cho các công trình xây dựng

CÁC DẠNG XI MĂNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Trước đây, trên thị trường thường chỉ có một loại xi măng pooc lăng thông dụng, hiện nay đã song song tồn tại 2 loại là PCB và PC. Một số chủng loại xi măng đặc chủng chúng bao gồm: xi măng bền sun phát, xi măng giếng khoan dầu khí, xi măng dãn nở, xi măng ít tỏa nhiệt và xi măng tro bay,…

1/ XI MĂNG TRẮNG

Xi măng trắng chính là loại xi măng có màu trắng tinh thay vì màu xám như các loại xi măng truyền thống thường sử dụng. Ngoài tên gọi xi măng trắng chúng còn được biết đến với tên xi măng axit clohydric silic màu trắng. Nguyên liệu được sử dụng để tạo ra xi măng trắng chính là đá vôi ít tạp chất tương, đất sét. Cùng các loại nhiên liệu nung không sinh ra kim loại, ví dụ như khí than và dầu ma dút.

+ Độ trắng của loại xi măng trắng là >85% + Độ mịn >3800cm2/g + Thời gian đông kết của xi măng trắng: Bắt đầu là >130 phút và kết thúc <180 phút + Cường độ nén (28 ngày tuổi): >30N/mm2 + Độ dẻo cao Xi măng trắng thường có mặt trong hầu hết mọi công trình xây dựng, nhất là trong trang trí. Người ta sử dụng xi măng trắng để co thể làm bột trét tường, vữa chà ron, đá mài đá rửa hoặc là sản xuất gạch Terrazzo hoặc làm bê tông trang trí.

2/ XI MĂNG RỜI

Xi măng rời hay còn được gọi là loại xi măng xá. Là loại xi măng không quá quá trình đóng gói bao bì như một số loại xi măng khác. Mà được đưa đến địa điểm thi công xây dựng công trình bằng loại xe chuyên dụng như: sơ mi rơ mooc bồn chở xi măng rơiì và xi măng xá. Nguyên liệu chính trong xi măng rời chính là loại clinker

Xi măng rời có cường độ sớm cao và cho phép đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm chi phí thi công. Hàm lượng kiềm trong xi R2O trong xi măng luôn thấp hơn 0,5%. Loại bỏ được nguyên nhân ăn mòn và phá hủy cấu trúc, tăng tính năng bền vững của bê tông

XI MĂNG BAO NHIÊU TIỀN 1 BAO?

Cập nhật 24/24 bảng giá xi măng các loại để cho quý khách tham khảo. Với tính biến động của thị trường vật liệu xây dựng.   ngày đêm cho nhân viên cập nhật bảng giá xi măng các loại cho quý khách. Với phong cách kinh doanh năng động và lấy uy tín là hàng đầu. Khách hàng quyết định sự tồn tại của một doanh nghiệp. Chính vì vậy tất cả bảng giá xi măng mà chúng tôi cập nhật hoàn toàn chính xác.

Sau đây chúng tôi hân hạnh gửi đến quý khách bảng giá xi măng hiện nay để cho các loại mới nhất trên thị trường

STT Tên xi măng ĐVT Đơn giá
1 Giá xi măng hoàng thạch Bao 89.000
2 Giá xi măng tây đô Bao 85.000
3 Giá xi măng quán triều pc40 Bao 74.000
4 Giá xi măng thành thắng Bao 76.000
5 Giá xi măng việt úc Bao 84.000
6 Giá xi măng kaito Bao 56.000
7 Giá xi măng pc30 Bao 72.000
8 Giá xi măng vissai PCB30 (PP) Bao 51.500
9 Xi măng Vissai PCB30 Bao 52.500
10 Xi măng Vissai PCB40 Bao 56.000
11 Giá xi măng pomihoa Bao 55.000
12 Giá xi măng sông gianh Bao 84.000
13 Giá xi măng hoàng mai Bao 86.000
14 Giá xi măng phúc sơn Bao 80.000
15 Giá xi măng sao mai Bao 71.000
16 Giá xi măng hà tiên đa dụng Bao 91.000
17 Giá xi măng vicem hà tiên Bao 87.000
18 Giá xi măng hà tiên 1 Bao 90.000
19 Giá xi măng sông thao Bao 76.000
20 Giá xi măng chinfon Bao 83.000
21 Giá xi măng fico Bao 84.000
22 Giá xi măng insee đa dụng Bao 93.500
23 Giá xi măng insee xây tô Bao 85.000
24 Giá xi măng bỉm sơn Bao 56.000
25 Giá xi măng bút sơn Bao 63.000
26 Giá xi măng nghi sơn Bao 74.000
27 Giá xi măng holcim Bao 65.000

Lưu ý rằng bảng báo giá trên đây chưa bao gồm phí VAT. Và giá này có thể sẽ có sự thay đổi theo những biến động chung của thị trường

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN XI MĂNG

TIÊU CHUẨN TRÊN BAO BÌ CỦA CÁC LOẠI XI MĂNG PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Một trong những yếu tố mà bạn cần chú ý khi chọn xi măng chính là tiêu chuẩn trên bao bì. Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:2009 là tiêu chuẩn được áp dụng chính thức và bắt buộc đối với sản phẩm xi măng hỗn hợp tại Việt Nam hiện nay như là xi măng PCB30, PCB40 hay PCB50. Các con số 30, 40, 50 chỉ cường độ chịu nén tối thiểu của mẫu vữa sau khi 28 ngày khác theo chuẩn, gọi là mác xi măng. Những loại xi măng có mác càng cao thì loại bê tông sẽ có khả năng chịu tác động càng lớn và ngược lại. Bảng giá xi măng mới nhất 2020

THƯƠNG HIỆU UY TÍN LÂU NĂM

Bạn cũng cần phải  lưu ý tới việc lựa chọn thương hiệu uy tín và có mạng lưới phân phối rộng khắp trên thị trường. Một sảng phẩm tốt sẽ phải đi đôi với dịch vụ và tư vấn kỹ thuật, chính sách hậu mãi tốt để có thể đảm bảo có một công trình xây dựng tốt nhất, bền nhất. Việc lựa chọn đúng loại xi măng sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo được chất lượng của xi măng và chất lượng của công trình.

27/06/2022 2889 lượt xem

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Điện thoại: Cho thuê số điện thoại tại đây

Giá: 90.000 - 120.000

27/06/2022 3500 lượt xem

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Điện thoại: Cho thuê số điện thoại tại đây

Giá: 90.000 - 120.000

27/06/2022 2938 lượt xem

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Điện thoại: Cho thuê số điện thoại tại đây

Giá: 90.000 - 120.000

27/06/2022 4436 lượt xem

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Điện thoại: Cho thuê số điện thoại tại đây

Giá: 90.000 - 120.000