Hỗ trợ tài chính

Hỗ trợ tài chính

Hỗ trợ tài chính. Chúng tôi hân hạnh mang đến các bạn sản phẩm tài chính đa dạng, phù hợp nhất với tất cả nhu cầu chi tiêu của bạn và gia đình bạn.

Hỗ trợ tài chính là gì? Có lợi hay có hại?

Hiện nay đối với cụm từ hỗ trợ tài chính không còn quá xa lạ với bất kỳ đối với ai đã vay tín dụng dưới nhiều hình thức không phải thế chấp đối với tài sản hay còn đang được gọi dưới cái tên thân mật là hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp. 

Những loại hình hỗ trợ này đang rất được thông dụng tại các tỉnh Thành Phố lớn khi chúng ta đi đâu dừng ở những cột đèn đỏ và có rất nhiều người phát tờ rơi, trên mỗi tờ rơi ghi hỗ trợ tài chính hay còn gọi vay tiêu dùng đều thuộc với phân khúc hỗ trợ tài chính.

Hỗ trợ tài chính là gì?

Hỗ trợ tài chính là gì. Hỗ trợ tài chính thực chất là một hoạt động cho các bạn vay lấy lãi suất đối với nhiều cơ sở kinh doanh, nhưng lại được để sử dụng dưới sự tư vấn của các chuyên viên hiện cho vay với ngôn từ rất lôi cuốn và đặc biệt hấp dẫn với cụm từ “hỗ trợ tài chính”.

Hiện nay thì trên hầu hết các thị trường có muôn vàn các công ty và các cơ sở doanh nghiệp hoạt động đang cho vay vốn kiểu như này, nhưng đối tượng hướng tới chủ yếu của những doanh nghiệp này là: Công nhân của các công ty và là những người có thu nhập hiện trung bình thấp trong xã hội.

Điểm mạnh nhất của loại hình này là người được vay tiền không cần phải thế chấp với bất kỳ tài sản nào hay là giấy tờ gì cả. Chỉ cần bạn có CMND, thẻ căn cước hay là bằng lái xe và hộ khẩu là có thể bạn vay được rồi.

Hình thức vay hiện như này còn được gọi là “ vay tín chấp “, vay dựa theo trên chữ tín của bản thân bạn. 

Và phải trả lãi và gốc trong hàng tháng cho các doanh nghiệp cho đến khi bạn hết số tiền vay, tuy nhiên với hình thức vay này đa số được các doanh nghiệp cho vay với tối đa 2 năm, thường bình thường thì khoảng trong 1 năm vì các doanh nghiệp cũng hiện rất sợ người vay không trả lại cho mình vì này là vay dựa theo tín chấp mà chứ các bạn đâu có cầm cố tài sản gì.

Sự thật về hỗ trợ tài chính

Khi các bạn tìm đến những doanh nghiệp để hỗ trợ tài chính, khách hàng rất rất dễ có thể mượn tiền được của các công ty này. 

Người vay hiện chỉ cần xác nhận được thông tin có giấy CMND và vay theo các thỏa thuận giữa 2 bên, thường thì số tiền lãi có thể từ 3.000 đồng đến 5.000 VNĐ/ngày cho 1 triệu đồng vay.

Như vậy, nếu bạn vay 1 triệu đồng thì 1 tháng bạn cần phải đóng lãi từ 150.000 VNĐ – 250.000 VND. Đồng thời thì người vay phải xác nhận và phải ký vào biên bản vay tiền hay là giấy nhận tiền, giấy vay tiền hay là biên nhận. 

Thực sự thì việc hỗ trợ tài chính này với lãi suất như vậy thì cũng không khác gì là hình thức “tín dụng đen” cả. Với lãi suất tương đối cao và rất có thể người vay khó có thể trả lại được số tiền lãi này, nhưng thường họ bắt buộc phải mượn vì những vấn đề cần giải quyết trước mắt. “ Ở đây chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất với những hoàn cảnh khó khăn để có lãi suất thấp nhất “

Nếu sau khoảng thời gian vay mà người vay lại chưa trả tiền lãi hay là gốc cho doanh nghiệp vay đó, thì doanh nghiệp sẽ có rất nhiều biện pháp đi đòi nợ và cũng có thể sẽ nhờ đến chính quyền.

Khi khách hàng đã vay thì đằng chuôi đều nằm trong tay các doanh nghiệp cho vay này cả, vì khách hàng hiện đã ký vào các giấy vay tiền và giấy mượn tiền, 2 loại giấy này nó cũng như là chứng nhận bạn đang vay của tôi và bạn sẽ phải có nghĩa vụ là trả nợ cho bạn. 

Giấy này đã được 2 bên ký tên và được đóng mộc doanh nghiệp, cũng có nghĩa đó như là một hợp đồng giữa cá nhân và cá nhân và cả 2 bên phải làm đúng với điều khoản của hợp đồng đã ký.

Còn có một số trường hợp khác cũng là được gọi là hỗ trợ tài chính như: Các doanh nghiệp hiện cho vay dưới hình thức là cho mượn, cho vay để mua xe, hay là cho vay để mua điện thoại hay là dưới hình thức hợp đồng là cho thuê. Tất cả các hợp đồng nêu trên đều bất lợi đối với bạn. Nếu nhưng bạn chọn sai công ty hỗ trợ tài chính. 

Hỗ trợ tài chính có lợi hay có hại cho người vay?

Để nhận định được hỗ trợ tài chính có lợi hay có hại thì thật sự rất khó, bởi mỗi người đều có những suy nghĩ riêng của chính mình. 

Đôi lúc bạn đang thiếu tiền thì hỗ trợ tài chính sẽ giúp ích bạn có tiền để giải quyết các vấn đề nhanh nhất có thể.

Nhưng cũng có các trường hợp không cần đến tiền vay mà được tư vấn rồi vay rồi thấy trả lời quá cao lại đi nói hỗ trợ tài chính không tốt.

Còn theo quan điểm riêng của chúng tôi thì hỗ trợ tài chính chỉ rất tốt ở những trường hợp bạn thật sự cần tiền để giải quyết các vấn đề tiền bạc nhanh chóng.Và công ty hỗ trợ tài chính cho bạn thật sự sống đúng không ai lời cắt cổ bạn.

Bạn có thể xem đường link bên dưới để tham khảo công ty hỗ trợ tài chính uy tín.

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Bài viết liên quan

Thu mua phế liệu Trung Minh Phát – Uy Tín – Chất Lượng -Tận Tâm

Thu mua phế liệu Trung Minh Phát – Uy Tín – Chất Lượng -Tận Tâm

17/01/2022

Trong quá trình tiêu dùng sử dụng, một số đồ vật bị hư hỏng. Gia đình bạn có những phế liệu như là sắt vụn, nhôm, nhựa không còn sử dụng nữa. Bạn nghĩ ngay đến “vựa xe chai”. Phế liệu Trung Minh Phát sẽ giúp bạn xử lý thu mua phế liệu nhanh gọn […]

Xem thêm
Seo từ khóa google

Seo từ khóa google

16/11/2021

Video hướng dẫn cách làm seo google giúp tối ưu trang đích đứng top nhiều từ khóa Seo là gì ? Trong bài viết này LAMHOANG.VN sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ và chính xác nhất “khái niệm tổng quan về seo là gì?”. Nếu bạn đã nắm rõ thì có thể bỏ qua bài viết này […]

Xem thêm
Đậu phụ sốt thịt băm nấm kim châm vừa ngon vừa lạ

Đậu phụ sốt thịt băm nấm kim châm vừa ngon vừa lạ

01/11/2021

Món đậu phụ sốt thịt băm nấm kim châm vừa ngon lại đậm đà, có chút lạ miệng khiến ai ăn cũng phải khen tấm tắc. Mùa lạnh ăn món này với cơm nóng thì không còn gì hấp dẫn bằng! Hướng dẫn làm món Đậu phụ sốt thịt băm nấm kim châm vừa ngon […]

Xem thêm
Cách mua hàng trên taobao về Việt Nam, order đơn giản nhất 2021

Cách mua hàng trên taobao về Việt Nam, order đơn giản nhất 2021

31/10/2021

Taobao là website thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc, không chỉ người dùng tại đất nước này mà Taobao còn là nơi MUA SẮM của rất nhiều người trên toàn thế giới, và đương nhiên không thể thiếu người tiêu dùng Việt Nam, dù là người MUA ĐỒ cá nhân hay người muốn nhập hàng KINH DOANH, […]

Xem thêm