Mẫu trần thạch cao phong cách tối giản.

Mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp cho phong cách tối giản. Việc thiết kế không gian nhà thường sẽ phụ thuộc vào sở thích và cá tính của gia chủ. Có rất nhiều cách để trang trí nhà cửa, trong đó phong cách tối giản mọi thứ đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, thiết kế nhà cửa theo phong cách tối giản  không phải điều dễ dàng. Làm thế nào để cân bằng màu sắc và nội thất đơn giản nhưng không khiến không gian bị đơn điệu? Làm thế nào để lựa chọn được mẫu trần thạch cao đơn giản nhưng mà đẹp mắt?

1. Những điều cần lưu ý khi thiết kế mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp.

Không thể phủ nhận rằng các mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp đem đến cho các bạn không gian vô cùng tính tế và hiện đại. Sự đơn giản sẽ tạo cảm giác gần gũi, thoải mái và thân thiện hơn với nhiều người. Để thiết kế được một không gian “chuẩn” tối giản, bạn cần chú ý khi chọn lựa màu sắc cùng với kiểu dáng trần.
Chú ý khi thiết kế
mau-tran-thach-cao-don-gian-1

Trần phẳng là lựa chọn thích hợp cho phong cách tối giản

Trần phẳng luôn luôn là lựa chọn ưa chuộng khi thiết kế phong cách tối giản. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn các loại trần giật cấp, nhưng cần phải khá nhạy bén trong việc chọn các khối và phào chỉ ở trên trần. Nếu không gian hẹp thì bạn không nên thiết kế trần giật quá nhiều cấp hoặc phào chỉ quá phức tạp.

Lựa chọn màu sắc tinh tế

Đầu tiên, bạn nên chú ý lựa chọn màu sắc thật đơn giản và tinh tế. Không nên sử dụng các màu quá chói lóa hoặc nổi bật để tránh tạo cảm giác ngột ngạt. Phong cách tối giản thường được ưa chuộng những sáng màu nhẹ nhàng như vàng nhạt, xanh lá, xanh da trời, những gam màu pastel kết hợp hay các màu trung tính như là màu trắng, màu kem, màu xám…

Sử dụng nội thất phù hợp

Đèn trang trí chính là một trong những loại nội thất thường dùng để tạo điểm nhấn cho trần thạch cao. Trong phong cách tối giản, bạn cũng cần phải chú ý về kiểu dáng và chủng loại đèn. Với đèn led hắt sáng thì nên chọn loại có góc chiếu hẹp, còn với đèn chùm nên chọn loại có thiết kế gọn, đơn giản. Bên cạnh đó, màu ánh sáng thì nên phù hợp với màu trần, cũng như màu nội thất khác bên trong phòng.

2. Những mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp
mau-tran-thach-cao-don-gian-2

Mẫu trần thạch cao đơn giản phong cách tối giản cho phòng khách

Màu trắng luôn là sẽ lựa chọn an toàn cho các mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp mắt. Thiết kế trần phẳng trơn, không giật cấp sẽ giúp cho không gian phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn, kết hợp cùng màu trắng tạo nên hiệu ứng ánh sáng cho căn phòng. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho trần phẳng bằng các loại đèn với kiểu dáng lạ mắt và bố trí hợp lý.

mau-tran-thach-cao-don-gian-3

Mẫu trần thạch cao đơn giản phong cách tối giản cho phòng khách

Thay vì trần phẳng, bạn có thể giật nhẹ nhàng một cấp cho loại trần thạch cao. Bên cạnh đó, kết hợp hệ thống đèn led chạy dọc thêm cấp giật. Ánh sáng bạn có thể lựa chọn thường có màu sắc đơn giản như là màu vàng… phù hợp với nội thất cùng tông hoặc là nội thất gỗ.

mau-tran-thach-cao-don-gian-4
Mẫu trần thạch cao đơn giản phong cách tối giản cho phòng khách

Màu vân gỗ cũng chính là một gợi ý hoàn hảo cho mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp. Vẫn gỗ tạo cho căn phòng sự mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể kết hợp các nội thất màu xám, kem để tạo được sự đồng bộ với màu trần.

mau-tran-thach-cao-don-gian-5
Mẫu trần thạch cao đơn giản phong cách tối giản cho phòng khách

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các khối các ô giật cấp song song với nhau để tạo sự khác biệt cho căn phòng. Thêm vào đó là phối hợp hệ thống đèn led âm trần cùng với màu sắc hài hòa và phù hợp với nội thất.

mau-tran-thach-cao-don-gian-6
Mẫu trần thạch cao đơn giản phong cách tối giản cho phòng khách

Màu xanh da trời cũng chính là một lựa chọn không kém phần tinh tế cho mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp. Bạn có thể thiết kế mẫu trần màu xanh da trời, hoặc lắp đặt hệ thống đèn led với màu sắc xanh. Đèn chùm có thể được lựa chọn là loại đèn có kiểu dáng như hơn cổ điển, kết hợp phù hợp với nội thất trong phòng.

mau-tran-thach-cao-don-gian-7

Mẫu trần thạch cao đơn giản phong cách tối giản cho phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *