Cho thuê phòng học nhóm TPHCM

 • show blocks helper
 • Cho thuê phòng học nhóm TPHCM

  Cho thuê phòng học nhóm TPHCM

  Học nhóm đang là một hoạt động vô cùng cần thiết và rèn luyện nhiều kĩ năng nhất là đối với các bạn sinh viên học sinh, hoặc các lớp học ngoài giờ mang phong cách hướng ngoại. Để tìm được một không gian đáp ứng được các nhu cầu căn bản lại thoải mái và tiện nghi thì bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau.

  Thuê phòng học. Đầu tiên là chuẩn bàn ghế, bao gồm kích thước bàn ghế, bảng viết, và cách bố trí bàn ghế theo nhu cầu linh hoạt của nhóm. Tiếp đến là những tiện nghi trong lớp học có được hỗ trợ tối đa hay không, và cuối cùng là một điều hết sức quan trọng – vị trí của lớp học có thuận tiện đi lại cho tất cả các thành viên hay không!

  Có phải sẽ rất tuyệt vời khi ngay bây giờ chúng tôi giới thiệu cho bạn một giải pháp đáp ứng được tất cả những khía cạnh vừa nói trên!?
  Chúng tôi là trung tâm chuyên cho thuê phòng học nhóm Hồ Chí Minh, với chi phí cực kì hợp lý và những dịch vụ kèm theo không thể hoàn hảo hơn!

  >> Xem thêm phòng học đang cho thuê tại: cho thuê phòng học

  Chúng tôi là trung tâm chuyên cho thuê phòng đào tạo, phòng học nhóm đáp ứng nhu cầu vô cùng đa dạng của giảng viên về phòng đào tạo các khóa học thuộc nhiều ngành khác nhau, bố trí không gian và sắp xếp theo một cách linh hoạt nhất. Các phòng học được phân chia làm 3 loại: Nhỏ, Vừa, To (sức chứa từ 10-100 người), đủ để bạn có thể truyền đạt thông tin chất lượng nhất trong mọi tình huống.

  Bạn đang cần:
  – Phòng học cho các lớp marketing online
  – Phòng đào tạo kỹ năng mềm, tiếng nước ngoài,…
  – Phòng họp nhóm, brainstorm cho công ty
  – Sự kiện, workshop quy mô nhỏ
  – Và nhiều mục đích khác nữa…

  Chỉ cần liên hệ để được bố trí phòng phù hợp nhất
  ► Phòng chuyên nghiệp
  ► Âm thanh xịn
  ► Wifi cực mạnh
  ► Để xe thoải mái
  ► Có khu vui chơi
  ► Nhiều tiện ích Free

  Bên cạnh những yêu cầu về một phòng học đạt chuẩn, điều khiến chúng tôi ghi điểm tuyệt đối đó chính là những tiện nghi được hỗ trợ vô cùng chu đáo, tin vui là tất cả đều hoàn toàn MIỄN PHÍ!!
  ✓ Âm thanh, Micro (bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây): MIỄN PHÍ
  ✓ Máy chiếu, màn chiếu : MIỄN PHÍ
  ✓ Nước uống, ly giấy: MIỄN PHÍ
  ✓ Bảng viết Flipchart: MIỄN PHÍ
  ✓ Giấy A1, bút mực to: MIỄN PHÍ ( dưới 5 tờ )
  ✓ Bút + Usb trình chiếu: MIỄN PHÍ
  ✓ Điều hòa, máy lạnh : MIỄN PHÍ
  ✓ Hỗ trợ trực văn phòng: MIỄN PHÍ
  ✓ Bàn ghế kê theo yêu cầu: MIỄN PHÍ
  ✓ Check in hộ theo yêu cầu: MIỄN PHÍ (dưới 20 người)

  Bài viết liên quan

  Thuê Xe Nha Trang

  Thuê Xe Nha Trang

  30/06/2022

  Cho Thuê Nha Trang Xe máy là một phương tiện rất thuận tiện cho việc di chuyển và thưởng ngoạn cảnh đẹp và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè.Đến với Nha Trang Khánh Hòa hay bất cứ nơi nào du lịch hay vui chơi thì việc tìm một dịch vụ cho […]

  Xem thêm
  Mẹo giúp quần áo nhanh khô, hết ám mùi ngày nồm ẩm ướt

  Mẹo giúp quần áo nhanh khô, hết ám mùi ngày nồm ẩm ướt

  22/03/2022

  Thời tiết ẩm ướt khiến quần áo lâu khô và luôn ám mùi khó chịu. Dưới đây là một số mẹo để bạn tham khảo giúp giảm bớt nỗi lo.  1. Trải rộng quần áo khi phơi Quần áo mùa đông đa số là áo len dày, áo khoác lại có nhiều túi, mũ nên […]

  Xem thêm
  Thu mua phế liệu Trung Minh Phát – Uy Tín – Chất Lượng -Tận Tâm

  Thu mua phế liệu Trung Minh Phát – Uy Tín – Chất Lượng -Tận Tâm

  17/01/2022

  Trong quá trình tiêu dùng sử dụng, một số đồ vật bị hư hỏng. Gia đình bạn có những phế liệu như là sắt vụn, nhôm, nhựa không còn sử dụng nữa. Bạn nghĩ ngay đến “vựa xe chai”. Phế liệu Trung Minh Phát sẽ giúp bạn xử lý thu mua phế liệu nhanh gọn […]

  Xem thêm
  Hỗ trợ tài chính

  Hỗ trợ tài chính

  20/11/2021

  Hỗ trợ tài chính. Chúng tôi hân hạnh mang đến các bạn sản phẩm tài chính đa dạng, phù hợp nhất với tất cả nhu cầu chi tiêu của bạn và gia đình bạn. Hỗ trợ tài chính là gì? Có lợi hay có hại? Hiện nay đối với cụm từ hỗ trợ tài chính […]

  Xem thêm