Cho thuê phòng học tại quận Tân Bình

Nhu cầu thuê phòng dạy học tại quận Tân Bình

Hiện nay, có rất nhiều thầy cô giáo, các bạn sinh viên đang có công việc làm thêm là gia sư có nhu cầu mở lớp dạy thêm để có thể củng cố lại những kiến thức cho các em học sinh hay bổ sung những kiến thức mới cho các em học sinh. Nhưng không phải ai cũng có cho mình một phòng học đạt tiêu chuẩn học đường để có thể mở lớp dạy học thêm. Trên địa bàn quân Tân Bính có rất nhiều chỗ cho thuê phòng học nhưng chất lượng phong học tại đây không đảm bảo, hệ thống đèn học không đáp ứng được chất lượng hay hệ thống bàn học không phù hợp với những cấp học của các em.Khiến các em dễ mắc các bệnh về học đường như bệnh cận thị. Trước những nhu cầu đó chúng tôi có phòng học cho thuê trên địa bàn quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đặc điểm quận Tân Bình

Nhu các bạn cũng đã biết quận Tân Bình là một quận rất phát triển về kinh tế và giáo dục của thành phố Hồ Chí Minh, tại đây có rất nhiều trường học với chất lượng giáo dục rất tốt. Tại đây là nơi có rất nhiều trường học với đầy đủ các cấp từ cấp 1 tới cấp 3 hay các trường đại học.

Dịch vụ cho thuê phòng dạy học tại quận Tân Bình

Với giá cả hợp lý phòng học và chúng tôi cho thuê có thể đáp ứng được với các yêu cầu của các bạn. Hệ thống phòng học của chúng tôi có vị trí năm ở trên trục đường chính của quận Tân Bình, đem lại giao thông thuận tiện, tiện lợi cho việc đi lại của các thầy cô giáo, hay các bậc phụ huynh có thể đưa đón con tiện lợi.

Phòng học của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của 1 phòng học tiêu chuẩn. Hệ thống đèn học được chúng tôi rất chú ý khi thiết kế, các phòng học của chúng tôi được thiết kế với hệ thống đèn học đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sách cho các em học sinh để giảm thiểu khả năng các em mắc các bệnh về mặt đặc biệt là cận thị một bệnh rất phổ biến về học đường. Về bàn học chúng tôi thiết kế riêng cho các phòng học để phù hợp với các em học sinh ở các cấp khác nhau không để các em phải ngồi học ở những bàn quá thấp hay quá cao. Ngoài ra các phòng học được thiết kể hệ thống của sổ để khi các giáo viên dạy vào ban ngày ngày có thể để cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên để dạy các em học sinh. cho thuê phòng dạy học quận tân bình theo giờ giá rẻ

 

Phòng học còn được lắp đặt wifi đảm bảo cho thầy cô giáo, gia sư có thể tìm các bài giảng, bài tập và các ví dụ sinh độc trên mạng để có thể làm phong phú thêm bài giảng của mình. Ngoài ra phòng học của cũng được trang bị các thiết bị sư phạm như: bảng, phấn, hệ thống máy chiếu…. Phòng học có diện tích 35 m vuông có thể có chỗ cho 20 em học sinh có thể học tập đảm bảo chất lượng dạy học để các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình đi học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *