Những điều cần biết về thép Hòa Phát.

Những điều cần biết về thép Hòa Phát.

Lí do nên sử dụng sắt thép Hòa Phát trong xây dựng

Xã hội ngày càng hiện đại, phát triển hơn thì những nhu cầu về các công trình xây dựng cũng đang đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe hơn, tiêu chuẩn ngày một cao hơn. Vì vậy mà các loại vật liệu xây dựng cũng được đòi hỏi tiêu chuẩn cao hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thép là vật liệu xây dựng không thể thiếu cho các công trình lớn hay nhỏ. Để đảm bảo được những tiêu chuẩn đó thì thép Hòa Phát là một ứng cử viên sáng giá nhất, không thể không nhắc tới. Thép Hòa Phát luôn được các chủ thầu và người tiêu dùng đặt trong danh sách không thể thiếu khi lựa chọn.

h

Ưu điểm của sắt thép Hòa Phát

Tại sao thép Hòa Phát luôn được ưu tiên trong những sự lựa chọn ? Vậy lí do là về những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Giá thành: Nguyên liệu sản xuất thép hộp cũng không khó kiếm, nên thép Hòa Phát luôn đưa ra mức giá vô cùng hợp lý cho người tiêu dùng của mình. Mặc dù giá thành không cao nhưng chất lượng của thép Hòa Phát luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao.
 • Tuổi thọ cao: Một sản phẩm có mức giá hợp lý đi kèm với ưu điểm nổi bật đó là tuổ thọ cao lên đến 50 năm thì luôn là những ưu điểm giá trị nhất.
 • Chi phí sửa chữa, bảo trì rẻ: Có thể nói tuổi thọ cao là một ưu điểm lợi thế thì chi phí sửa chữa và bảo trì thấp cũng góp phần đưa thép Hòa Phát vào sự ưu tiên khi lựa chọn của người tiêu dùng.
 • Có thể dễ dàng nhận biết được sản phẩm: Hiện nay có rất nhiều những sản phẩm kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường, để thấu hiểu được điều đó thì thép Hòa Phát đã đáp ứng đươc giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được bằng mắt thường.
 • Là một thương hiệu uy tín trên toàn quốc và thế giới: Sản phẩm của Hòa Phát trong quá trình sản xuất luôn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nên cho ra đời những sản phẩm được sử dụng trong những công trình có quy mô tầm cỡ.

1 thep thanh van hoa phat

 

Các sản phẩm của sắt thép Hòa Phát

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, thép Hòa Phát cũng cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đa dạng, để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của nhiều loại công trình.

Các sản phẩm của thép Hòa Phát:

 • Thép xây dựng: Bao gồm thép cây, thép cuộn, phôi thép.
 • Ống thép: Ống thép mạ kẽm, ống thép đen hàn,…
 • Thép hộp đen Hòa Phát, thép hộp mạ kẽm Hòa Phát
 • Thép ống đen siêu dày, thép ống mạ kẽm Hòa Phát.

th 2

Cách nhận biết sắt thép Hòa Phát

Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách để nhận biết sắt thép Hòa Phát đơn giản nhất

 • Đối với sắt thép Hòa Phát tất cả các sản phẩm đều được in logo của tập đoàn thép Hòa Phát trên thành ống.
 • Ngoài dấu hiệu dễ dàng nhận biết trên thì còn có một số điểm để nhận biết như: tem đầu thép thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm như quy cách, chất lượng, tiêu chuẩn, kích thước,…
 • Màu sắc: Đai bó ống đều có màu sắc xanh dương hoặc trắng.
1 ong thep vuong
Ứng dụng của thép Hòa Phát

Thép hộp Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại nên luôn chiếm lĩnh thị trường và sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Thép hộp Hòa Phát luôn được sử dụng rộng rãi ở đa dạng nhiều lĩnh vực từ công trình, dân dụng, đến các ngành công nghiệp ô tô, hệ thống thang máy.

thep28229

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *