Máy phun sương công nghiệp DH 100

Máy phun sương công nghiệp DH 100 là một dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, với giá thành hợp lý, thân thiện với môi trường và những lợi ích khác giúp tiết kiệm chi phí cao. 

Máy phun sương nói chung và máy phun sương công nghiệp DH 100 nói riêng luôn có công dụng làm tăng độ ẩm trong không khí, giảm bớt nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C, khử mùi và những vi khuẩn cao. 

Tổng quan máy phun sương công nghiệp DH 100

Máy phun sương DH 100 không phải là một sản phẩm có ích mới được nghiên cứu gần đây, nhưng đã có mặt vào những năm trước khi những cái nóng lên đến nhiệt độ cao nhất và mật độ làm việc trong không khí dễ mang tính nhiểm khuẩn từ bụi cao.  Máy phun sương DH 100 đã được các chuyên gia nghiên cứu để áp dụng làm dịu cơn nóng và khử bụi đã và đang mang lại những hiệu quả trong nhu cầu làm mát, bên cạnh đó còn làm cho không khí của con người luôn được an toàn với độ bao phủ trong không gian rộng lớn. 

Mặt trước máy phun sương DH 100

Hiệu năng sử dụng máy phun sương công nghiệp DH100

Máy phun sương DH 100 có công suất lớn có thể lên đến 200 W/h, phù hợp cho những không gian rộng lớn, như các khu công nghiệp hay những nơi có không gian rộng lớn muốn mang không gian mát mẻ đến cho khách hàng hoặc những công nhân viên. 

Với công suất lớn như vậy, nhưng lượng nước tiêu hao cho máy chỉ rơi vào khoảng 4 Lít trong  một phút, máy hoàn toàn không sử dụng nhiều nước, chỉ cần một lượng nước vừa đủ thì máy đã có thể làm mát không khí mà không làm những vật chung quanh trở nên ẩm ướt khó chịu. Để phù hợp với những công suất hoạt động lớn của máy phun sương và cũng như đảm bảo được các yếu tố sử dụng cho một không gian rộng, máy phun sương DH 100 có thể đáp ứng cho số lượng béc phun ít nhất là 50 béc, và cao nhất có thể lên đến 100 béc phun, tạo nên độ phủ rộng khắp. Áp lực nước của máy phun sương này là 180 PSI. 

Mặt sau máy phun sương DH 100

Chiếc máy phun sương này sử dụng nguồn điện 36 VDC, được chuyển đổi từ nguồn điện sử dụng dân dụng là 220 VAC bằng các mạch điện tử hiện đại bền bỉ được tích hợp bên trong. Ưu điểm này giúp cho thiết bị máy phun sương DH có một công suất lớn này phù hợp cho tất cả mọi điều kiện lắp đặt và hoạt động tốt nhất.

Hãy truy cập lamhoang.vn để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất cũng như tìm hiểu thêm các thông tích hữu ích về sản phẩm. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *