Có ai biết nơi nào bán niềm vui ?

 • show blocks helper
 • Có ai biết nơi nào bán niềm vui ?

  Những câu nói hay sẽ giúp cho chúng ta có cách nhìn vui tươi, lạc quan hơn trong cuộc sống. Không để những điều buồn phiền xung quanh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người. Có ai biết nơi nào bán niềm vui ? Những câu nói này được lan truyền rất nhiêu trên mạng xã hội, nhờ nó mà chúng ta có cái nhìn mới hơn về mọi thứ xung quanh, không buồn phiền, không đau khổ.

  Có ai tìm thấy nơi nào bán niềm vui ? Chỉ giùm tôi mua một ít, để những khi thấy yếu lòng mệt mỏi mang ra dùng chắc sẽ hết buồn thôi.Có ai biết nơi nào bán niềm vui ? Vốn dĩ niềm vui không ai tự cho không mình, nên mình phải mua, phải trao đổi bằng một thứ gì đó. Nhưng ở đâu bán niềm vui cho ta ? 

   

  Có ai chỉ giùm tôi, nơi nào bán tiếng cười ? Tôi sẽ đến và mua về mấy nụ cười, để những ngày héo hon ủ rũ sẽ được rạng ngời nhờ những nụ cười kia.Không có niềm vui, thì cũng không có được tiếng cười. Nhưng những ngày ủ rũ mà được cười thì còn gì bằng, mọi sự ủ rũ sẽ được xoá đi bằng tiếng cười, nỗi buồn sẽ không tồn tại chỉ còn lại là niềm vui và tiếng cười.

   

  Chỉ giùm tôi, nơi đâu bán bình yên ? Tôi mua về khắc lên đáy mắt, dù có đớn đau hay khó khăn, chật vật thì vẫn thấy nụ cười nơi đáy mắt an yên.

  Có ai biết ở nơi nào bán liều thuốc lãng quên ? Chỉ giùm tôi…mua mấy viên mà uống để kí ức không còn quay về được. Để tôi có thể mỉm cười đón hạnh phúc tương lai.Đừng vì những kí ức đau buồn làm bạn suy sụp, đừng để những nỗi đau trong quá khứ làm bạn không nhận được hạnh phúc của tương lai. Hãy từ bỏ, quên đi những kí ức đau buồn, những nỗi đau làm bạn gục ngã mà đón chờ hạnh phúc tương lai.

  Có ai biết nơi nào tìm được ánh sáng ngày mai ? Bán cho những ai đánh mất niềm tin. Bán yêu thương cho những ai yêu chân thật.Bán niềm vui cho những tâm hồn không biết nhặt niềm đau.

   

  Bài viết liên quan

  Thuê Xe Nha Trang

  Thuê Xe Nha Trang

  30/06/2022

  Cho Thuê Nha Trang Xe máy là một phương tiện rất thuận tiện cho việc di chuyển và thưởng ngoạn cảnh đẹp và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè.Đến với Nha Trang Khánh Hòa hay bất cứ nơi nào du lịch hay vui chơi thì việc tìm một dịch vụ cho […]

  Xem thêm
  Mẹo giúp quần áo nhanh khô, hết ám mùi ngày nồm ẩm ướt

  Mẹo giúp quần áo nhanh khô, hết ám mùi ngày nồm ẩm ướt

  22/03/2022

  Thời tiết ẩm ướt khiến quần áo lâu khô và luôn ám mùi khó chịu. Dưới đây là một số mẹo để bạn tham khảo giúp giảm bớt nỗi lo.  1. Trải rộng quần áo khi phơi Quần áo mùa đông đa số là áo len dày, áo khoác lại có nhiều túi, mũ nên […]

  Xem thêm
  Thu mua phế liệu Trung Minh Phát – Uy Tín – Chất Lượng -Tận Tâm

  Thu mua phế liệu Trung Minh Phát – Uy Tín – Chất Lượng -Tận Tâm

  17/01/2022

  Trong quá trình tiêu dùng sử dụng, một số đồ vật bị hư hỏng. Gia đình bạn có những phế liệu như là sắt vụn, nhôm, nhựa không còn sử dụng nữa. Bạn nghĩ ngay đến “vựa xe chai”. Phế liệu Trung Minh Phát sẽ giúp bạn xử lý thu mua phế liệu nhanh gọn […]

  Xem thêm
  Hỗ trợ tài chính

  Hỗ trợ tài chính

  20/11/2021

  Hỗ trợ tài chính. Chúng tôi hân hạnh mang đến các bạn sản phẩm tài chính đa dạng, phù hợp nhất với tất cả nhu cầu chi tiêu của bạn và gia đình bạn. Hỗ trợ tài chính là gì? Có lợi hay có hại? Hiện nay đối với cụm từ hỗ trợ tài chính […]

  Xem thêm