Những lợi ích của máy phun sương công nghiệp

Ngoài những lợi ích của máy phun sương công nghiệp là làm mát và tiết kiệm chi phí hơn những sản phẩm làm mát khác, máy phun sương còn có những lợi ích gì khác nữa giúp ích cho hệ thống công nghiệp. Hãy cùng đón xem bài viết sau.

Lợi ích của máy phun sương là giúp cho không khí mát hơn, tiết kiệm chi phí so với máy lạnh mà còn có chức năng kiểm soát ổn định độ ẩm của môi trường làm việc, khử mùi lên đến 98% trong không gian, giúp tối ưu hoạt động sản xuất. 

Máy phun sương – tiết kiệm chi phí

Chi phí những sản phẩm làm mát giảm mạnh nhờ lợi ích của máy phun sương. Chi phí của sản phẩm được quyết định bởi những nguyên liệu đầu vào, chi phí vận hành vào sản xuất, chi phí nhân công và chi phí bảo vệ môi trường. Lợi ích của máy phun sương có những chức năng tạo ra môi trường tối ưu trong sản xuất,  giảm bớt thời gian trễ, sản phẩm lỗi hỏng, tạo môi trường làm việc thuận lợi giúp tăng năng suất lao động và giảm mùi bụi bảo vệ môi trường cho công ty.

Máy phun sương giúp tiết kiệm chi phí

Lợi ích của máy phun sương công nghiệp tiêu tốn chưa đầy 3000W/h tiết kiệm chi phí cho năng lượng điện, giảm thiểu tối đa chi phí sản phẩm. Máy phun sương có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng so với các loại khác

Máy phun sương trong sức khỏe mỗi người

Lợi ích của máy phun sương sẽ làm dịu mát không gian làm việc, làm tăng độ ẩm trong không khí.

Ngăn bụi cho các nhà mặt đường hoặc các cơ sở và nhà xưởng sản xuất có nhiều bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân viên.

Tạo độ ẩm cho những môi trường sống như, sân vườn, vườn cây cảnh, các kho lạnh cần bảo quản rau quả .

Máy phun sương giúp khử bụi và mùi độc hại

Lợi ích của máy phun sương thì môi trường sẽ được hạ nhiệt từ 5 – 7 độ C nhờ máy phun sương làm mát, mức ẩm trong không khí rơi vào khoảng 50 – 99% sẽ được máy phun sương thiết lập tại bất kì giá trị nào nếu bạn mong muốn để giữ sản phẩm của mình ở trạng thái hoàn hảo và tốt nhất, tất cả những bụi và mùi khó chịu ảnh hưởng tới sản xuất công ngiệp, sức khỏe của người lao động sẽ được máy phun sương loại bỏ tới 98% mang đến không gian làm việc “chuẩn” công nghiệp cho các doanh nghiệp.

Mọi người đang có nhu cầu sử dụng những lợi ích của máy phun sương, hãy liên hệ tại lamhoang.vn để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn được những sản phẩm mang lại những lợi ích tối ưu nhất trong không gian muốn sử dụng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *