Giá máy phun sương công nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng hệ thống phun sương để làm mát cửa hàng, quán ăn, trang trại chăn nuôi,… hay cả một khu công nghiệp rộng lớn. Hơn nữa, chi phí để lắp đặt một hệ thống như vậy lại rất phải chăng nên có rất nhiều người đang sử dụng hệ thông này. Chắc hẳn có những người có nhu cầu muốn lắp đặt hệ thống phun sương này đang thắc mắc giá máy phun sương công nghiệp là bao nhiêu.

Giá máy phun sương công nghiệp 

Giá máy phun sương công nghiệp là bao nhiêu đang là thắc mắc của rất nhiều người. Thông thường, một hệ thống phun sương công nghiệp  bao gồm các bộ phận:

Bộ máy bơm phun sương mini: gồm có máy bơm và bộ đổi nguồn. Máy bơm thường là máy bơm tăng áp mini, thường dùng bộ nguồn có hiệu điện thế, công suất nhỏ. Khi mở van xả, máy bơm có tác dụng hút nước vào thân máy, sau đó được phun ra bên ngoài.

Ống dẫn nước: là một ống dẫn cỡ nhỏ, thường dùng là ống số 8, có tác dụng truyền nước đi khắp các nơi cần phun.

Bộ đầu phun: đây là bộ phận có tác dụng tạo ra các hạt sương nhỏ li ti, giúp làm mát không khí xung quanh.

Cút nối hai đầu máy bơm: dùng để nối hai đầu máy bơm lại với nhau.

Các bạn có thể mua từng bộ phận khác nhau của từng hệ thống hoặc mua cả hệ thống phun sương công nghiệp này với giá cả rất phải chăng hợp lí. Đây chắc chắn là giải pháp làm mát tiết kiệm nhất khi sử dụng trong các khu công nghiệp.

Giá máy phun sương công nghiệp là bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở lắp đặt các hệ thống phun sương khác nhau. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang đến những sản phẩm chất lượng cho các bạn. Nếu bạn không may mua phải những sản phẩm mà kém chất lượng thì sau một thời gian ngắn sử dụng, hệ thống phun sương đó có thể bị hỏng và không còn sử dụng được nữa, như vậy rất lãng phí số tiền mà bạn đầu tư cho cho hệ thống làm mát này. Vì vậy, lựa chọn một địa chỉ có uy tí trên thị trường như công ty Nhật Tân chúng tôi là một điều thật sự cần thiết. Hãy chọn lựa công ty chúng tôi để có được một giá máy phun sương công nghiệp rẻ nhất, hợp lí nhất.

Giá máy phun sương công nghiệp hợp lí nhất tại Lâm Hoàng Group

Để biết thêm thông tin về giá máy phun sương công nghiệp, các bạn có thể truy cập website: lamhoang.vn Chúc các bạn sở hữu một hệ thống phun sương với giá cả hợp lí nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *